Poongseong Hero Park Ji -sung

Anh hùng giọng nói tuyệt vời

Thứ Tư 15 tháng 4 năm 2020 15:00

Lịch sử của Manchester United có rất nhiều người chơi bị đánh giá thấp. Ai là người giỏi nhất?

Khi tôi hỏi một ý kiến ??chuyên nghiệp từ nhiều đồng nghiệp, ý kiến ??đã được chia cho người là 'anh hùng giọng nói' tốt nhất.

Mặc dù họ tương đối ít được chiếu sáng hơn, nhưng tất cả những người chơi đại diện cho United đều nhận được sự chú ý của nhiều người.
Clay Tone Blackmore đang cạnh tranh với Stephen McMaron của Liverpool.
Các công nhân của Manchester United đã đưa ra những lập luận khác nhau cho những người chơi ít được công nhận lần trước so với ở Manchester United.

Hãy để lại suy nghĩ của bạn về chủ đề này thông qua Kênh xã hội thống nhất!

Hafael (Adam Marshall):

"Tôi đã lo lắng về hai trong số hai trong số hai người của Happael và Remy Mozis. Nhưng cuối cùng tôi đã chọn Hapael từ Brazil. Tôi nghĩ rằng không thể tránh khỏi việc tập trung hơn vào một người chơi đã hoạt động cho đến gần đây. Anh ấy là một người chơi hoàn hảo ở United. ấm áp về mặt nhân loại, và anh ấy đã tức giận khi rời đi, và anh ấy luôn giúp Manchester hợp nhất với sự kiên trì và sẵn sàng tấn công. Tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ sớm có thể gia nhập đội một, và tôi không phải tham gia Đội dự bị. Quan điểm quan trọng là đôi khi anh ấy chơi một vở kịch phát ban, người đã bị đuổi khỏi sân trước Bayern Munich và Jamie Body Penalty trước Leicester City, tôi cảm thấy rằng tôi đã đưa ra một quyết định lố bịch trong trận đấu 5-3 khiến tôi phải đá, và Ấn tượng của tôi mà tôi nhận được từ anh ấy là táo bạo và vui vẻ, điều không may làm việc so với Remy, điều mà tôi chưa bao giờ gặp trực tiếp. Remie tiền vệ của Atkinson không phải là một đánh giá hợp lý. Anh ấy chơi như một con hổ và hỗ trợ những người chơi khác. "
Clayton Blackmore (Paul Davis):

"Clayton là cầu thủ bị định giá thấp nhất đã cho tôi rất nhiều điều ở United. Anh ấy đã ghi được 245 trận ở Manchester United và ghi bàn ở Liverpool, Arsenal và Man City. Anh ấy cũng là một cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như một đội tuyển quốc gia Người chơi đã phát triển trong Đội Thanh niên United. Clayton thường chơi ở hàng tiền vệ khi Brian Robson rơi vào chấn thương. Anh ấy cũng đã vượt qua chấn thương. Anh ấy đã trải qua một mùa giải tốt, và Dennis Irwin là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử của Manchester, Và trong mùa đầu tiên của mình, anh ấy đã chơi ở phía bên phải của giai điệu đất sét và bên trái và bên phải. Anh ấy là một cầu thủ, anh ấy đã ghi bàn thắng cuối cùng trong 86 phút trước FA Cup 1990, mùa giải tới, ghi bàn ở Liverpool và Khiên từ thiện. Anh ấy cũng đóng góp cho việc ghi bàn, và trận chung kết là đội Barcelona rực rỡ của John Cruyff, người đã chặn Michael Loudrops trong mục tiêu, đóng góp cho United với 250 trận đấu, và thời hoàng kim đầu tiên của đội do Alex Ferguson dẫn đầu. Vai trò của anh ấy rất Tuyệt vời trong thời đại. "

Antonio Valencia (Stewart Gardner):

"Antonio Valencia không ồn ào khi anh ấy rời đi như khi anh ấy đến United. Anh ấy đã rời khỏi màn trình diễn của mình ở Old Trapod. Anh ấy đã ghi 25 bàn sau 339 trận, giành chiến thắng ở Premier League, FA Cup, Europa League, anh ấy đã giành được hai Cup League Cup. Vào mùa hè năm 2009, Manchester United đã để lại 16 triệu bảng cho Wigan! Đó là một sự kết hợp tuyệt vời với Wayne Rooney, và Valencia đã chơi trò chơi cánh hay nhất, giúp Rooney giúp 34 bàn thắng vào thời điểm đó. Anh ấy đã nhận được giải thưởng vận động viên của năm Anh ta không phải là một điểm nổi bật, mà là Ecuador nhút nhát, Valencia, được công nhận vì những đóng góp của chính anh ta. Mặc dù anh ta bị thương ở mắt cá chân, tính cách và quyết tâm của anh ta cho thấy mọi thứ về anh ta, và anh ta đã chơi tốt nhất sau khi gia nhập Manchester United trong lần tiếp theo Mùa. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn tuyển dụng Valencia khi anh ấy là người quản lý của Real Madrid. Valencia đã chơi 43 trận trong mùa giải 2016/17, chơi với đội chính của đội Manchester United và khởi động băng tay của đội trưởng. Anh ấy đã dẫn đầu trận đấu Giải vô địch giải đấu Paris, và anh ấy khiêm tốn, và trận đấu cuối cùng của anh ấy là một trò chơi đáng thất vọng của mùa giải trước ở Cardiff, người đã nhanh chóng hoan nghênh người hâm mộ của anh ấy sau trận đấu, và trở về quê hương Ecuador và Ldu Kito mà anh ấy đang chơi. Anh ấy là đội cuối cùng Người chơi không run rẩy và không thu hút sự chú ý.
David Beckham và Macael Sylvestre
Michael Sylvestre (Ben Ashby):

"Thật khó để chọn một hậu vệ làm anh hùng. Không có gì đáng ngạc nhiên. Tôi nghĩ về anh hùng giọng nói của Manchester United, tôi đã tìm thấy một ứng cử viên ở cuối sân trong lĩnh vực này. Để chơi trung tâm trở lại và trở lại, là một người chơi chức năng thay vì chơi miễn phí, có lẽ không phải là một người chơi mắng như Rio Ferdinand, và anh ta không có kỹ năng chân như Patris Evra. Nó rất vững chắc, chuyên nghiệp và xuất sắc trong khả năng thích ứng. Mặc dù không xuất sắc, tôi đã có thể gửi một đường chuyền dài nổ bùng nổ. Anh ấy đã ghi được một tiêu đề như Liverpool. Từ 1999/2000 đến 2007/08, hai mùa giải trước không chơi nhiều do chấn thương. Anh ấy cũng đã giành chiến thắng Premier League, FA Cup và League Cup. Anh ấy cũng đã giành được hai lá chắn cộng đồng. InterContinental Cup và Champions League (Băng ghế trong năm 2008 Moscow) cũng đã giành chức vô địch. Tôi đã thực hiện nó. Theo Ferguson, anh ấy cho phép Sylvest Arsenal vì anh ta là một người hầu tuyệt vời và là một người chơi chuyên nghiệp tuyệt vời. "

David Beckham (Mark Sullivan):


"Một số người nói rằng David Beckham không phải là anh hùng giọng nói. Anh ấy là một trong những người nổi tiếng nhất trên trái đất. Anh ấy thường được đại diện bởi thời trang, sự đóng góp và kiểu tóc. Khi tôi thống trị, tôi nghĩ anh ấy là một anh hùng giọng nói, vì đó là Không đề cập nhiều về màn trình diễn lớp học thế giới của Beckham, và các huyền thoại khác của United đã nhận được sự chú ý lịch world cup 2022 hôm nay của trò chơi nhiều hơn. Pass Paspoint của Beckham đối với cuộc gọi là một mục tiêu, và khi tôi hỏi Paul Scholes, Beckham đã làm tuyệt vời như thế nào, anh ấy đã có thể chơi các kỹ năng của mình và chơi Tự do trong các đối thủ của mình. Roy Keane cũng xuất sắc về thể chất và tinh thần, và Beckham có tất cả mọi thứ, anh ấy tôn trọng các đồng nghiệp của mình, và người hâm mộ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn không có cổ vũ. Tôi lịch world cup 2022 hôm nay biết một trong những đạo diễn của mình. Bạn sẽ chọn giữa Beckham và Cristiano Ronaldo khi chọn một tiền vệ chứ? Anh ấy sẽ không trở thành một tiền vệ trung tâm, vì vậy Beckham là một anh hùng bằng giọng nói. Giới thượng lưu của United. Đã đến lúc làm cho anh ấy cổ vũ cho anh ấy. "
Park Ji -sung và Danny Well Bag

Park Ji -sung (Steve Bartram)

"Đó là một anh hùng lịch world cup 2022 hôm nay giọng nói thực sự rất biết ơn vì đã cảm ơn nhiều đồng nghiệp. Ngay cả khi anh ấy hỏi bất kỳ thành viên nào trong đội vào năm 2005-2012, do Sir Alex Ferguson dẫn đầu, Park Ji-Sung là một người chơi quan trọng để thống trị châu Âu sân lịch world cup 2022 hôm nay khấu và sân khấu thế giới. Park Ji -sung, người có biệt danh là 'Công viên với ba phổi', đã nhờn với bánh xe chiến thuật của United. Tiền vệ người Hàn Quốc Park Ji -sung đóng nhiều vai trò khác nhau ở hàng tiền vệ và kiểm soát các vận động viên đội đối thủ. Trong các trận đấu của Milan và Champions League, Andrea Pirlo đã bị chặn hoàn toàn bởi hàng phòng ngự nhận nuôi, nói rằng: "Manchester United đã có thể ngăn chặn Park Ji -sung. Sự cống hiến của anh ấy là một cấp độ cảm lịch world cup 2022 hôm nay động. Park Park Ji -sung, người được sử dụng đều đặn trong trận đấu lớn của Manchester, đã ghi bàn trong các trò chơi quan trọng như Arsenal, Chelsea và Liverpool. Sir Alex Ferguson nói, "Park Ji -sung chơi cho đội. Bất kể tôi đã làm vai trò gì, tôi đã làm đúng. Đó là một người chơi tuyệt vời và chuyên gia kỷ luật của chúng tôi. 

Danny Welbec (Sam Carney):

"Daniel Welbeck không phải là một tiền đạo đã đóng nhiều vai trò tích cực trong Manchester United. Mùa giải tốt nhất anh ấy ở United là mùa giải 2011/12, và anh ấy đã bỏ lỡ Premier League. Anh ấy đã hỗ lịch world cup 2022 hôm nay trợ Wayne Rooney lần đầu tiên, và lần sau anh ấy Chơi một cầu thủ chạy cánh cao cho Robin Panpery thể hiện khả năng cá nhân của mình và Welbeck đã ghi một bàn thắng trong 27 trận khi anh giành được lịch world cup 2022 hôm nay chức vô địch cuối cùng vào năm 2013. Tầm quan trọng của anh là Rooney đã chứng minh trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng thật tốt khi chơi với một người Kẻ tấn công đi bộ cứng của Học viện. Tôi đã thực hiện nó. Tôi nghĩ Maruan Fellaini là một trong những đề cử. Anh ấy đã đóng góp rất nhiều và đóng một vai trò quyết định trong ba chiến thắng gần đây. "lịch world cup 2022 hôm nay

 
 
Johnny Evans và Carlos Tebes
Carlos Tebes (Joari):

"Nói chung, có rất ít người chơi phù hợp hơn với thể loại giọng nói hơn Carlos Tevez. Theo nghĩa đen, không có ai hát tên anh ấy trong những ngày này, và anh ấy đã chuyển đến Manchester City, giành chức vô địch mùa giải 2011/12. Anh ấy. Đóng một vai trò tuyệt vời trong cuộc lịch world cup 2022 hôm nay thi và khiến người hâm mộ Manchester United bị tổn thương, nhưng anh trở nên trung thực. và công nghệ. Nếu những người chơi như Rooney và Tebes ở trước mặt họ, đối thủ không thể bỏ qua cuộc tấn công của chúng tôi, và anh ta không phải lo lắng về phòng thủ. Thật khó để nhớ anh ta. 'Chúng ta là ai? Anh ta sẽ Điểm cho siêu sao Tebes của chúng tôi, mãi mãi, mãi mãi. 'Chúng tôi đã làm. Thực tế là anh ấy đã đóng góp cho một trong những mục tiêu tốt nhất trong lịch sử anh ấy viết không thể thay đổi. Bây giờ anh ấy là một anh hùng giọng nói. Tôi xin lỗi, Carlos. "

Johnny Evans (Michael Plant):


"Rio Ferdinand và Nameya Bidier là những tuyến phòng thủ tốt nhất của nước Anh. Có lẽ đó là sự kết hợp trung tâm tốt nhất vào thời điểm đó. Nhưng những người chơi vững chắc nhất không thể tránh được chấn thương và kỷ luật. Johnny đã được đưa vào, không ai muốn trở thành một người Người chơi dự phòng, nhưng không ai muốn chờ đợi nó, nhưng Evans, người đến từ Manchester Youth, đã đóng một vai trò tích cực vào cuối những năm 2000, và hậu vệ Evans từ Bắc Ireland là Stamford Bridge ở Manchester League ở Stamford Bridge, anh ấy đã ra mắt và anh ấy đã chơi nhiều hơn dự kiến ??trong trận chung kết Câu lạc bộ World Cup và Wembley Cup. Đó là một trung tâm trở lại với một số lợi thế phân phối bóng như Ferdinand và bảo vệ tốt với khả năng thể chất. Evans, người đã chơi trong mùa giải 2019/20 , đóng một vai trò quan trọng và đóng góp cho vụ nổ. Không ai từ chối thành tích của Johnny trong Trapod cũ, và khi anh ta trở lại Old Traford, anh ta trở lại Old Traford, nó sẽ chào đón bạn nồng nhiệt. "

Vui lòng để lại ý kiến ??của bạn về các kênh truyền thông xã hội của Manchester, tài khoản chính thức của Twitter và Facebook.

giới thiệu: