Thống nhất

Sự hỗ trợ của Brown trong khả năng của Martinez

Thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 12:00

Wes Brown đã rất hào hứng với lần ra mắt cạnh tranh của Lisandro Martínez tại Manchester United.

Chủ nhật tuần trước, hậu vệ của đội tuyển quốc gia Argentina đã tổ chức tại Old Trafford, nơi đội của Erik Ten Hag thua 2-1 trước Brighton cho ngày đầu tiên của Premier League.

Ngoài kết quả cuối cùng, tạo ra rất nhiều tranh cãi giữa những người hâm mộ, đặc biệt là trong các mạng xã hội, màn trình diễn Nam Mỹ đã thu hút sự chú ý của hai cựu cầu thủ Manchester United, những người không ngần ngại làm nổi bật các phong trào của họ trước khi nhận bóng.

Lisandro Martínez đã chơi 90 phút trước Brighton ở Old Trafford.

Đúng vậy, Martínez đã nhận được một thẻ vàng và gần với việc đưa ra một hình phạt chống lại Seagulls, nhưng đã thực hiện nhiều đường chuyền (80) hơn bất kỳ người chơi nào khác trên sân, cho thấy một số đèn flash của thể loại của anh ta như một trung tâm.

Anh ấy đã chơi tốt, vì anh ấy không ngại tham gia vào trò chơi và chuyền bóng. Anh ấy đã được định vị tốt trên sân, và tôi nghĩ rằng lần ra mắt Premier League của anh ấy là không tệ, ông Brown Brown nói trong tập gần đây nhất của cuộc tranh luận.

Tôi nghĩ rằng anh ấy là một hậu vệ nhanh, người biết cách đọc trò chơi mà không hoảng loạn. Tôi biết rằng [Brighton] đã thắng trò chơi, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã đi tốt ở cấp độ cá nhân, anh ấy nói thêm.

Mặc dù đã bắt đầu với Harry Maguire ở Old Trafford, người Argentina phải cạnh tranh với Victor Lindel?f, Rapha?l Varane và Eric Bailly mùa này. Tuy nhiên, huấn luyện viên dự kiến ??sẽ hợp nhất một vài nhà máy rất sớm.

Bạn phải xem sự kết hợp tốt nhất là gì, bởi vì điều này không nhất thiết phải đi qua các tên, nhưng bằng cách các trung tâm có thể được bổ sung cho nhau. Ý tưởng là có hai người chơi có thể đọc được suy nghĩ của họ, biết những gì người kia sẽ làm 80 phần trăm thời gian, ông Brown Brown giải thích.

90 trong 20: United 1 Brighton 2 Video

90 trong 20: United 1 Brighton 2

Tổng hợp mở rộng thất bại vào Chủ nhật trước đội bóng của Graham Potter cho Premier League ...

Về phần mình, Ben Thornley trùng với những câu nói của Brown, và đặt Maguire làm lựa chọn đầu tiên ở phía sau trung tâm.

Chúng tôi muốn có được hiệp hội đó càng nhanh càng tốt. Tôi biết nó sẽ mất thời gian, nhưng tôi hy vọng nó có thể đạt được sớm. Tôi nghĩ Maguire là cầu thủ nhất của Manchester United [chống lại Brighton]. Nó rất tốt, vì vậy cũng có thể đã giúp Martínez, ông nói.

Manchester United sẽ trở lại hành động vào thứ Bảy tới, khi anh đến thăm Brentford tại Sân vận động Cộng đồng Gtech cho ngày thứ hai của Premier League.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: