Thống nhất

Để chơi trên đại bảng xếp hạng bong da diện

thứ năm 25 tháng 3 năm 2021 10:49

Victor Linderov và cựu Manchester United Zuratan Ibrahimovich đang tham gia vào đội tuyển quốc gia Thụy Điển tránh xa gia đình họ.

Trong Tuần lễ quốc tế, họ sẽ tham gia vào một trận giao hữu với Georgia và Kosovo và trong một trận giao hữu với Estonia.

Chơi cho đất nước của bạn là một giấc mơ cho bất kỳ người chơi nào. Đôi khi hy sinh. Tuy nhiên, không dễ để tham gia vào bảng xếp hạng bong da các đại diện từ một đứa trẻ.

Linderov sống từ sinh nhật lần thứ 2 của mình trong tuần quốc tế. Linderov đã đăng lên Instagram, "Tôi đã hai năm kể từ khi tôi trở thành cha của cậu bé này. Tôi luôn ở gần bạn. Chúc mừng sinh nhật, con trai tôi."

Trong bài đăng này, đồng đội Bruno Fernandez nhận xét: "Chúc mừng sinh nhật, iceman nhỏ". Giống như Lindelov, Ibrahimovich cũng phơi bày nỗi đau rời khỏi gia đình.

Victor, người được Thụy Điển triệu tập, không thể kỷ niệm sinh nhật bảng xếp hạng bong da lần thứ 2 của con trai mình với nhau

Zuratan là một người lớn, đáng sợ, nhưng lòng tốt. Khi trở lại đại diện, anh không thể kiểm soát cảm xúc của mình.

Zuratan, người trở về Thụy Điển cho hai con trai của mình, Maximiran và Vincent, nói rằng những đứa trẻ rất cô đơn khi chúng rời khỏi nhà.

"Đối với các cầu thủ bóng đá, vở kịch đại diện là tốt nhất. Tôi đã kiểm tra kết quả của các đại diện mọi lúc. Tôi nghĩ rằng tôi có thể giúp đội mọi lúc."

"Tôi có cơ hội chơi cho đất nước, và tôi bảng xếp hạng bong da rất vui khi được ở đây, nhưng tôi đã đến để lại kết quả cho huấn luyện viên, đồng đội, đất nước của tôi."

Các sự kiện hôm nay

Thụy Điển ở Linderov chơi với Georgia.

Anh đóng vai San Marino ở Wembley. Trận đấu có thể là Marcus Rushford, Harry Magwire, Luke Show và Dean Henderson. Jesse Lingde, người đã được chuyển giao với thời gian giới hạn, cũng đã được triệu tập.

Mason Greenwood đã được triệu tập trong U-21. Giải vô địch châu Âu bắt đầu trong một trận chiến với Thụy Sĩ.

Tây Ban Nha ở David de Hair sẽ thi đấu với Áo ở Hy Lạp và Scott Maktominei.

Keen v sturm grats video

Sắc sảo v sturm grats

Để ngăn chặn Roy Keene vào năm 1999, cần có hai thủ môn

Sự kiện ngày hôm qua

Nicky Bat, một huấn luyện viên của học viện câu lạc bộ và một người chơi đào tạo, đã quyết định rời khỏi câu lạc bộ.

sự giới thiệu: