Lisandra Martinees

Martinez ra mắt trước Brown

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 07:00

Huyền thoại của Manchester United Wes Brown đã được khuyến khích khi Martinez ra mắt vào Chủ nhật. Tôi hy vọng Martinez sẽ giúp tăng cường Manchester United mùa này.

Hậu vệ của Argentina Martinez đã gia nhập AJAX vào tháng trước và chơi một cuộc bầu cử một lần trong trận đấu mở màn Premier League ở Old Trafford.

Martinez vẫn phải thích nghi với tốc độ của bóng đá Anh, nhưng trong nhà hát của giấc mơ, vở kịch của anh cho thấy lý do tại sao Eric Tenhhh được đánh giá cao rất cao.

Lisandro cho thấy rõ chuyển động của mình, cởi mở và thuộc sở hữu của quả bóng. Martinez đã thực hiện nhiều đường chuyền (80) hơn bất kỳ người chơi nào khác vào ngày hôm đó. Tôi đã được cảnh báo, nhưng điều đó không sao cả. 

Truyền thuyết Manchester United Brown cho biết trong một cuộc tranh luận hôm thứ Hai rằng "anh ấy giỏi trò chơi". "Tôi vẫn đang nhìn vào nó, nhưng tôi thích nó. Anh ấy không sợ phải sắc sảo, tiến lên và tham gia chơi. Anh ấy đã đảm nhận một vị trí tốt." 

"Anh ấy rất nhanh, đọc tốt trò chơi và khi mọi người đang giữ bóng, họ dường như không xấu hổ. Anh ấy tốt. Anh ấy biết chúng tôi đã thua, nhưng cá nhân đã làm tốt."
Martinez bắt đầu trò chơi với Harry Mae và Lee ở trung tâm. Có một Rafael Baran trên băng ghế dự bị, và Eric Bai và Victor Lindelov đã xem trò chơi bên ngoài. Cạnh tranh là dữ dội để chiếm vị trí chính. Brown tin rằng Tenhh sẽ háo hức muốn phù hợp với sự kết hợp.

"Dường như mất thời gian. Để xác định sự kết hợp nào là tối ưu, sẽ có xoay vòng và thay thế. Điều quan trọng là phải xem tên. Bạn phải xem ai có thể bổ sung cho nhau tốt. Bạn cần tìm một sự kết hợp mà Có thể đạt đến mức tương tự như Bidier, Brown và Oshay. " 

"Sự kết hợp này xảy ra cứ sau 10 năm. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ muốn xem đối thủ sẽ dành 80%thời gian như thế nào và muốn thấy hai người chơi có thể đọc được suy nghĩ của nhau. Đó là một phần."
Một cựu khác của Manchester United Ben Son -ri đồng ý với ý kiến ??của Brown và nói rằng đội trưởng câu lạc bộ đang ở một vị trí thuận lợi. "Quan hệ đối tác thực sự là một chất keo của đội, vì vậy chúng tôi phải có được sự hợp tác khá nhanh."

"Brown đã đúng. Sẽ mất một thời gian, nhưng tôi hy vọng nó có thể đi nhanh. Thực tế, tôi nghĩ Harry Mae và tai là cầu thủ giỏi nhất của United. Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt. Vì vậy, Martinez sẽ giúp tôi. Nói, anh ấy rất quen với việc đối phó với bóng. "
 
Sự xuất hiện của Martinez có nghĩa là United có thể thấy quan hệ đối tác chân trái và chân phải trong phòng thủ, và Tenhh tự tin cải thiện vấn đề phân phối của Manchester United trong mùa này. Brown đồng ý với điều này và nói rằng nhiệm vụ nên để lại một hồ sơ không ghi lại để xây dựng sự tự tin.   

"Khó khăn của Alex. Ngay cả khi điều đó không xảy ra thường xuyên. Thật dễ dàng để xử lý nó một cách tự nhiên bằng chân trái. Phòng thủ rất quan trọng vì chúng tôi cho phép hai bàn thắng. Bạn có thể dừng việc này không?"

"Sự tự tin là một trong những điều lớn nhất. Chúng tôi hợp tác với nhau để bắt đầu trò chơi. Với mọi người, hãy nói với mọi người tiếp tục. Mặc dù chúng tôi không chơi phòng thủ, chúng tôi đã cho phép hai mục tiêu và chúng tôi phải ngăn chặn nó. Đó là một vấn đề về tinh thần. Vì tôi cho phép rất nhiều mục tiêu mùa trước, tôi phải làm việc chăm chỉ hơn với tư cách là một đội. "

giới thiệu: