Bruno

Tại sao Bruno cần nghỉ ngơi

Thứ Tư 24 tháng 3 năm 2021 15:12

Huấn luyện viên của Manchester United, Olle Gunner Surchal, người đã loại bỏ Bruno Fernandes khỏi các thành viên ban đầu sau Emirates FA Cup và chống lại Leicester City vào cuối tuần trước.

Anh ấy rất háo hức tham gia vào mỗi trận đấu, nhưng vài ngày trước trận đấu của Leicester, anh ấy đã đóng góp cho chiến thắng trong AC Milan trước AC Milan ở Milan, người quyết định tiến vào tứ kết Liên đoàn Châu Âu. Khi anh đến Manchester vào đầu ngày thứ Sáu, người đứng đầu của chỉ huy đã có ý tưởng bảo tồn tiền vệ Bồ Đào Nha trên băng ghế dự bị.

"Bruno đã chơi rất nhiều.Vào tối thứ Năm (ở Saint -siro), tôi đã tạo ra hồ sơ cá nhân của mình về các số liệu thống kê và vật lý. Anh ấy không phải là một siêu nhân. Tôi biết Bruno muốn chơi, nhưng đôi khi tôi phải đưa ra quyết định hữu ích cho đội và anh ấy. "

Dữ liệu chính xác ở Liên đoàn châu Âu không có sẵn, nhưng tại Premier League, Bruno được xếp hạng thứ 7 trong toàn bộ giải đấu tại số dặm mùa giải 2020-21. Nhân tiện, Aaron One Visaka cũng được xếp thứ 15.

Nhưng United không phải là Premier League duy nhất. Anh đã tham gia Champions League, Châu Âu League, League Cup và FA Cup.

Vì lý do này, Reds luôn chơi các trò chơi cứ sau ba hoặc bốn ngày sau giờ nghỉ quốc tế trước đó. Leicester City đã tham gia Cup châu Âu trong số sáu người, dài hơn Bruno.Chỉ có yuri tilemance.

Thomarch Souchek của Westham, James Word -prows của Southampton, Ashley Westwood của Burnley, đội trưởng của Westham, Declan Rice và Stuart Dallas ở Ries United.

Leicester City thua Slavia Prague trong một vòng của Liên đoàn châu Âu, và đã có cả tuần trước trận đấu với United. "Họ đang chiến đấu với Liên đoàn châu Âu vào thứ năm. Hầu như không có thời gian nào từ đó đến trò chơi này. Anh ấy đã chơi nhiều trò chơi", anh nói với Bein Sports.

Fernandez đã đứng trên một sân trong 439 phút trong sáu trận đấu ở Champions League trong nửa đầu mùa giải, và chạy tổng cộng 55.331m. Và tại Liên đoàn châu Âu kể từ năm nay, anh ấy đã chơi trong 290 phút.

Tiremance đã tham gia bảy trận đấu ở Châu Âu tại Leicester.

Bruno hiện đang ở Bồ Đào Nha, và vào tối thứ Tư ngày thứ Tư, sẽ đối mặt với World Cup đủ điều kiện Azerbaijan. Trận đấu này sẽ được tổ chức tại Torino do Covid-19.

Trong vòng loại World Cup khác, Donnie Van de Bak sẽ thách thức Thổ Nhĩ Kỳ với đội tuyển quốc gia Hà Lan. Daniel James và Wales của Dylan Levit sẽ thi đấu với Bỉ. Paul Pogba và Antony Marshall sẽ đối mặt với nhóm D chống lại Ukraine.

sự giới thiệu: