các điều khoản và điều kiện

Các điều kiện và điều kiện trang web chính thức của Manchester United

Tiếp tục sử dụng trang web này, điều đó có nghĩa là bạn xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện sau. Nếu bạn không chấp nhận các điều khoản và điều kiện, bạn phải rời khỏi trang web này ngay lập tức.

Trẻ em dưới 16 tuổi

Nếu bạn dưới 16 tuổi, bạn phải hỏi cha mẹ hoặc người giám hộ trước khi thực hiện các hoạt động sau:

 • Gửi email đến trang web hoặc yêu cầu chúng tôi gửi cho bạn bất cứ điều gì qua email;
 • Gửi cho chúng tôi bất kỳ thông tin;
 • Tham gia vào bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào cần cung cấp cho bạn hoặc cung cấp giải thưởng;
 • Áp dụng để tham gia chương trình thành viên nhỏ của Manchester United;
 • Dán bất kỳ thông tin nào trên bất kỳ thanh thông báo nào hoặc nhập bất kỳ phòng trò chuyện nào; hoặc
 • Cung cấp hoặc đồng ý để mua bất kỳ mặt hàng trực tuyến.

Tiếp tục sử dụng trang web này và bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp, điều đó có nghĩa là bạn xác nhận rằng bạn đã có được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn.

1. Về chúng tôi

Trang web này là trang web chính thức của Manchester United Limited ("Câu lạc bộ" hoặc "US"), chịu trách nhiệm vận hành và quản lý của TWI Internactive Limited ("TWII"). Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào về trang web này hoặc bất kỳ dịch vụ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với một trong các phương thức sau.

Điện thoại: +44 (0) 161 868 8000

e-mailCácenquiries@manutd.co.uk

Gửi qua bài viết: Manchester United Limited
Ngài Matt Busby Way
Old Trafford
Manchester
M16 0RA

số fax: +44 (0) 161 868 8818

2. Quyền riêng tư

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Xin vui lòng gặp chúng tôiChính sách bảo mậtHiểu thông tin nào chúng tôi sẽ thu thập và cách chúng tôi sẽ sử dụng và bảo vệ thông tin này.

3. Bán hàng hàng hóa

Khi đặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc dịch vụ thông qua trang web này hoặc bất kỳ sub -website nào, bạn phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện bổ sung. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện này trước khi đặt hàng.

4. Đối tác kinh doanh

Các đối tác kinh doanh của chúng tôi và các bên thứ ba khác đôi khi có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên trang web này hoặc thông qua các dịch vụ email của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi khuyến khích các đối tác của mình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh, chúng tôi không thể kiểm soát họ hoặc các bên thứ ba khác. Chúng tôi không nhận ra các sản phẩm hoặc dịch vụ họ cung cấp và chúng tôi không đảm bảo rằng họ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn . Trách nhiệm trong vấn đề này nên do chính bạn phải chịu, và chúng tôi không có trách nhiệm cho việc này.

5. Quyền sở hữu tài liệu và điều khoản cấp phép

Các tài liệu được cung cấp trên trang web này và trên trang web này hoặc thông qua các dịch vụ email của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền, quyền thương hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác và luật toàn cầu. Các tài liệu trên trang web này được sở hữu bởi câu lạc bộ hoặc được ủy quyền. Bạn có thể hiển thị các tài liệu trên trang web này trên màn hình máy tính hoặc bạn có thể in nó cho mục đích sử dụng cá nhân của mình, nhưng bạn không được thay đổi hoặc xóa bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu hoặc thông báo sở hữu nào khác.

Bạn đồng ý:

 • Với sự đồng ý của sự đồng ý bằng văn bản của câu lạc bộ, bất kỳ tài liệu nào trên trang web này đều được sử dụng cho mục đích thương mại;
 • Với sự đồng ý của sự đồng ý bằng văn bản của câu lạc bộ, hãy thiết lập một liên kết đến trang web này trên bất kỳ trang web, mạng nội bộ hoặc trang web nước ngoài nào khác;
 • Làm bất cứ điều gì có thể cản trở hoặc can thiệp vào trang web này hoặc dịch vụ của chúng tôi;
 • Dán bất kỳ thông tin nào trên bất kỳ thanh thông báo hoặc trong bất kỳ phòng trò chuyện nào và gây ra bất kỳ người nào khác; hoặc
 • Làm bất cứ điều gì có thể vi phạm quyền của bất kỳ người nào khác.

Nếu bạn gửi cho chúng tôi bất kỳ nhận xét, đề xuất hoặc tài liệu nào liên quan đến bất kỳ tài liệu nào từ trang web này hoặc dịch vụ email của chúng tôi, bất kỳ tài liệu nào của họ hoặc bất kỳ tài liệu nào liên quan đến câu lạc bộ, người chơi, quản lý hoặc nhân viên, bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ nhận xét nào cùng một lúc . Những thứ mà không trả phí bản quyền. Bạn cũng từ bỏ và đồng ý không tuyên bố bất kỳ quyền tâm linh nào trong những bình luận, đề xuất hoặc tài liệu này.

6. Trang web được cung cấp

Trang web này được cung cấp miễn phí, chúng tôi không đảm bảo rằng nó sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. Chúng tôi bảo lưu tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang web bất cứ lúc nào, mà không có quyền đưa ra thông báo và không gây ra bất kỳ trách nhiệm nào.

7. Liên kết trên trang web này

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cung cấp các liên kết đến các trang web được sở hữu và kiểm soát bởi các bên thứ ba trên trang web này. Các liên kết này chỉ được cung cấp cho bạn sử dụng và chúng tôi không có quyền kiểm soát hoặc trách nhiệm đối với các trang web này.

8. Bảo mật

Truyền Internet không thể đảm bảo hoàn toàn quyền riêng tư hoặc bảo mật và luôn có rủi ro. Do đó, bất kỳ tin nhắn hoặc thông tin nào bạn gửi từ trang web này có thể bị chặn và có thể được người khác đọc. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thông tin nào bạn gửi cho chúng tôi và những rủi ro của những hành vi này hoàn toàn do bạn chịu.

9. Độ chính xác của thông tin

Chúng tôi cố gắng đảm bảo tính chính xác và cập nhật kịp thời tất cả thông tin về câu lạc bộ, các dịch vụ và hoạt động của nó được cung cấp bởi trang web này. Tuy nhiên, thông tin này sẽ tiếp tục phát triển và cập nhật, vì vậy thông tin, hình ảnh, mô tả và giá trên trang web này đôi khi có thể bị lỗi thời. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thông tin không chính xác nào và có quyền sửa chúng bất cứ lúc nào.

10. Truy cập từ chối vào thông tin bổ sung

Người dùng trang web có thể có cơ hội đăng ký và / hoặc đăng ký để biết thêm thông tin. Chúng tôi không phải chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ nào để áp dụng hoặc đăng ký và giữ quyền tạm dừng hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn bất cứ lúc nào khi tin rằng việc bạn tiếp tục sử dụng sẽ gây hại cho chúng tôi hoặc người dùng khác.

11. Dịch vụ email

Nếu bạn đăng ký bất kỳ dịch vụ email nào (như giao tiếp) trong câu lạc bộ, bạn phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện của việc sử dụng này khi sử dụng nội dung thu được thông qua dịch vụ email.

12. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Câu lạc bộ hoặc TWII không đảm bảo hoặc tuyên bố rằng các tài liệu trên trang web này là chính xác, đầy đủ hoặc mới nhất và không đảm bảo hoặc tuyên bố rằng sẽ không có lỗi hoặc virus trên trang web này.

13. Trách nhiệm

Trong các trường hợp sau, Câu lạc bộ hoặc TWII không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào (đã thỏa thuận, sơ suất hoặc khác):

 • Chúng tôi đã không vi phạm trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn;
 • Tổn thất hoặc thiệt hại không phải là bất kỳ vi phạm tầm nhìn xa hợp lý nào như vậy; hoặc
 • Bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại do bạn vi phạm các điều khoản và điều kiện này.

Bất kỳ nội dung nào trong các điều khoản và điều kiện này không loại trừ hoặc hạn chế trách nhiệm của chúng tôi đối với tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất của chúng tôi.

14. Thông tin liên quan đến bên thứ ba

Bạn hứa rằng nếu không có sự đồng ý rõ ràng của bên thứ ba, bạn sẽ không được đưa vào hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin bí mật hoặc thông tin cá nhân nào liên quan đến bên thứ ba do sử dụng trang web.

15. Sửa đổi

Chúng tôi có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Phiên bản mới sẽ được đăng trên trang web này và sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng. Nếu bạn sử dụng trang web này sau khi các điều kiện và điều kiện mới có hiệu lực, bạn sẽ tiếp tục sử dụng bất kỳ hành vi nào của trang web mà bạn đồng ý rằng bạn đồng ý với các ràng buộc của các điều khoản và điều kiện mới.

16. Luật pháp quy định

Những điều khoản và điều kiện này được giám sát bởi luật pháp Anh. Mỗi chúng tôi đã chấp nhận quyền tài phán không bao gồm của Tòa án Anh, nhưng câu lạc bộ có quyền đề xuất và / hoặc các vụ kiện bào chữa trong bất kỳ khu vực nào để bảo vệ tài sản trí tuệ hoặc thông tin bí mật của họ trong khu vực .