Điều khoản sử dụng

Điều khoản và điều kiện của Manud.com

Thông báo pháp lý quan trọng

Các điều khoản và điều kiện được quy định dưới đây (The "Điều khoản sử dụng") Áp dụng cho toàn bộ nội dung của trang web dưới tên miền" Manutd.com "(El"Trang mạng") Và cho bất kỳ tin nhắn email nào giữa chúng tôi và bạn ("bạn", các "tên tài khoản"). Đọc các Điều khoản sử dụng một cách cẩn thận. Khi bạn tiếp tục sử dụng Trang web, bạn xác nhận việc chấp nhận các điều khoản sử dụng. Trong trường nike basketball shoes vietnam hợp không chấp nhận các điều khoản sử dụng, bạn phải rời khỏi Trang web ngay lập tức.

Trẻ em dưới 16 tuổi

Nếu bạn dưới 16 tuổi, bạn nên hỏi cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn trước đây:

 • Gửi một tin nhắn email đến trang web hoặc yêu cầu chúng tôi gửi cho bạn thông tin qua email;
 • Gửi cho chúng tôi bất kỳ thông tin;
 • Nhập bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin cá nhân hoặc cung cấp một giải thưởng;
 • Yêu cầu tham gia chương trình thành viên Junior của Manchester United;
 • Xuất bản bất nike basketball shoes vietnam kỳ thông tin nào trong một diễn đàn hoặc vào bất kỳ phòng trò chuyện nào; một trong hai
 • Cung cấp bán hoặc chấp nhận mua một cái gì đó trực tuyến.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web và bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi trang web đã nói, điều này xác nhận rằng nó đã nhận được sự đồng ý của cha mẹ bạn hoặc một gia sư.

1. Về chúng tôi

Trang web này là trang web chính thức của Manchester United ("Câu lạc bộ", "chúng tôi"), được vận hành và quản lý bởi Endava (Dịch vụ được quản nike basketball shoes vietnam lý) Limited. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào về trang web này hoặc bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong những phương tiện được chỉ định dưới đây.

Điện thoại: +44 (0) 161-868-8000
E-mail: 
Quyền riêng tư@manutd.co.uk
Gửi thư:
Cán bộ bảo vệ dữ liệu
Manchester United Limited
Ngài Matt Busby Way
Old Trafford
Manchester, Vương quốc Anh
M16 Cầu nguyện
Fax: +44 (0) 161-868-8818

Manchester United Limited là một công ty được thành lập ở Anh và xứ Wales với số đăng ký thương mại 02570509.

2. Quyền riêng tư

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Xem của chúng tôi Chính sách bảo nike basketball shoes vietnam mật Để biết thêm thông tin về dữ liệu chúng tôi thu thập và cách sử dụng thông tin này và bảo vệ.

3. Giao dịch với câu lạc bộ

Trừ khi có quy định khác, các yêu cầu về hàng hóa và/hoặc dịch vụ được thực hiện thông qua Trang web phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bán hàng hiện hành của Manchester United, mà bạn phải nike basketball shoes vietnam đọc kỹ trước khi đặt hàng.

4. Đối tác thương mại

Của chúng tôi Đối tác kinh doanh Và các bên thứ ba khác đôi khi có thể quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của họ trên trang web hoặc thông qua các dịch vụ email của chúng tôi. nike basketball shoes vietnam Mặc dù chúng tôi cố gắng khuyến khích các đối tác của mình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh, chúng tôi không kiểm soát được họ hoặc các bên thứ ba khác can thiệp và chúng tôi không phê duyệt các sản phẩm hoặc dịch vụ họ cung cấp, chúng tôi cũng không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có trách nhiệm xác minh điều này và chúng tôi không có trách nhiệm liên quan đến việc nói trên.

5. Tài sản của các tài liệu và các điều khoản của giấy phép

Trang web và các tài liệu mà nó chứa hoặc có sẵn thông qua các dịch vụ email của chúng tôi (tài liệu MU "được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu và các quyền và luật sở hữu trí tuệ khác trên toàn thế giới. Tài liệu MU được sở hữu bởi hoặc giấy phép của anh ta đã được cấp cho câu lạc bộ. Nó được phép hiển thị MU, nhãn hiệu hoặc thông báo tài sản khác. Bạn chấp nhận không:

 • Sử dụng bất kỳ tài liệu nào xuất hiện trên trang web này để khai thác thương mại mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của câu lạc bộ;
 • Thiết lập một liên kết đến trang web này từ bất kỳ trang web nào khác, mạng nội bộ hoặc bên ngoài, mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của câu lạc bộ;
 • Thực hiện bất kỳ hoạt động nào có thể can thiệp hoặc làm gián đoạn trang web này hoặc dịch vụ của chúng tôi;
 • Xuất bản hoặc gửi bất kỳ thông tin nào thông qua trang web (trong một diễn đàn hoặc phòng trò chuyện hoặc không) không tuân thủ chính sách sử dụng chấp nhận được của câu lạc bộ được thiết lập trong đoạn 6 xuất hiện bên dưới, hoặc
 • Làm điều gì đó có thể vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.

Nếu bạn gửi cho chúng tôi một bình luận, đề xuất hoặc tài liệu về hoặc liên quan đến trang web, dịch vụ email của chúng tôi, câu lạc bộ, người chơi, chính quyền hoặc nhân viên hoặc bất kỳ vấn đề nào khác (tài liệu người dùng của Hồi giáo):

Câu lạc bộ sẽ có quyền thích nghi, phổ biến, sao chép, phổ biến, cấp giấy phép, xuất bản, bán, truyền và sử dụng các tài liệu người dùng đó cho bất kỳ mục đích thương mại và phi thương mại nào; Y

Bạn đảm bảo rằng bạn đã có được tất cả các giấy phép và/hoặc phê duyệt cần thiết để cho phép câu lạc bộ cho phép sử dụng đó.

6. Chính sách sử dụng chấp nhận được

Tất cả các tài liệu mà bạn cung cấp hoặc gửi qua trang web phải:

 • Đúng (khi bạn khẳng định sự thật);
 • Là chính hãng (khi họ tuyên bố ý kiến); Y
 • Tuân thủ tất cả các luật hiện hành ở Vương quốc Anh và ở bất kỳ quốc gia nào mà họ được công bố.

Không có tài liệu nào bạn cung cấp hoặc gửi qua trang web có thể:

 • Là bất hợp pháp, có hại, tạo thành một mối đe dọa, phỉ báng, vu khống, tục tĩu, đại diện cho sự quấy rối hoặc bị xúc phạm cho bất kỳ chủng tộc hoặc sắc tộc nào;
 • Tạo điều kiện hoặc thúc đẩy các hoạt động bất hợp pháp;
 • Được hoặc chứa bất cứ thứ gì có hại về mặt kỹ thuật (bao gồm, trong số những người khác, virus máy tính, bom logic, trojans, giun, các thành phần có hại, dữ liệu bị hư hỏng hoặc phần mềm độc hại hoặc dữ liệu có hại);
 • Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền của bên thứ ba khác;
 • Thúc đẩy bạo lực bất hợp pháp, phân biệt đối xử do chủng tộc, giới tính, màu da, niềm tin tôn giáo, khuynh hướng tình dục, khuyết tật, hoặc;
 • Được đóng góp hoặc gửi cho mục đích thương mại.

7. Tính khả dụng của trang web

Trang web này được cung cấp miễn phí và chúng tôi không đảm bảo rằng nó sẽ không bị gián đoạn hoặc sẽ không có lỗi. Chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc rút tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Trang web bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

8. Trái phiếu trên trang web này

Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể cung cấp các liên kết từ trang web đến các trang web khác thuộc sở hữu của các bên thứ ba và được kiểm soát bởi chúng. Các liên kết này chỉ được cung cấp cho sự thoải mái của chúng và chúng tôi không có quyền kiểm soát chúng và chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với các trang web thứ ba này.

9. Bảo mật

Truyền Internet không bao giờ hoàn toàn riêng tư hoặc được bảo vệ và do đó, có nguy cơ bất kỳ tin nhắn hoặc thông tin nào gửi cho chúng tôi từ Trang web có thể bị các bên thứ ba chặn và đọc. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ truyền dẫn nào gửi cho chúng tôi và bạn làm điều đó hoàn toàn có nguy cơ của riêng bạn.

10. Độ chính xác thông tin

Chúng tôi chăm sóc để đảm bảo rằng tất cả các thông tin có sẵn trên trang web về câu lạc bộ, các dịch vụ và sự kiện của nó là chính xác và được cập nhật. Tuy nhiên, đây là một quá trình phát triển và cập nhật liên tục và thông tin, hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xuất hiện trên trang web đôi khi có thể không chính xác hoặc lỗi thời. Chúng tôi không có trách nhiệm trong trường hợp có bất kỳ thông tin không chính xác nào và chúng tôi có quyền sửa nó bất cứ lúc nào. Trang web và tất cả các tài liệu có sẵn trên trang web được cung cấp bởi vì nó là, không có bất kỳ điều kiện, đảm bảo hoặc các điều khoản nào khác thuộc bất kỳ loại nào. Do đó, trong giới hạn tối đa được pháp luật cho phép, trang web được cung cấp trên cơ sở câu lạc bộ loại trừ tất cả các tuyên bố, bảo đảm, điều kiện và các điều khoản khác (thậm chí, không giới hạn, các điều kiện ngầm theo luật về chất lượng thỏa đáng, sự phù hợp cho Mục đích cụ thể và việc sử dụng chăm sóc và chuyên môn hợp lý) rằng, nếu các điều khoản sử dụng này sẽ không được áp dụng, có thể có ảnh hưởng liên quan đến trang web.

11. Các phần độc quyền cho các đối tác và các khu vực truy cập hạn chế khác

Người dùng trang web có thể được cung cấp cơ hội đăng ký và/hoặc đăng ký để nhận thêm quyền truy cập hạn chế vào trang web hoặc thông tin. Chúng tôi không có nghĩa vụ chấp nhận yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký và chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc hủy truy cập bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì, ví dụ, nếu người ta tin rằng việc tiếp tục sử dụng phần của bạn có thể gây hại cho chúng tôi hoặc người dùng khác. Nếu bạn chấp nhận đăng ký của mình, điều này có giá trị cho một người dùng. Câu lạc bộ không cho phép bạn chia sẻ tên người dùng và mật khẩu của mình với bất kỳ người nào khác hoặc với một số người dùng trên mạng. Trách nhiệm về sự an toàn của mật khẩu do chúng tôi cấp hoặc được bạn chọn tương ứng với bạn.

12. Dịch vụ email

Nếu bạn đăng ký bất kỳ dịch vụ email nào của câu lạc bộ (như Bản tin News), việc sử dụng nội dung nhận được thông qua dịch vụ email sẽ tuân theo các Điều khoản sử dụng này.

13. Hủy bỏ quyền truy cập của bạn vào trang web

Bất kỳ việc sử dụng trang web này hoặc bất kỳ tài liệu nào được cung cấp trong đó không tuân thủ các Điều khoản sử dụng này đều bị cấm. Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản sử dụng nào trong số các Điều khoản sử dụng này, sự cho phép của bạn để sử dụng Trang web sẽ bị hủy tự động và phải phá hủy ngay bất kỳ trích xuất được thở ra hoặc in từ Trang web.

14. Trách nhiệm

Câu lạc bộ và tất cả các bên khác (cho dù họ có tham gia vào việc sáng tạo, sản xuất, bảo trì hoặc cung cấp trang web hay không, và bất kỳ công ty nhóm và quan chức, giám đốc, nhân viên, cổ đông hoặc đại diện nào của câu lạc bộ đều loại trừ tất cả trách nhiệm và trách nhiệm đối với bất kỳ số tiền hoặc loại tổn thất hoặc thiệt hại nào mà bạn hoặc một phần ba phải chịu hoặc bất kỳ mất thu nhập, lợi nhuận, danh tiếng thương mại, dữ liệu, hợp đồng, sử dụng tiền hoặc lỗ hoặc thiệt hại có được từ hoặc liên quan đến bất kỳ cách nào để gián đoạn hoạt động thương mại, vì lý do bổ sung (bao gồm, không giới hạn, sơ suất ), theo hợp đồng hoặc một số cách khác liên quan đến:

 • Trang web;
 • Việc sử dụng, không thể sử dụng hoặc kết quả sử dụng trang web; Y
 • Bất kỳ trang web nào được liên kết với trang web hoặc nội dung của các trang web đã nói; trong đó bao gồm, trong số những người khác, tổn thất hoặc thiệt hại do vi -rút có thể lây nhiễm cho thiết bị máy tính, phần mềm, dữ liệu hoặc tài sản khác của bạn do truy cập, sử dụng hoặc điều hướng trang web hoặc tải xuống bất kỳ tài liệu trang web hoặc trang web nào được liên kết với trang web.

Không có Điều khoản sử dụng nào trong số này không bao gồm hoặc giới hạn trách nhiệm của câu lạc bộ trong trường hợp:

 • Tử vong hoặc thương tích cá nhân gây ra bởi sự bất cẩn (theo định nghĩa của thuật ngữ này vì nó xuất hiện trong luật về các điều khoản hợp đồng bất công năm 1977 (Đạo luật Điều khoản hợp đồng không công bằng); hoặc gian lận; hoặc
 • Tuyên bố sai đối với một vấn đề cơ bản; một trong hai
 • Bất kỳ trách nhiệm nào không thể được loại trừ hoặc giới hạn theo luật hiện hành.

15. Thông tin liên quan đến bên thứ ba

Bạn cam kết không bao gồm hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin bí mật hoặc dữ liệu cá nhân nào liên quan đến các bên thứ ba liên quan đến việc sử dụng trang web mà không có sự đồng ý bằng văn bản của thứ ba.

16. Biến thể

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào. Phiên bản mới sẽ được xuất bản trên trang web và sẽ có hiệu lực ngay sau khi xuất bản. Nếu bạn sử dụng trang web sau khi các điều khoản sử dụng mới đã có hiệu lực, việc sử dụng trang web tiếp theo cho thấy bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng mới là bắt buộc.

17. Premier League (c)

Bản quyền ? và cơ sở dữ liệu Quyền 2009 [ / 10] Hiệp hội bóng đá Premier League Ltd / Football League Ltd / Scotland Premier League Ltd / Liên đoàn bóng đá Scotland. Đã đăng ký Bản quyền. Không có phần nào của ấn phẩm này có thể được sao chép, lưu trong hệ thống khôi phục hoặc được truyền theo bất kỳ cách nào hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào (bao gồm bản sao, ghi hoặc lưu nó trong bất kỳ phương tiện điện tử nào bằng phương tiện điện tử), mà không có sự cho phép của chủ sở hữu của chủ sở hữu Cơ sở dữ liệu/quyền của tác giả. Các ứng dụng để có được giấy phép bằng văn bản phải được gửi đến Football Dataco Ltd, 30 Gloucester Place, London W1U 8PL.