Diego Forlan

Cổ vũ yêu thích của Forean?

Thứ Tư 22 tháng 6 năm 2022 10:53

Diego Forlan có thể đã có người hâm mộ người hâm mộ Manchester United nổi tiếng nhất vòng 3 world cup khi anh chơi ở Premier League.

Sau khi ghi được hai bàn thắng trước Liverpool vào năm 2002, Forlan, người được người hâm mộ Manchester United yêu mến, gần đây đã tham gia vào một trận đấu từ thiện với Liverpool Legend.  

Tuy nhiên, anh không may bị từ chối vì một cơ hội đến một nhà hát trong mơ để đi du lịch. 

Trước sự kiện này, Forlan được hỏi liệu anh ta có thích sự cổ vũ cho mình hay không, hay anh ta thích và thích một sự cổ vũ khác.
"Thật khó để nhớ tất cả," anh nói vòng 3 world cup trong một cuộc phỏng vấn. "Có Roy Keane, và có một người cổ vũ.

Gần đây [gần đây] tôi đã nghe [Anthony] Elangga cổ vũ trên Instagram, nhưng nó thực sự tốt.

Người hâm mộ là sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Tôi đã xem video của các ca sĩ người hâm mộ trên Instagram. Ellanga ghi một bàn thắng trước Atletico Madrid. Tôi thích cổ vũ. 

Những người cổ vũ của Ellanga, người phù hợp với 'vũ công nhịp điệu' của Snap, được biết đến rộng rãi với màn trình diễn của Ellanga, rất ấn tượng trong mùa giải 2021/22. Tôi mong muốn vòng 3 world cup được nhìn thấy nhiều hơn trong mùa giải tới.  
Trong khi đó, Forlan luôn bày tỏ sự sốc và ngưỡng mộ rằng anh vẫn được nhớ đến bởi màn trình diễn của mình trong trận đấu với Liverpool 20 năm trước.

Tôi đang ở vòng 3 world cup Villareal. Tôi đang xem một trò chơi với anh trai tôi trong phòng khách, nhưng tiếng reo hò của tôi xuất hiện. Anh nói, đối mặt với nhau. 'Có đúng không? Bạn đang hát bài hát của tôi! Họ vẫn đang hát!'

Đây là điều tuyệt vời đối với tôi. Kể từ đó, người hâm mộ Manchester United đã hát bài hát, và tôi vẫn đang hát. "

giới thiệu: