.

Martinez sẽ tỏa sáng theo thời gian

thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 10:43

Truyền thuyết của Manchester United, Wes Brown, được khuyến khích bởi sự khởi đầu của Lisandro Martinez vào Chủ nhật và hy vọng rằng việc tuyển dụng L?é sẽ giúp tăng cường phòng thủ của chúng tôi trong mùa này.

Quốc tế Argentina đã gia nhập Ajax vào tháng trước và xuất hiện trước mùa giải, trước khi bắt đầu tại Old Trafford khi khai mạc Premier League trước một đội ngũ năng lượng của Brighton & Hove Albion do một Daniel Welbeck dẫn đầu. 

Với rất ít phút tín dụng của mình là màu đỏ, không dễ để xuất hiện trong bối cảnh như vậy. Martinez vẫn phải thích nghi với nhịp điệu của bóng đá Anh, nhưng màn trình diễn của anh tại nhà hát của những giấc mơ đã cho thấy lý do tại sao Erik Ten Hag đánh giá cao hậu vệ trung tâm rất nhiều. 

Lisandro thông minh trong các chuyển động của mình, đã mở ra nhiều lần tại buổi tiếp tân của quả bóng và được giao quyền sở hữu bóng. Trên thực tế, số 6 mới của chúng tôi đã thực hiện nhiều đường chuyền (80) hơn bất kỳ người chơi nào khác trên sân trong M16. Vâng, anh ta có thể thừa nhận một hình phạt, và có một thẻ vàng, nhưng để nó một mình.

"Anh ấy đã chơi tốt," nhận thấy huyền thoại của United, Brown, trong tập thứ Hai của cuộc tranh luận. "Tôi vẫn nhìn vào kích thước của anh ấy, nhưng tôi thích anh ấy. Anh ấy sống động, anh ấy ở trong mặt bạn, anh ấy không ngại tham gia và anh ấy đã phân phối bóng. Anh ấy đã đảm nhận một số vị trí tốt và cho ra mắt nhà ở Premier League Không phải là một điều xấu cho cá nhân anh ấy, ngay cả khi đó là đội. "

"Thật nhanh, đọc tốt trò chơi và dường như không hoảng sợ khi mọi người chạy theo nó với bóng. Anh ấy tốt. Tôi biết chúng tôi đã bị đánh, nhưng cá nhân anh ấy tốt."
Martinez bắt đầu trận đấu cùng với Harry Maguire trong phòng thủ trung tâm và với Raphael Varane trên băng ghế dự bị, trong khi Eric Bailly và Victor Lindelof theo dõi trận đấu từ sân vận động Sir Bobby Charlton. Cạnh tranh cho các địa điểm rất khốc liệt và Brown nghĩ rằng Ten Hag sẽ muốn củng cố một cặp. 

"Tôi nghĩ rằng nó sẽ mất thời gian, tôi nghĩ rằng nó sẽ trao đổi và thay đổi để xem cuối cùng, sự kết hợp tốt nhất là gì", Wes giải thích. "Không nhất thiết là những cái tên, bạn phải xem ai đã bù đắp cho người khác. Bạn có thể đi đến tình huống của Pallister và Bruce, Rio và Vida, Brown và O'Shea [cười]! Đạt được loại tiêu chuẩn này?"

"Nghe này, nó xảy ra cứ sau 10 năm khoảng 10 năm. Nhưng, cuối cùng, anh ấy sẽ muốn thấy hai người chơi chơi tốt với nhau, những người có thể đọc trong những suy nghĩ của người kia, những người biết những gì người kia sẽ làm 80 % thời gian . Đây là nơi bạn muốn đến với những người bảo vệ trung tâm của bạn. "
Một cựu thành viên khác, Ben Thornley, đồng ý với Brown và nói rằng đội trưởng của câu lạc bộ đang ở vị trí cực. "Chúng tôi muốn có được sự hợp tác này khá nhanh vì đó là xi măng nhóm."

"Wes đã đúng, sẽ mất một chút thời gian, nhưng tôi hy vọng nó sẽ diễn ra nhanh chóng. Thực tế, tôi nghĩ Harry Maguire là cầu thủ giỏi nhất của United, tôi thấy anh ấy tuyệt vời, vì vậy nó cũng sẽ giúp Martinez và như Wes nói , anh ấy rất, rất thoải mái với quả bóng. "
Sự xuất hiện của Martinez có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một mối quan hệ đối tác bên trái và bên phải trong phòng thủ và Ten Hag tự tin rằng điều này sẽ cải thiện sự phân phối của chúng tôi trong mùa này. Brown đồng ý và nói rằng nhiệm vụ bây giờ phải ghi lại một loạt các tờ sạch để tăng cường sự tự tin.   

"Nó giúp và Ngài Alex thích điều đó, ngay cả khi điều đó không xảy ra thường xuyên. Tất nhiên, việc tấn công chân trái dễ dàng hơn. Vấn đề với hàng phòng thủ là chúng tôi đã thực hiện hai bàn thắng. , Chúng ta có thể ngừng để mục tiêu vào, chúng ta có thể thực hiện ba trận mà không cần mục tiêu không? "

"Sự tự tin là một trong những điều quan trọng nhất đối với tôi. Bởi vì bạn tiếp cận các trận đấu bằng cách thúc đẩy lẫn nhau, bảo mọi người bắt đầu lại, tiếp tục làm điều đó. Và chúng ta phải ngăn chặn điều đó. Đây là một câu hỏi về tâm lý. Chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn với tư cách là một đội vì chúng ta đã để rất nhiều mục tiêu trong mùa giải trước. "

Khuyến khích: