Giá Malacia?fpl tiết lộ

Thứ Tư 06 tháng 7 năm 2022 10:00

Giá Fantasy Premier League (FPL) của Manchester United, bản hợp đồng mới Tyrell Malacia hiện có thể được tiết lộ.

Sau khi chuyển đổi toàn bộ hậu vệ trẻ sang màu đỏ từ Feyenoord đã được xác nhận vào thứ ba, Người Hà Lan đã được thêm vào trò chơi nổi tiếng trước khi dota 2 steam market bắt đầu mùa giải 2022/23.

Người hâm mộ được giao nhiệm vụ xây dựng một đội hình 15 người từ ngân sách bắt đầu là 100 triệu bảng nhưng chỉ có thể chọn tối đa ba cầu thủ từ một câu lạc bộ. 

Và bây giờ Malacia là một trong những lựa chọn thống nhất có thể được chọn.

Dấu hiệu Malacia cho United

?Bài báo

Tyrell Malacia đã hoàn thành việc chuyển từ Feyenoord sang Old Trafford.

Cầu thủ 22 tuổi, rõ ràng được liệt kê là một hậu vệ, đạt 4,5 triệu bảng trước chiến dịch Premier League đầu tiên của anh ấy. 

Mặc dù không biết anh dota 2 steam market sẽ tích lũy được bao nhiêu phút trong mùa đầu tiên của mình, nhưng sự nghiệp quốc tế của Hà Lan cho đến nay cho thấy anh có thể là một người để mắt đến các nhà quản lý FPL.
Hậu vệ trái rất muốn đóng góp dota 2 steam market ở cả hai đầu của sân và gia nhập Quỷ đỏ từ Feyenoord, ở mặt sau của thuật ngữ thống kê tốt nhất của anh ấy cho các mục tiêu tham gia.

Tyrell xuất hiện trong 32 của Feyenoord, 34 trận đấu Eredivisie trên khắp năm 2021/22, ghi bàn một lần và cung cấp bốn hỗ trợ trong cuộc thi. 

Gần đây, anh ta cũng cho thấy khả năng đóng góp của mình trong tương lai cho đội bóng quốc gia của mình, cung cấp hỗ trợ với một cây thánh giá chính xác cho người chiến thắng Hà Lan ở Wales vào tháng trước.

Về phòng thủ, Malacia cũng đã đóng vai trò của mình trong 12 câu lạc bộ của anh ấy, 13 Silent Sheets mùa trước, một cuộc kiểm soát chỉ được cải thiện bởi các nhà vô địch cuối cùng, Erik Ten Hag tựa Ajax (22). 
Malacia: Tôi tự hào tham gia United Video

Malacia: Tôi tự hào tham gia United

Tyrell Malacia nói về hai cựu Quỷ đỏ đã truyền cảm hứng cho anh ấy, phong cách chơi của anh ấy, những giấc mơ Old Trafford và hơn thế nữa ...

Giá cả FPL FPL

Giá phòng thủ mới của chúng tôi là giá mới nhất được tiết lộ sau khi trò chơi giả tưởng ra mắt vào năm 2022/23 vào chiều thứ ba. 

Vào thứ bảy, chúng tôi đã có một lời trêu ghẹo của danh sách đầy đủ với chi phí của một số người chơi United lần đầu tiên được phát hành. 

Cristiano Ronaldo được xác nhận là cầu thủ đắt tiền nhất của chúng tôi có sẵn cho mùa thứ hai, đạt 10,5 triệu bảng trong nhiệm kỳ này. 

Bruno Fernandes, cầu thủ ghi bàn cao nhất của trò chơi vào năm 2020/21, là 500.000 bảng trở lại ở mức 10 triệu bảng, trong khi Jadon Sancho bắt đầu chiến dịch ở mức 7,5 triệu bảng.

Bây giờ bạn có thể thấy danh sách đầy đủ về giá United United cho thuật ngữ mới dưới đây ...

 

Thủ môn

David de Gea - 5,0 bảng (triệu)
Tom Heaton - £ 4,0 

Người bảo vệ 

Harry Maguire - £ 5,0
Luke Shaw - £ 5,0
Alex Telles - £ 5,0
Raphael Varane - £ 5,0
Diogo Dalot - £ 4,5
Victor Lindelof - £ 4,5
Tyrell Malacia - £ 4,5
Aaron Wan -Bissaka - £ 4,5
Eric Bailly - £ 4,0
Phil Jones - £ 4,0
Brandon Williams - £ 4,0

Tiền vệ 

Bruno Fernandes - £ 10,0
Jadon Sancho - £ 7,5
Marcus Rashford - £ 6,5
Fred - £ 5,5
Donny van de Beek - £ 5,5
Anthony Elanga - £ 5,0
Scott McTominay - £ 5,0
Andreas - £ 4,5
Facundo Pellistri - £ 4,5

Chuyển tiếp

Cristiano Ronaldo - £ 10,5
Anthony Martial - £ 7,0

Chơi trò chơi Fantasy Premier League miễn phí nơi đây.

Khuyến khích: