Thống nhất

Brown là một cái trống trong bản chuyển thể của Martinez

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 13:57

Truyền thuyết của Manchester United, Wes Brown, tích cực chấp nhận sự ra mắt của Risandro Martinez. Và chúng tôi hy vọng rằng mùa hè này sẽ giúp cải thiện hàng phòng ngự trong mùa này.

Argentina, người đã tham gia từ Ajax vào tháng trước, đã chơi một trò chơi trong thời gian trước, và trong trận đấu mở màn Premier League với Energy Brighton & Hove Albion, đã lấy lại được động lực của riêng mình. Bắt đầu.

Martinez chưa quen với tốc độ bóng đá của Anh. Nhưng màn trình diễn của anh ấy trong Nhà hát của những giấc mơ đã cho thấy lý do Eric Ten Huff đánh giá cao anh ấy.

Risandro đã nhận được bóng nhiều lần với các phong trào trí tuệ và có bóng với sự tự tin. Trên thực tế, anh ta được thừa hưởng số 6 và đã vượt qua (80) hơn bất kỳ người chơi nào trên sân trên M16. Chắc chắn, có một số tình huống mà bạn có thể cung cấp PK và bạn có một thẻ vàng, nhưng điều đó là không thể tránh khỏi.

"Anh ấy đã chơi tốt", Brown của United Legend nói trong tập mới nhất của cuộc tranh luận được phát hành vào thứ Hai. "Tôi đã lo lắng về kích thước của anh ấy, nhưng anh ấy là một cầu thủ giỏi. Anh ấy sắc sảo, đứng trước mặt đối thủ và không ngại tham gia chơi. Anh ấy đã khéo léo xoay bóng. Anh ấy có một vị trí tốt và ở nhà . Bên cạnh đội, tôi nghĩ rằng nó không tệ cho anh ấy ngoài đội. "

"Anh ấy di chuyển nhanh và có thể đọc tốt trò chơi. Khi giữ bóng, anh ấy không hoảng sợ ngay cả khi đối thủ của anh ấy đến. Đội thua, nhưng tôi nghĩ anh ấy không tệ với anh ấy."

Dự kiến ??vào tuần 2 tháng 8

?bài báo

2022-23 Phần 2 của Premier League được tổ chức, và có rất nhiều trong tuần này.

Martinez đã thiết lập một trung tâm trở lại với Harry Magwire. Rafael Verninu đang ở trên băng ghế dự bị, với Eric Biley và Victor Linderov theo dõi từ Sir Bobby Charlton Stand. Trong tương lai, vị trí của vị trí là dữ dội, nhưng Brown nghĩ rằng mười Huff có ý định củng cố cặp trở lại trung tâm.

"Tôi nghĩ rằng nó sẽ mất thời gian và để xác định sự kết hợp tốt nhất là gì, giám đốc sẽ thay thế người chơi. Để tạo ra không chỉ người chơi, mà còn thiếu nhau. Bạn phải xem liệu bạn có thể Làm điều đó. Cho dù bạn có thể có một mối quan hệ như Parisstar và Bruce, Rio và Vida, Brown và Ochi (cười)!

"Được rồi, nó chỉ xảy ra khoảng 10 năm một lần. Nhưng giám đốc có thể đọc được trái tim của nhau và hiểu người kia đang cố gắng làm gì với xác suất 80 %. Tôi muốn thấy các cầu thủ chơi cùng nhau. thì là ở. "

Cựu Red Ben Torn hoàn toàn đồng ý với Brown, và đội trưởng câu lạc bộ đang ở vị trí cực. "Như Wes nói, trung tâm là chìa khóa cho nhóm, vì vậy tôi muốn xây dựng vị trí đó càng sớm càng tốt."

"Sẽ mất một thời gian, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ sớm hơn một chút. Tôi nghĩ Harry Magwire là một cầu thủ giỏi nhất của United, và anh ấy là một người chơi tuyệt vời, vì vậy nó sẽ giúp Martinez, và như Wes nói. Anh ấy có thể có một bóng trong trạng thái rất thoải mái

Phiên bản mở rộng nổi bật: Video United v Brightton

Phiên bản mở rộng nổi bật: United v Brighton

Kiểm tra các điểm nổi bật của phiên bản mở rộng của Brightton vào Chủ nhật

Với sự tham gia của Martinez, một sự kết hợp bên trái và bên phải đã được nhìn thấy trên hàng phòng ngự. Giám đốc tin chắc rằng điều này sẽ cải thiện phân phối bóng. Brown đồng ý với điều này. Ông nói rằng nhiệm vụ trong tương lai là tiếp tục các tờ sạch và có được sự tự tin.  

"Tôi đã không nhìn thấy nhiều (các cặp bên phải và bên trái), nhưng tôi cũng thích Sir Alex. Đó là vì đó là sức mạnh của đội. Thật tự nhiên khi sử dụng những người chơi có hệ thống trái. Hàng phòng ngự đã thua hai bàn thắng. Nó được đặt câu hỏi liệu nó có thể bị dừng lại, có thể ngăn chặn một mục tiêu hay nếu bạn có thể chiến đấu với một tấm sạch ba -game. "

"Tự tin là một trong những điều quan trọng nhất đối với tôi, bởi vì trong trò chơi, chúng tôi sẽ củng cố nhau và cố gắng tiếp tục trở lại, chúng tôi sẽ tiếp tục. Mặc dù không có trò chơi khủng khiếp nào trong phòng thủ. Tôi phải cải thiện nó Bởi vì tôi đã mất một mục tiêu. Đó là một vấn đề về tinh thần. Tôi đã có rất nhiều mục tiêu trong mùa giải trước, vì vậy tôi phải làm việc nhiều hơn với tư cách là một đội. "

sự giới thiệu: