Điều kiện sử dụng trang web

Điều kiện và vật phẩm

Khi bạn tiếp tục sử dụng trang web này, bạn nhấn mạnh sự chấp nhận của bạn về các điều khoản và điều kiện sử dụng được hiển thị bên dưới. Nếu bạn không đồng ý với các điều kiện và điều kiện này, chúng tôi hy vọng rằng trang web sẽ rời đi ngay lập tức.

Trẻ em dưới 16 tuổi

Nếu bạn ở tuổi 16, bạn phải hỏi một trong những cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn trước khi bạn theo dõi:

 • Gửi email đến trang web hoặc yêu cầu chúng tôi gửi bất cứ điều gì trên email cho bạn;
 • Gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi;
 • Tham gia bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng cho bạn;
 • Thực hiện dữ liệu để tham gia hệ thống thành viên Manchester United cho những người trẻ tuổi;
 • Đặt bất kỳ thông tin nào trong bất kỳ bảng quảng cáo hoặc vào bất kỳ phòng trò chuyện nào; hoặc
 • Xem bất cứ điều gì hoặc đồng ý mua bất cứ thứ gì trên trang web.

Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này hoặc bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp, bạn xác nhận rằng bạn đã có được sự chấp thuận của một trong những phụ huynh hoặc người giám hộ của bạn.

1. Chúng ta là ai

Trang web này là trang web chính thức của Manchester United, được biểu thị bằng các từ ("Câu lạc bộ", "Chúng tôi" và "L Us"). Trang web điều hành Công ty Tương tác TWI tương tác ("" TWII "). Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào về trang web này hoặc bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi với một trong các phương thức được hiển thị bên dưới.

điện thoại:

8000 868 0161

E-mail:

Enquiries@manutd.co.uk

Thư:

Manchester United Giới hạn

Sir Matt Bossbi Road

Old Trafford

Manchester

M16 0RA

Số fax:

8818 868 0161

2. Quyền riêng tư

Quyền riêng tư của bạn liên quan đến chúng tôi. Vui lòng xem Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để có được chi tiết về thông tin chúng tôi thu thập và cách sử dụng và bảo vệ nó.

3. Giao dịch

Các yêu cầu mua hàng liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp thông qua Trang web này hoặc bất kỳ phụ của nó thuộc về các điều khoản và điều kiện bổ sung mà bạn phải đọc kỹ trước khi gửi bất kỳ yêu cầu nào.

4. Đối tác thương mại

Các đối tác thương mại của chúng tôi và những người khác đôi khi quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của họ trên trang web này hoặc thông qua các dịch vụ email của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi khuyến khích các đối tác của mình cung cấp chất lượng tốt của sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh, chúng tôi không có quyền kiểm soát họ hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác và chúng tôi không áp dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp cho bạn và chúng tôi không cung cấp Bạn với bất kỳ đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Đó là trách nhiệm của riêng bạn để thỏa mãn bản thân trong vấn đề này và chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào tương tự.

5. Quyền sở hữu vật liệu và điều kiện cấp phép

Trang web này và các tài liệu hoặc tài liệu có sẵn được gửi qua các dịch vụ của chúng tôi đến e -mail được bảo vệ khi sao chép, xuất bản, thương hiệu và luật sở hữu trí tuệ khác trên toàn thế giới. Quyền sở hữu hoặc tài liệu cấp phép trên trang web này là do câu lạc bộ. Nó được phép hiển thị các tài liệu được cung cấp trên trang web này trên màn hình máy tính, tải xuống và in phiên bản giấy cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn, với điều kiện là không có bản sao, xuất bản, thương hiệu hoặc khẩu hiệu sở hữu trí tuệ khác không bị xóa hoặc thay đổi.

Bạn cũng đồng ý không làm như sau:

 • Sử dụng bất kỳ trang web nào trong số này để khai thác thương mại mà không có sự chấp thuận bằng văn bản trước đó từ câu lạc bộ;
 • Tạo một liên kết cho trang web này từ bất kỳ trang web nào khác trên mạng nội bộ hoặc bên ngoài mà không có sự chấp thuận trước của câu lạc bộ;
 • Làm bất cứ điều gì sẽ phá vỡ hoặc mâu thuẫn với trang web hoặc dịch vụ này được cung cấp;
 • Đặt bất kỳ thông tin nào trên bảng quảng cáo hoặc trong bất kỳ phòng trò chuyện nào có thể xúc phạm bất kỳ ai khác; hoặc
 • Làm bất cứ điều gì sẽ vi phạm quyền của bất kỳ ai khác.

Khi bạn gửi bất kỳ nhận xét, đề xuất hoặc tài liệu nào cho chúng tôi từ trang web này hoặc liên quan đến trang web này hoặc dịch vụ điện tử mà chúng tôi cung cấp, bạn phải từ bỏ các quyền của mình (bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ) trong bất kỳ tài liệu hoặc dịch vụ nào liên quan đến trang web hoặc trong một trong số họ hoặc liên quan đến câu lạc bộ, người chơi, quản trị và nhân viên, cho câu lạc bộ, có quyền sửa đổi, phát sóng, sao chép, tiết lộ, giấy phép, bán, chuyển nhượng và làm bất cứ điều gì khác theo quyền sở hữu theo bất kỳ cách nào và bằng bất kỳ cách nào trên cơ sở sở hữu miễn phí ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn cũng nên từ bỏ và đồng ý không yêu cầu bất kỳ quyền đạo đức nào trong những bình luận, đề xuất hoặc tài liệu này.

6. Tính khả dụng của trang web này

Trang web này là miễn phí và chúng tôi không đảm bảo tiếp tục mà không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. Chúng tôi giữ quyền đình chỉ hoặc rút toàn bộ trang web hoặc bất kỳ phần nào của nó bất cứ lúc nào mà không cần cảnh báo và không có bất kỳ trách nhiệm nào.

7. Liên kết từ trang web này

Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể cung cấp các liên kết từ trang web này đến Internet được sở hữu và kiểm soát bởi các bên thứ ba. Các liên kết này chỉ được cung cấp cho sự thuận tiện của bạn và chúng tôi không có quyền kiểm soát chúng và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các trang web đó.

8. Bảo mật

Thư từ Internet không bao giờ riêng tư hoặc hoàn toàn an toàn, nhưng có một rủi ro là bất kỳ tin nhắn hoặc thông tin nào bạn gửi cho chúng tôi từ trang web này có thể bị người khác chặn và đọc. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thư từ nào bạn gửi cho chúng tôi, nhưng bạn làm như vậy về trách nhiệm của riêng bạn.

9. Độ chính xác thông tin

Chúng tôi quan tâm đến việc đảm bảo rằng tất cả các thông tin có sẵn trên trang web của chúng tôi là về câu lạc bộ và các dịch vụ của nó và các sự kiện là chính xác và cập nhật. Tuy nhiên, thông tin này liên tục tinh vi và thay đổi, và thông tin, hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá trên trang web này đôi khi có thể không chính xác. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thông tin không chính xác nào và có quyền sửa nó bất cứ lúc nào.

10. Truy cập hạn chế vào thông tin bổ sung

Người dùng trang web có thể có cơ hội đăng ký hoặc đăng ký thông tin hạn chế bổ sung. Chúng tôi không bắt buộc phải chấp nhận đơn đăng ký hoặc đăng ký và chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập vào thông tin bất cứ lúc nào nếu chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng liên tục của bạn rất gây hại cho chúng tôi hoặc người dùng khác.

11. Dịch vụ email

Nếu bạn đăng ký bất kỳ dịch vụ email nào của câu lạc bộ (chẳng hạn như bản tin), việc bạn sử dụng nội dung mà bạn nhận được thông qua dịch vụ email sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện sử dụng này.

12. Loại bỏ trách nhiệm

Câu lạc bộ hoặc TWII không đảm bảo rằng các tài liệu được cung cấp trên trang web này là chính xác, đầy đủ hoặc hiện tại hoặc trang web sẽ không có khuyết điểm hoặc virus.

13. Trách nhiệm

Câu lạc bộ hoặc TWII không chịu trách nhiệm của bất kỳ tổn thất hoặc tổn hại nào (trong hợp đồng, bỏ bê hoặc bất cứ điều gì khác ngoài điều đó)

ở đâu? Cái gì:

 • Chúng tôi đã không vi phạm bất kỳ nghĩa vụ pháp lý hoặc chăm sóc cho chúng tôi đối với bạn.
 • Sự mất mát hoặc thiệt hại không phải là kết quả dự kiến ??của vi phạm này
 • Bạn đã dẫn đến bất kỳ sự gia tăng tổn thất hoặc thiệt hại do vi phạm các điều kiện và điều kiện này.

Không có điều kiện trong các điều khoản và điều kiện này loại trừ hoặc hạn chế trách nhiệm của chúng tôi đối với gian lận, tử vong hoặc thương tích cá nhân do bỏ bê mà chúng tôi đã gây ra.

14. Thông tin liên quan đến bên thứ ba

Bạn phải cam kết không bao gồm hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin bí mật hoặc dữ liệu cá nhân nào liên quan đến các bên thứ ba liên quan đến việc bạn sử dụng Trang web mà không có được sự chấp thuận bằng văn bản từ bên thứ ba này.

15. Thay đổi

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều kiện và vật phẩm này bất cứ lúc nào. Phiên bản mới sẽ được xuất bản trên trang web này và sẽ có hiệu lực ngay khi nó được xuất bản. Trong trường hợp trang web được sử dụng sau khi nhập các điều khoản và điều kiện mới có hiệu lực, việc bạn sử dụng trang web làm rõ sự chấp thuận của bạn để tuân thủ các điều khoản và điều kiện mới.

16. Luật có hiệu lực

Những điều kiện và điều kiện này tuân theo luật pháp Anh và tất cả chúng ta đều phải tuân theo thẩm quyền tư pháp không bao gồm Thông tin bí mật trong khu vực này.