Người hâm mộ đang nghĩ gì về Brentford?

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 21:27

Sự mất mát trong ngày khai mạc của chúng tôi trước Brighton & Hove Albion là một thất bại, nhưng Erik Ten Hag đang lên kế hoạch lâu dài tại Manchester United và người hâm mộ xuất hiện tự tin về trò chơi tại Brentford.

Reds đã tập hợp lại tại Carrington vào sáng thứ Hai và đã được đào tạo chăm chỉ trong tuần này, quyết tâm đăng ký chiến thắng đầu tiên của mùa giải từ Thứ Bảy 17:30 BST khởi động. 

Hàng chục ngàn người ủng hộ đã chơi trò chơi dự đoán thống nhất của chúng tôi Tuần này và điểm số phổ biến nhất ‘điểm số chính xác, nhấn mạnh cảm giác lạc quan chung cho trận đấu ở phía nam. 

Chúng tôi có thể tiết lộ 22 phần trăm người hâm mộ đang ủng hộ chiến thắng 2-1 tại Sân vận động Cộng đồng GTech. Kết quả phổ biến thứ hai là chiến thắng 3-1, tiếp theo là thành công 2-0 (cả 21 phần trăm). 

Trận đấu Saturday fy dota 2 Saturday sẽ rất có ý nghĩa đối với việc hợp nhất với Christian Eriksen sau nửa năm của anh ấy tại Brentford mùa trước và quốc tế Đan Mạch chắc chắn sẽ muốn gây ấn tượng với những người hâm mộ du lịch vô song của chúng tôi trong trận đấu trên sân khách. 

Số 14 mới của chúng tôi đã bắt đầu ra mắt Reds của anh ấy ở vị trí xác thực sai và chuyển trở lại vai trò tiền vệ trong hiệp hai, nơi anh ấy trở nên có ảnh hưởng hơn nhiều và Nhận được lời khen ngợi từ mười hag. Không rõ anh ấy có thể giới thiệu vào cuối tuần này, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ bắt đầu một fy dota 2 lần nữa.

Dữ liệu ban đầu từ Dự đoán thống nhất Cho thấy rằng người hâm mộ của chúng tôi tự tin Eriksen sẽ xây dựng trên màn trình diễn tích cực của anh ấy bằng cách tỏa sáng chống lại câu lạc bộ fy dota 2 cũ của anh ấy. Cầu thủ 30 tuổi này hiện đang được yêu thích để giành giải thưởng trận đấu của chúng tôi, trước Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho. 

Hãy xem những gì người hâm mộ đã dự đoán cho đến nay

Người ghi bàn đầu tiên
55% = Cristiano Ronaldo
13% = Jadon Sancho
9% = Marcus Rashford
7% = Bruno Fernandes
7% = Christian Eriksen

ĐIỂM CHÍNH XÁC
22% = Brentford 1 United 2
21% = Brentford 1 United 3
21% = Brentford 0 United 2
13% = Brentford 0 United 3
4% = Brentford 0 United 1

Người đàn ông của trận đấu
31% = Christian Eriksen
28% = Cristiano Ronaldo 
10% = Jadon Sancho
9% = Bruno Fernandes
7% = David de Gea

*Dữ liệu là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Một chiếc áo có chữ ký được chiến thắng bởi một người hâm mộ sau mỗi trận đấu và những người chiến thắng hàng tháng của chúng tôi cũng nhận được giải thưởng đó, nhưng với một phiếu mua hàng trực tiếp £ 50 để khởi động. Chơi United dự đoán ngay bây giờ để có cơ hội giành chiến thắng lớn.

Khuyến khích: