Anderson, Ronaldo, Nani

Câu chuyện của Nani

thứ hai 18 tháng 5 năm 2020 13:00

Sau khi gia nhập cầu thủ chạy cánh của Manchester United Nani vào năm 2007, Cristiano Ronaldo đã giúp tôi thích nghi. Mặc dù tôi đã phải có một cuộc thi lớn trong mỗi trò chơi!


Nani ở giữa Ronaldo, người đã ở với đội Bồ Đào Nha khi anh gia nhập thể thao Lisbon. Vì vậy, tôi đã có thể đến gần Ronaldo.

Ronaldo cũng giúp một cầu thủ tuyển dụng mùa hè khác Anderson. Cùng với Nani, anh sống với người Brazil Anderson, người đã được chuyển từ Porto.

Nani gần đây đã xuất hiện trong các podcast UTD. Tôi nhớ những ngày hạnh phúc khi sống với Ronaldo trên chương trình phát sóng, được phát hành vào thứ Hai lúc 5 giờ chiều vào giờ Anh.

Tuy nhiên, như bạn có thể mong đợi, Ronaldo, người cạnh tranh, đã cố gắng tự kiểm tra từ những vị khách sống cùng nhau trong nhà mà không tắt công tắc.
"Anderson đã chơi ở Porto trong nhiều năm, nhưng tôi không biết rõ về anh ấy." Nani giải thích trong podcast UTD. "Tôi biết anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Bởi vì tôi đến Porto, tôi đã tạo ra sự khác biệt trong giải đấu. Vì vậy, tôi biết anh ấy là ai. Nhưng anh ấy và sau đó không phải là bạn bè."

"Tôi biết anh ấy như một người chơi. Tôi đã tham gia Manchester cùng một lúc và nhanh chóng trở thành bạn bè. Chúng tôi sống cùng một ngôi nhà với Ronaldo trong vài tháng. Đó là một thời gian dễ chịu. Chúng tôi đã thách thức rất nhiều. Chúng tôi có một thời gian vui vẻ và vui vẻ Thời gian. Vì vậy, Anderson đã làm, nhưng lần đầu tiên ở United không quá khó khăn. "
"Ronaldo rất cạnh tranh. Anh ấy luôn thách thức khi ở nhà cả ngày. Anh ấy có một bể bơi, sân tennis và một bóng bàn. Anh ấy đã cạnh tranh cho người đang nói về sự thật và đúng. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đúng và tốt hơn. Tranh cãi. "

"Chúng tôi là đêm duy nhất khi chúng tôi không chơi. Chúng tôi đang ngồi trên chiếc ghế dài cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 và Ronaldo đi ngủ. Chúng tôi đã học được từ Ronaldo. Chúng tôi đã mệt mỏi khi thức dậy. Ronaldo đã thức dậy hai giờ trước và kiểm tra tin tức. Đi nào. '

"Anh ấy là chiếc xe duy nhất lúc đó. Vì vậy, tôi phải chuẩn bị ra ngoài. Đó là trí nhớ tuyệt vời và tốt đẹp."

Nani lần đầu gặp Ronaldo khi anh chơi ở Bồ Đào Nha. Vào thời điểm đó, tôi đã học được rất nhiều từ các đồng đội của mình. "Chúng tôi đã chơi cùng nhau." Tôi nhớ lại nó thông qua podcast UTD.

"Đội tuyển quốc gia đầu tiên của cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 tôi là mùa giải chuyên nghiệp thứ hai khi tôi thuộc về thể thao. Tôi có cơ hội chơi với những cầu thủ tuyệt vời đã khao khát từ nhỏ. Tôi đã theo dõi Boa Mort. Tôi đã giúp đỡ khi bắt đầu đội tuyển quốc gia, nhưng Ronaldo đã giúp tôi tiếp theo. "

"Anh ấy còn trẻ, nhưng chất lượng tuyệt vời đến nỗi chúng tôi đã học được cách nhìn thấy anh ấy. Chúng tôi đã đến gần hơn. Chúng tôi nói rằng đó là một phong cách tương tự. Từ ngày đầu tiên gia nhập đội tuyển quốc gia, tôi đã đến Manchester để đến gần hơn."

 
Ronaldo cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 đã là một ngôi sao vào năm 2007 mà Nani đã đến United. Đó là điều tự nhiên cho những người ủng hộ để so sánh những người chơi Bồ Đào Nha mới với Ronaldo.

Thật khó để có một so sánh như vậy. Kỳ vọng của anh đã được tích lũy trên cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 vai anh. Nani nói rằng nó làm việc tích cực cho Manchester United.

"Tôi đã không ảnh hưởng đến sự tập trung của mình. Tôi có trách nhiệm hơn. Nó hơi khó khăn sau khi Ronaldo rời đi." Nani giải thích. "Tôi đã có rất nhiều so sánh và tôi phải chứng minh điều đó mỗi lần. Tôi phải bằng hoặc tương tự như anh ấy.

"Khi tôi đến, tất cả những người hâm mộ sân vận động đã nhìn thấy những điểm khác nhau. Tôi muốn một cái gì đó khác và muốn một Ronaldo khác, một Ronaldo mới. Nó hơi khó khăn. Nhưng tôi đã học cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 được cách tự bảo vệ mình một cách nhanh chóng."
 
"Có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời ở Manchester. Tôi rất thích bóng đá. Có những lúc tôi bị thương, và tôi không thể giữ nó nhiều như tôi muốn. Nhưng tôi vẫn hạnh phúc mọi thứ ở Manchester. đã gặp các nhân viên. "

"Điều quan trọng nhất đối với tôi, khoảnh khắc đẹp nhất là thời gian tôi ở Manchester. Tôi không thể nhìn thấy những khoảnh khắc tồi tệ. Tôi hạnh phúc vì đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho cuộc sống của tôi. Vì vậy, không có lý do gì để không tích cực . "

"Tôi yêu trò chơi, tận hưởng, và vẫn có một giấc mơ. Tôi vẫn có một giấc mơ. Tôi muốn làm tốt hơn. Tôi có thể không tốt hơn, nhưng tôi đang cố gắng cao hơn trước."

"Tôi luôn muốn trở thành cho tất cả mọi người."

Sự xuất hiện của Podcast UTD của NANI sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng podcast khác nhau vào lúc 5 giờ chiều thứ Hai, Vương quốc Anh.

giới thiệu: