Công viên Ji-Sung

Park Ji -sung tự nhủ

thứ năm 24 tháng 6 năm 2021 09:04

Khi tôi mới đến Manchester, tôi có một rào cản ngôn ngữ nhỏ. Và tất cả các rào cản thông qua những người bạn tuyệt vời ...

Trước khi gia nhập Manchester, tôi đã dành hai năm rưỡi ở PSV Eindhoven ở Hà Lan. Vào thời điểm đó, tôi quyết định học cả tiếng Hà Lan và tiếng Anh. Tất nhiên nó không dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nó là tốt mặc dù. Điều này là do không có phương tiện để giao tiếp ngoại trừ tiếng Hàn và Nhật Bản. Đúng là nó rất hữu ích khi học tiếng Anh cơ bản trước khi gia nhập United vào năm 2005. Tôi đã phải giao tiếp với những người chơi khác, điều này giúp tôi thích nghi với sự thích nghi tổng thể bằng cách biết văn hóa của đội.

Những người chơi đầu tiên đã giúp chuyển thể là tất cả các cầu thủ Hà Lan. Đó là Rutpan Nistellui và Edbin Pan der Sar.

Pan der Sarza gia nhập đội vào thời điểm rất giống với tôi. Tôi đã mặc đồng phục của United thông qua cùng một thị trường chuyển nhượng và tôi đã trải nghiệm trải nghiệm Premier League ở Fulham. Pan Nistellui đã ở Manchester trong nhiều năm, vì vậy anh ấy đã giải thích tốt lịch sử của đội. Cụ thể, Pan Nistellui đã hoạt động ở Eindhoven, Hà Lan, vì vậy nó đã giúp tôi giúp tôi. Tiếng Anh của tôi không giỏi vào thời điểm đó, nhưng nó dễ giao tiếp hơn Hà Lan. Giao tiếp với họ bằng tiếng Anh và giúp điều chỉnh rất nhiều.

Một trong những khác biệt lớn là rời khỏi Hà Lan và đến Anh. Đó cũng là một ngọn núi lớn để vượt qua để thích nghi. Tuy nhiên, tôi học tiếng Anh từng chút một và mọi thứ được kéo dài cùng nhau. Làm thế nào để chơi trên sân khấu tiếng Anh và cách chơi trên United.
Nhận xét của Park Ji -Sung

"Pan der Sarza đã gia nhập đội vào một thời điểm rất giống nhau. Một trong những khác biệt lớn là rời khỏi Hà Lan và đến Anh. Đó cũng là một ngọn núi lớn để vượt qua để thích nghi. Tuy nhiên, tôi học tiếng Anh từng chút một và mọi thứ được kéo dài cùng nhau. Làm thế nào để chơi trên sân khấu tiếng Anh và cách chơi trên United.

Vài tháng sau, một người bạn nhỏ của Pháp đã tham gia Manchester United.

Đây không phải là lần đầu tiên với Patris Evra. Tại Champions League ở Ein Hoven, tôi đã có Monaco. Có lẽ tôi nhớ vòng 16, nhưng từ thời của trò chơi, đó là khởi đầu của ký ức của Evra.

Lúc đầu, nó không quá gần. Tôi chỉ mới tham gia trong sáu tháng và Ebra chỉ là một người chơi. Và đã có những người chơi từ Pháp để giúp Evra. Vì vậy, những người chơi như Louis Saha và Macael Sylveste đã giúp Evra rất nhiều.

Lúc đầu, tôi không thực sự gần gũi. Tôi không biết nó bắt đầu như thế nào, nhưng tôi bắt đầu tiến gần hơn. Evra chuyển đến một khu vực gọi là Alderly Edge, và tôi đã di chuyển rất nhiều. Tôi bắt đầu dành thời gian cho nhau, sống gần đó và chơi trò chơi điện tử cùng nhau. Cả hai đã làm bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp. Kể từ khi tôi mới bắt đầu, tôi đến nhà của nhau và chơi trò chơi, ăn tối và chơi trò chơi. Tôi không thể nói tiếng Pháp, và Ebra cũng không thể nói tiếng Hàn. Và cả hai không thể nói tiếng Anh rất tốt! Có lẽ ngôn ngữ của bóng đá đã giúp hai người.

Evra tham gia và thực sự im lặng trong đội trong vài tháng đầu. Tất nhiên nó không tồn tại lâu. Evra muốn biết tất cả mọi người trước khi thể hiện bản thân và muốn biết mọi thứ. Sau khi xác định cả hai đội và người chơi, nó cho thấy nhân vật ẩn ẩn. Và trong phòng thay đồ, tôi thực sự bắt đầu ảnh hưởng.

Như mọi người đều biết bây giờ, Evra là một trong những tiếng nói lớn. Có lẽ nó sẽ ở vị trí thứ ba. Ferdinand, Neville và Evra. Nếu bạn ở trong phòng thay đồ vào thời điểm đó, tôi sẽ đồng ý rằng ba người là người ồn ào!
Tôi không biết làm thế nào để đến gần Evra hơn, nhưng khi tôi dành thời gian bên nhau, nó đã đến gần hơn. Và vào năm 2007, Carlos Tevez gia nhập đội. Cả ba đều gần nhau. Tôi cung không chăc ta?i sao!

Tevez nói tiếng Tây Ban Nha, và Ebra đã có thể nói tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, tôi đột nhiên trở thành một người bạn. Sau khi đào tạo, tôi đã có một cú chạm hai điểm tại sân tập, nhưng bằng cách nào đó tôi đã làm điều đó cứ sau ba. Tôi không thể giao tiếp trực tiếp với Teeves vì ??tôi không thể nói tiếng Tây Ban Nha và Tevez không thể nói tiếng Anh, vì vậy điều đó là có thể vì EBRA giải thích tất cả các cuộc đối thoại!

Cả ba biết ngôn ngữ của nhau -Korean, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên có một số từ xấu trong số họ! Hầu hết các giao tiếp là bằng tiếng Anh và nếu EBRA là cần thiết, việc giải thích được giải thích. Tôi nghĩ rằng tôi không muốn làm điều đó mặc dù Tevez có thể nói tiếng Anh!

Mỗi lần tôi ăn tối cùng nhau, và khởi động trước trận đấu. Tôi thực sự đã làm mọi thứ cùng nhau. Tôi luôn ngồi trên một chiếc máy bay cho trận đấu Away Champions League, hoặc trên một chuyến tàu cho các trận đấu ở Anh. Tôi đã không nói một ngôn ngữ, nhưng tôi có thể thoải mái mà không gặp vấn đề gì. Cả ba ở bên nhau, mặc dù thực tế là có một khoảnh khắc có một khoảnh khắc giao tiếp không thể được truyền đạt trực tiếp.

Bầu không khí tổng thể cũng hữu ích. Chúng tôi rất thích nhau, và nhóm đều vui vẻ cùng nhau. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời trong và ngoài mặt đất. Đó là một người bạn thực sự tốt, và tôi đã dành nhiều thời gian hơn gia đình. Tôi nghĩ rằng một trong những điều thực sự quan trọng trong tình huống là mối quan hệ đặc biệt với các cầu thủ.

Chúng tôi đều là những người chơi chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi biết những gì chúng tôi phải làm, những gì chúng tôi nên làm, những gì chúng tôi và nhau và nhau để giành chiến thắng để giành chiến thắng trong trận đấu lớn. Ví dụ, bạn có thể có một cái nhìn thoáng qua về phòng thay đồ của Manchester United thông qua Evra và Tevez, và thực tế là những người chơi từ các châu lục và quốc gia khác nhau, như Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ, có mối quan hệ rất tốt trong đội, đưa ra Bầu không khí thực sự của người chơi United. Làm. Khi mọi người duy trì mối quan hệ như vậy, đó là một chỗ đứng để tiến tới thành công lớn hơn.
Nhận xét của Park Ji -Sung

"Tevez là người Tây Ban Nha, và Ebra đã có thể nói tiếng Tây Ban Nha. Đột nhiên tôi trở thành một người bạn. Sau khi đào tạo, tôi đã có một cú chạm ở sân tập, nhưng có thể vì EBRA diễn giải tất cả các cuộc trò chuyện cứ sau ba lần."

Chúng tôi đã giành chiến thắng ở Premier League nhiều lần và chúng tôi đã tham gia trận chung kết của nhiều cuộc thi. Trong trận chung kết Champions League với Chelsea ở Moscow, tôi không được đưa vào đội hình, có lẽ là một trong những khoảnh khắc buồn nhất. Đó là một trò chơi tuyệt vời mà mọi người thực sự tuyệt vời. Tôi nhớ Ebra và Tevez tại thời điểm đó. Tôi buồn, nhưng hai người tiếp cận tôi và ôm tôi và đối xử với tôi một cách thoải mái. Tôi đã có thể đọc được biểu cảm trên khuôn mặt của hai người bạn rằng họ thất vọng và buồn như tôi. Tôi muốn chia sẻ với tôi vì tôi là một người bạn lúc đó. Tôi thực sự biết ơn hai biểu hiện và hành động của hai người. Nó vẫn không thể tránh khỏi. Thật đáng thất vọng, nhưng khi bắt đầu trò chơi, tôi đã cầu nguyện cho chiến thắng của đội. Đó là tình huống của chúng tôi vào thời điểm đó. Và mọi thứ đã kết thúc. Chúng tôi đã thắng, và chúng tôi đã giành chiến thắng tại Champions League. Không ai có thể đổ lỗi!

Bữa tiệc theo sau. Tôi rất thích một nửa và không thích một nửa. Tôi cảm thấy khó xử. Tôi biết rằng chúng tôi là một nhà vô địch châu Âu, nhưng tôi không cảm thấy như vậy. Đó là một khoảnh khắc khi nhiều cảm xúc khác nhau được trộn lẫn. Thật là hạnh phúc và hạnh phúc khi chúng tôi đã giành được Cup Championship ở Champions League. Đó là khoảnh khắc chúng tôi chiếm lấy những gì chúng tôi muốn. Tất nhiên, chỉ có một trong những người chơi không được đưa vào đội hình chỉ là một. Có 25 người chơi trở lên, nhưng chỉ có 18 người được bao gồm. Tôi không đơn độc, và đó là đội.

Tôi biết ơn rằng đội đã có thể đóng góp cho đội hình với tư cách là thành viên của đội. Nhưng tất cả người chơi có một vai trò được trao cho nhau. Nếu đạo diễn không được đưa vào đội hình được chọn ở Moscow, tôi nghĩ đó là vì tôi phải phát triển bản thân mình hơn nữa, và tôi phải chuẩn bị cho lần tiếp theo. Vì vậy, năm sau, tôi đã tham gia trận Chung kết Champions League, và tôi bắt đầu như một sự khởi đầu. Thật không may, tôi không thể thắng!

Và Tevez rời đi. Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ. Bạn tôi luôn rời đi và không gian của anh ấy bị bỏ lại. Tôi và Evra luôn nói rất nhiều về lý do tại sao Tevez rời đi và gia nhập Man City. Chúng tôi đã bỏ lỡ Tevez, nhưng đó là bóng đá. Bạn không thể luôn ở cùng một người chơi cho đến khi bạn nghỉ hưu. Một ngày nào đó chúng ta có thể chia tay, và khoảnh khắc đó đến nhanh hơn chúng ta nghĩ. Hai năm sau, chúng tôi không thể có thêm khoảnh khắc. Nhưng đó là cuộc sống của một cầu thủ bóng đá và phải chấp nhận nó.

Tevez đến với Old Trapod với tư cách là một thành viên của Manchester City nhanh hơn tôi nghĩ. Đó là một ngày kỳ lạ đối với chúng tôi. Ấm áp cũng không quen thuộc. Tất cả chúng tôi đã ở bên nhau, và chúng tôi đã làm việc cùng nhau trước trò chơi, nhưng chúng tôi phải tiêu hóa nó một cách riêng biệt. Tôi và Evra cùng nhau, và tôi có thể thấy Tevez mở khóa trong một đội mới. Đó là khoảnh khắc đầu tiên khi tôi không quen thuộc với Tevez. Tất nhiên, chúng tôi là một chuyên gia, vì vậy tâm trí biến mất nhanh chóng. Tôi tập trung vào mặt đất và chơi cho chiến thắng. Sau trận đấu, chúng tôi có thể nói chuyện với nhau và ôm nhau. Điều quan trọng trong trò chơi là thực tế là đó là Manchester Derby, và nó là cần thiết để giành chiến thắng. Đó cũng là bóng đá tiến về phía trước.
Nhận xét của Park Ji -Sung

"Tevez rời đi và thời gian lạ đã đến. Bởi vì anh ấy luôn ở bên anh ấy. Tevez rời đi và vị trí của anh ấy đã bị bỏ lại. Tôi đã nói chuyện với Ebra rất nhiều về lý do tại sao anh ấy rời đi và đến Man City. Tôi đã bỏ lỡ Tevez cùng nhau."

Và trong phòng thay đồ chúng tôi lại hai tuổi.

Những người chơi khác luôn hỏi chúng tôi, "Làm thế nào bạn có được một người bạn?" Nhiều người hỏi, nhưng không ai lắng nghe câu trả lời! Bởi vì đó là một điều tự nhiên. Đó là một điều đặc biệt. Chúng tôi rất hạnh phúc, và những người theo dõi chúng tôi rất hạnh phúc. Mọi người đều ở bên chúng tôi, và chúng tôi đã cười với mọi người. Mọi người đều thích thực tế là tình bạn nhỏ của chúng tôi tồn tại trong đội.

Các cầu thủ đã nói đùa rất nhiều xung quanh chúng tôi, một ngày nào đó biệt danh của chúng tôi.

Giờ cao điểm.

Vào thời điểm đó, có một bộ phim rất nổi tiếng trên khắp thế giới, và trên internet, ai đó đã được tổng hợp bởi poster của bộ phim Rush Hour. Đầu tôi được tổng hợp trong cơ thể của Jackie Chan, và đầu của Ebra được tổng hợp trong cơ thể của Chris Turker. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Evra. Tôi thực sự thích cả hai. Tất cả các cầu thủ trong phòng thay đồ cũng rất vui và thích. Một ngày nọ, tôi chụp một bức ảnh trên poster.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian bên nhau. Nhưng như tôi đã đề cập trước đó, không dễ để dành cuộc sống của một cầu thủ bóng đá mọi lúc. Vào năm 2012, tôi rời United và một thời gian kỳ lạ đã đến. Đó là thời gian thực sự buồn và khó khăn. Chúng tôi có một thời gian dài bảy năm trong một đội. Và thời gian để rời đi để chạy.

Đó là một khoảnh khắc khó khăn, và thật khó để nói chuyện với Ebra. Tôi đã xin lỗi. Vào thời điểm đó, hai người là cùng một tác nhân, và có lẽ Ebra biết rằng tôi có thể rời đi. Nhưng đó là một khoảnh khắc thực sự khó khăn.
Nhận xét của Park Ji -Sung

"Evra thực sự là đồng nghiệp tốt nhất, nhưng nó thực sự còn hơn thế. Tôi là người bạn tốt nhất của cuộc sống."

Evra thực sự buồn.

Evra nói, "Tôi ấm áp với ai?"

Tôi đã ở với Evra mọi lúc ở Manchester United. Điều tương tự là đúng. Cả hai chúng tôi đều buồn, nhưng họ vẫn may mắn cho nhau.

Tất nhiên, họ vẫn là bạn thân. Vài năm sau, tôi cũng đến đám cưới của mình. Vào thời điểm đó, Evra đã ở Hoa Kỳ và anh đến Hàn Quốc để tham gia đám cưới. Và ngay lập tức bay tới Pháp. Tôi đã bay một chặng đường dài và dành một ngày. Và ngay cả khi công việc cá nhân của tôi là, tôi đã đến Hàn Quốc. Tôi rất trân trọng điều này.

Ngày nay, chúng tôi ăn trưa hoặc ăn tối cùng nhau ở London hoặc những nơi khác. Chúng tôi trao đổi các cuộc gọi và văn bản và tiếp tục tình bạn mạnh mẽ của chúng tôi. Gặp Evra là một trong những điều may mắn của tôi trong cuộc sống của tôi. Evra thực sự là đồng nghiệp tốt nhất, nhưng thực tế nó còn hơn thế nữa. Tôi là người bạn tốt nhất của cuộc sống. 

Bài viết được đề xuất: