Thống nhất

Trận đấu đầu tay là bộ nhớ trọn đời

Thứ hai 29 tháng 3 năm 2021 13:54

May mắn thay, các cầu thủ có cơ hội ra mắt với tư cách là một đội cao cấp ở Manchester United nhớ lại trận đấu đầu tiên của họ.

Đối với Daniel James, trận đấu đầu tay là một trận đấu đặc biệt. Anh ấy đã nói về trận đấu đáng nhớ trong tập mới nhất của tran bong da hom nay Utdcast được phân phối vào ngày 29 (Thứ Hai).

Vào tháng 8 năm 2019, Dan đã xuất hiện trong trò chơi mở đầu với Chelsea và ngay lập tức bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, anh ta đã theo dõi đối thủ đầu tay của mình từ khi còn trẻ, và thú nhận với người điều hành Sam Homewood, Helen Evans và David May.

"Khi tôi ký hợp đồng với United, tôi không nhớ ai là ai, nhưng ai đó trong Sky Sport rằng tôi là một fan hâm mộ của

James thức dậy với tư cách là một người ghi bàn

?bài báo

James trong cùng một người làm việc đã tiết lộ lý do để trở tran bong da hom nay nên nhàm chán hơn trước khung thành.

"Khi tôi bắt đầu chơi trong Swung -line, tôi đã theo dõi Chelsea. Tôi đã không ngừng hỗ trợ ngay lập tức, vì vậy tôi thích (Eden) Azal, (Juan) Mata, (Didie) Drogba.

"Thật kỳ lạ khi chơi với họ trong trò chơi mở đầu. Vào thời điểm đó trước trận đấu, đó là một trò chơi lớn và tôi nghĩ rằng tôi sẽ không đến với chính mình. Đó là 3-0. Rice Field"

"Vì vậy, tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể có cơ hội tham gia. Khi tôi được Giám đốc (Ole Gunner Surchal gọi), tôi đã nổi da gà. Tôi đoán tôi đã chơi trong 15 tran bong da hom nay phút. Tôi tin. Đó là một khoảnh khắc. Tôi với vỗ tay và cổ vũ, và tôi đã có thể lấy lại bình tĩnh. "

Thậm chí 15 phút là đủ để ghi bàn thắng đầu tiên của United.

"Tôi đã chạy nhiều lần trước khi bàn thắng, nhưng tôi không nghĩ quả bóng tran bong da hom nay đã đến. Tôi đã thử lại. Tôi không nghĩ Paul (Pogba) đang theo dõi tôi, nhưng anh ấy đã cho tôi bóng. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đi như Đó là. May mắn thay, mạng lắc lư, mặc định một cách tốt. "

"Sau đó, cảm xúc của tôi tăng lên, những cú va chạm của ngỗng đứng dậy. Tôi không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Mọi người ở Stretford End đều rất phấn khích. cuộc thi đấu. "

"Nhìn lại, tất cả các đội đều ban phước cho tôi. Harry (Maguire), người đã chơi trong một thời gian dài, đã chạy lên. Đó là tran bong da hom nay một khoảnh khắc ấn tượng đối với tôi. Gia đình tôi và gia đình tôi đang ở cuối Stretford. Xem trò chơi tại chỗ ngồi của người. Mẹ tôi đã khóc. "

"Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời, tran bong da hom nay điểm nổi bật số một cho sự nghiệp của tôi. Tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi cho dù nó đã được thực hiện tuyệt vời như thế nào trong tương lai. Đó là một trò chơi đầu tay và tôi rất hạnh phúc."

Các sự kiện hôm nay

Không có đội tuyển quốc gia để tham gia United.

Hôm nay, Giải thưởng Cầu thủ hay nhất của United sẽ được công bố vào tháng 3.

Sự kiện ngày hôm qua

Đội tuyển quốc gia người Pháp tran bong da hom nay Antony Marshall đã hỗ trợ Usman Dembele trong trận đấu với Kazakhstan, nhưng thật không may, anh đã bị tổn thương đầu gối trong hiệp hai.

Chương trình Luke của Anh cũng ghi lại các hỗ trợ ở Albania, giành chiến thắng 2-0. Anh ấy đã để lại kết quả trong đội tuyển quốc gia đầu tiên bắt đầu lần đầu tiên sau hai năm rưỡi. Maguire cũng tham gia vào trò chơi.

Paul Pogba, Jesse Lingard, Victor Linderov và Scott Maktomine cũng tham gia các đội tuyển quốc gia Chủ nhật.

sự giới thiệu: