Cavani

Cavani làm việc chăm chỉ về đào tạo tại nhà!

Thứ ba 30 tháng 3 năm 2021 13:25

Công việc từ xa là một khái niệm đã trở nên quen thuộc với chúng tôi kể từ năm ngoái. Và theo như Instagram của anh ấy, có vẻ như không thể ở Manchester United Edinson Cavani.

Trong giờ nghỉ quốc tế này, lịch trình của Uruguay đã được thay đổi và Chargni đang làm việc chăm chỉ trên Manchester để đào tạo.

Nhiệm vụ quan trọng nhất đối với anh ta ở tuổi 34, cả tại khu phức hợp đào tạo AON và ở nhà, là thêm sức mạnh và cải thiện tình trạng của toàn bộ cơ thể.

Ở nhà, dường như có những điểm tham quan phổ biến trong các gia đình có con nhỏ. Đoạn video anh đăng lên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này cho thấy đứa trẻ của Cavani hoạt động như một huấn luyện viên cá nhân.

Cavani, người đặt một tấm ván để huấn luyện thân cây của mình với cô gái yêu thương trên lưng, thay đổi để đẩy -up.

Sau đó, huấn luyện viên Chibikko theo dõi Eddie chạy trong máy chạy bộ. Sự xuất hiện của nó sẽ cho thấy những phẩm chất có khả năng trở thành một huấn luyện viên thể dục xuất sắc trong tương lai.

bộ phim
Huấn luyện với một huấn luyện viên quỷ dễ thương!

Tuổi thơ đơn giản

Cavani trang trí trang bìa của Inside United, hiện đang được bán, nói về sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên tạp chí này.

Trong cuộc phỏng vấn này, Eddie nói với phóng viên câu lạc bộ Steve Bartram rằng anh ta không mong đợi xây dựng một sự nghiệp như vậy vào thời điểm đó. Có.

"Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã không nghĩ về điều đó. Vào thời điểm đó, tôi chỉ làm điều đó bởi vì nó rất vui. Tôi chỉ nghĩ và thích khoảnh khắc đó."

"Mỗi ngày, tôi sống vào ban ngày và suy nghĩ về sự nghiệp và tương lai của mình, và sau khi tôi 13, 14 và 15 tuổi. Vào thời điểm đó, tôi bắt đầu hiểu những điều khác nhau. Đồng thời, Tôi đã có những giấc mơ và mục tiêu tôi muốn đạt được. Và tôi đã muốn có thể chơi ở cấp độ cao. Cụ thể, không có người chơi nói, "Tôi muốn được như anh ấy." Này "

"Tôi đã xem xét kỹ các tiền đạo như Gabriel Batistota. Tôi muốn học hỏi từ họ, nhưng tôi đã nhận thức được bóng đá quan trọng như thế nào và tôi nhận thức được những gì tôi rất đam mê. Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc để Chơi ở cấp độ cao. "

"Cấp độ cao là chơi trong các câu lạc bộ hàng đầu đại diện cho châu Âu. Sự nghiệp bắt đầu và dần dần mở rộng vị trí của tôi trong thế giới phim chuyên nghiệp."

"Trong quá trình này, chúng ta biết rất nhiều thứ và phát triển trong khi khám phá, và tại sao chúng ta có thể tận hưởng khoảnh khắc khi Chúa ban cho chúng ta một môi trường và cơ hội như vậy. Nó sẽ như vậy."

Toàn bộ cuộc phỏng vấn của Cavani đang được bán Bên trong thống nhấtkiểm tra

Chương trình đã giành được hai tháng liên tiếp

?bài báo

Sau tháng trước, Luke Show đã giành giải thưởng Người chơi hàng tháng của Manchester United.

Các sự kiện hôm nay

Trong trận đấu quốc tế, trong các cầu thủ của United, Amado và Eric Biley, DIIBOIRE chơi với Ethiopia.

Bồ Đào Nha (Bruno Fernandez) sẽ chơi Luxembourg, Hà Lan (Van de Bak) và xứ Wales (Levit, James) sẽ chơi với Cộng hòa Séc.

Sự kiện ngày hôm qua

MVP hàng tháng của Manchester United đã giành chiến thắng trong chương trình Luke vào tháng trước, chiến thắng Dean Henderson và Victor Linderov.

sự giới thiệu: