buổi bieu diễn

"Luke là đội bóng số 1 của nước Anh"

Thứ Tư 31 tháng 3 năm 2021 11:25

Trong cuộc trò chuyện đầu nhóm trong tuần này, khi năm cầu thủ cao cấp từng chơi ở Manchester United đã tập trung, Luke Show là trung tâm của chủ đề này.

The Reds Left Back đã ghi lại một hỗ trợ trong thương hiệu chống lại Albania, đội tuyển quốc gia vào Chủ nhật và đóng góp cho chiến thắng 2-0. Chương trình đã phát trong ba con sư tử lần đầu tiên sau khoảng hai năm rưỡi.

Sự trở lại của nhóm đại diện được đánh giá cho thành công của anh ấy trong các câu lạc bộ, được chọn là MVP hàng tháng trong hai tháng liên tiếp.

Reds Obs, Ben Syer, Daniel Webar, David May và Wes Brown, người xuất hiện trong cuộc trò chuyện nhóm, đã ca ngợi Luke. Truyền thuyết Paddy Cleland, người đã tham gia vào các tập mới nhất, cũng nói rằng chương trình hài lòng với màn trình diễn gần đây.

MVP tháng 3 vào tháng 3, làm nổi bật video cảnh của chương trình

MVP tháng 3 vào tháng 3, cảnh nổi bật của chương trình

Kiểm tra các thủ thuật của chương trình được chọn là MVP hàng tháng trong hai tháng liên tiếp!

"Tôi rất vui khi phát triển sự phát triển của anh ấy," Paddy nói.

"Khi anh ấy đến Manchester United, tôi cảm thấy rằng tôi sẽ xây dựng một sự nghiệp tuyệt vời khi trở lại đây.

"Tôi rất vui vì một người chơi có đủ điều kiện như anh ấy sẽ đóng một phần tích cực. Đối với United."


May đã đồng bộ. Chương trình 25 tuổi được chọn là một trong tám ứng cử viên cho MVP hàng tháng tại Premier League vào tháng 3, và ngay cả trong đội tuyển quốc gia Anh tham gia Giải vô địch châu Âu vào mùa hè này, là ứng cử viên số một trong mặt trái phía sau. Có.

"(Anh ấy) hoạt động đáng kinh ngạc. Thật tuyệt vời. Nó cảm thấy như một cấp độ hoàn toàn khác."

"Đội tuyển quốc gia Anh sẽ thách thức giải đấu năm nay, anh ấy là đội bóng số một trở lại. Bởi vì anh ấy khác với những người chơi khác."

Chương trình cũng sẽ tham gia vào The Kick -off Ba Lan vào thứ Tư, ngày 31 (Thứ Tư).

Các sự kiện hôm nay

Hôm nay vào ngày cuối cùng của Ngày Trận đấu quốc tế, một trò chơi gồm bốn quốc gia nơi người chơi United tham gia sẽ được tổ chức. Ban đầu tại năm quốc gia, trợ lý giám đốc Peter Vettelglen tuyên bố rằng Victor Linderov đã rời Thụy Điển vì "lý do cá nhân".

Anh, nơi Dean Henderson, Harry Magwire, Luke Show và Jesse Lingard, người được chuyển giao với thời gian giới hạn, chơi với Ba Lan tại sân vận động Wembley. David de Hair Tây Ban Nha sẽ chơi Kosovo tại nhà, Paul Pogba và Pháp của Antony Marshall sẽ thi đấu với Bosnia Herzegovina. Scotland, nơi có Scott Maktominei, chào đón các hòn đảo đồng nghiệp đến nhà. Tất cả bốn trò chơi đều ở Anh thời gian 19:45 (giờ Nhật Bản ngày 1 tháng 4, 3:45).

Sự kiện ngày hôm qua

Daniel James và Donnie Van de Bak đã ghi một bàn thắng ở Wales và đội tuyển quốc gia Hà Lan.

sự giới thiệu: