Thống nhất

Một chiến dịch chống pháp mới đã được thành lập

Thứ sáu 02 tháng 4 năm 2021 09:00

Để nhận ra một thế giới bình đẳng, Manchester United đã phát động một chiến dịch mới để chống lại sự phân biệt chủng tộc trong trận đấu, xem Red.

Xem Red sẽ được thực hiện như một phần của chiến dịch chống rạn tiếp tục đều màu đỏ đều bằng nhau. Trong các video liên quan đến chiến dịch, người hâm mộ đang hỏi người hâm mộ, "Chúng ta sẽ làm gì nếu đó là một thế giới đa dạng? Lịch sử của câu lạc bộ đã thay đổi như thế nào?"

Trong video, Andrew Call đã quyết định trong trận đấu Tottenm trong mùa giải ba (ba vương miện), điểm cuối cùng mà Jesse Lingard đã tham gia trận chung kết FA Cup 2016, Marcus Rushford đã thành công ngay trước khi kết thúc trận đấu PSG. Thế giới nơi các PK đã được thực hiện được ghi lại và sự đa dạng không được chấp nhận, vấn đề có thể không được sinh ra nếu không có đóng góp cho người da đen và ở khu vực châu Á.

Trong một chiến dịch mới, người hâm mộ cũng đang tìm kiếm hành động. Khi chứng kiến ??sự phân biệt đối xử liên quan đến các chủng tộc, tôn giáo và các nhóm dân tộc, anh ta kêu gọi anh ta đứng lên vì những người bị phân biệt đối xử.

Nhận xét của Richard Arnold như sau.

"Chúng tôi tự hào về tất cả các cầu thủ mặc đồng phục Manchester United, bất kể chủng tộc, tôn giáo hay quốc tịch. Bạn là một sự đa dạng, bạn sẽ mang lại vẻ đẹp cho cuộc thi này và chơi cho câu lạc bộ. Nếu họ không có chúng, tôi muốn họ nghĩ về thế giới này như thế nào. "

"Thật không may, các cầu thủ bóng đá trên khắp thế giới đang tiếp tục bị phân biệt đối xử trên mạng. Muốn người hâm mộ giúp họ chiến đấu với phân biệt chủng tộc. "

Video See Red Khai sáng có Dwight York, Rio Fardy Dinand, Park Cison và Lauren James.

Arnold kêu gọi không chỉ nâng cao nhận thức về phân biệt chủng tộc, mà còn dẫn đến hành động. "Khi bạn nhìn thấy và nghe từ các biểu hiện và hành vi phân biệt đối xử, nó không đủ để im lặng. Bạn phải đứng dậy. Đừng chịu đựng nó.

Manchester United đã xây dựng một hệ thống trực tuyến mới có thể báo cáo sự phân biệt đối xử mà người hâm mộ có thể sử dụng. Có thể báo cáo phân biệt đối xử từ Manut.com/seired và câu lạc bộ sẽ hợp tác với các tổ chức liên quan, cùng với Premier League, liên quan đến nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài ra, các nền tảng xã hội cũng được yêu cầu đối phó nghiêm ngặt với phân biệt phân biệt chủng tộc trực tuyến.

United đang tìm kiếm hành động để chống phân biệt đối xử

Ngoài việc ra mắt chiến dịch, bức màn khổng lồ bao gồm khán đài Old Trafford đã được đổi thành một người mới từ trận đấu cuối tuần này vào cuối tuần này, và ý chí phản đối chống phân biệt chủng tộc trong các trò chơi trong tương lai sẽ được tổ chức rõ ràng.

Chiến dịch này là hành động mới nhất cho các câu lạc bộ đã hành động theo sự bình đẳng và đa dạng. Arnold nói, "Tất cả màu đỏ đều bằng nhau là một hoạt động đặt ra điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của người chơi và người hâm mộ. Câu lạc bộ này đã mở cho tất cả mọi người và người hâm mộ. Với sự hợp tác, tôi nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục mở cửa cho tất cả mọi người. "

Người hâm mộ có thể hợp tác với See Red bằng cách sử dụng #Seered. Bạn cũng có thể báo cáo bất kỳ phân biệt chủng tộc trên phương tiện truyền thông xã hội từ Manut.com/seired.

sự giới thiệu: