Wayne Rooney

'Giám đốc' Rooney gặp nhau trong mùa miễn phí

Thứ ba 22 tháng 6 năm 2021 14:08

Wayne Rooney nói về Hạt Derby và Manchester United, những người hiện đang phụ trách người quản lý.

Truyền thuyết của United Rooney là người quản lý của Derby trong Giải vô địch. Thứ ba tuần trước, lịch trình của Manchester United, đang chuẩn bị cho mùa giải 2021/22, được phát hành vào ngày 18 tháng 7 tại Công viên Pride.

Với trò chơi với Queens Park Rangers, Brent Ford và Everton, có một kỳ vọng lớn cho cuộc hội ngộ của Derby với Rooney, cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở Manchester.

Quận Derby đã thành công trong giai đoạn vô địch vào tháng trước với trận hòa 3-3 kịch tính trước Ngày Sheffield Wenz. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, nó sẽ là một đối thủ thử nghiệm tốt cho đội United.
"Tôi rất vui khi có một lịch trình trước thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới," Rooney nói.

"Nếu các cầu thủ trở lại vào tháng 7, họ sẽ đào tạo trong một tuần tại Trung tâm đào tạo Moore Farm. Đó sẽ là một thời gian quan trọng."
"Đó là một cơ hội tuyệt vời để chơi ở Manchester United và Pride Park, nơi tôi đã ở lâu. Đó là cơ hội để đội của chúng tôi cạnh tranh với một trong những đội tốt nhất ở châu Âu."

"Chúng tôi cũng chơi các trận đấu thân thiện đầy thách thức khác. Các thử nghiệm khác nhau được chuẩn bị trước khi khai mạc mùa giải."
Rooney có trải nghiệm đầu tiên là phục vụ như một nhóm giám sát. Kể từ khi rời United vào mùa hè năm 2017, anh đã chơi ba lần với tư cách là một cầu thủ.

United đã giành được cả Everton, nơi Rooney chơi trong mùa giải 2017/18, tại nhà và thám hiểm. Vào tháng 3 năm 2020, khi Rooney chơi như một cầu thủ, anh đã giành chiến thắng tại Quận Derby và vòng 5 của FA Cup.

Kể từ giải đấu Euro 2020, các cầu thủ Manchester United đã có mặt trong lịch nghỉ, vì vậy một số cầu thủ đội trẻ, bao gồm Teden Menji, người đã chơi chín trận tại Hạt Derby mùa trước, có thể được triệu tập. 

giới thiệu: