Công viên Ji-Sung

Câu chuyện chuyển nhượng: Park Ji -Sung tham gia Manchester United

thứ sáu 24 tháng 6 năm 2022 09:10

17 năm trước, Manchester United đã công bố tuyển dụng của Park. Anh ấy là một ngôi sao của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, PSV, và anh ấy đã bắt đầu một thử thách mới với United.

Công viên nổi bật tại PSV Eindhoven. Sau một vai trò to lớn trong trận bán kết Champions League, anh chuyển đến Manchester United. Một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong thời đại của Alex Ferguson, anh vẫn ở trong lịch sử của Manchester.

Park Ji -sung ghi được 27 điểm sau 205 trận trong bảy mùa sau khi tham gia. Anh ấy đã để lại một dấu ấn lớn, bao gồm bốn chức vô địch Premier League và một chức vô địch Champions League.

Sự tồn tại của Park Ji -sung là tuyệt vời cho người hâm mộ trên khắp thế giới. Anh ấy vẫn đang hát bài hát của mình. Đó là một cảnh cho thấy anh ấy có tuyệt vời như thế nào.
Chuyển câu chuyện

Vào thời điểm đó, Park đã 24 tuổi. Cả hai đội được biết là đã đồng ý chuyển sang 4 triệu bảng và đã được cấp trong các xét nghiệm y tế và giấy phép làm việc.

Park Ji -sung chuyển đến PSV tại Trung tâm mua sắm Kyoto Purple ở Nhật Bản năm 2002. Bất chấp sự nghiệp của mình, anh đã chơi 38 trận trong đội tuyển quốc gia.

Và anh ấy là người chơi thứ hai vào mùa hè. Vào thời điểm đó, mùa hè là một thời gian rất quan trọng, với Edvin van der Sar, từ Fulham.

Park Ji -sung cũng vẫn là cầu thủ thứ ba được chuyển đến PSV trước và sau thiên niên kỷ. Đã được chuyển đến năm 1998 và Rut Van Nestelui vào năm 2001. 
Park đã chơi mùa giải vô địch Champions League ấn tượng của PSV trước khi gia nhập Manchester United. Cụ thể, người ghi bàn đã được vận hành trong trận bán kết với AC Milan. Milan chỉ ghi lại một mục tiêu xa.

Park Ji -sung nói, "Tôi có niềm tin rằng tôi có thể chứng minh bản thân ở một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới."

"Tôi muốn thể hiện khả năng của mình bằng cách chứng minh rằng tôi không phải là người chơi từ Anh về tiếp thị châu Á -Tôi muốn thể hiện khả năng của mình. Manchester United là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới. Tôi rất vui.

Anh ấy cũng nói, "Tôi sẽ cố gắng chơi tốt trong nhiều trò chơi nhất có thể." 

Những câu chuyện về thời gian

Alex Ferguson: "Park Ji -sung sẽ gọi chúng tôi là một năng lượng và tốc độ tuyệt vời. Sự xuất hiện của anh ấy trên PSV khá ấn tượng. Tôi thấy những gì anh ấy đang chạy bên trái, và anh ấy đang ở trung tâm. Tôi nói Park Ji -sung là một Nhà phát triển mỗi ngày, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho tôi. Tôi có năng lượng nhanh và tuyệt vời. Nó tốt cho quả bóng không khí. Nó sẽ là "

Sammy McIleo: "Park Ji -sung cho thấy rất nhiều ngoại hình trên sân khấu Champions League của PSV. Nó dường như là một cầu thủ được tấn công như Cleveron và Gembar Gembar. Bạn sẽ có thể có cơ hội liên tục."

Người bảo vệ: "Nếu hợp đồng miễn phí không xảy ra trong PSV, thì đó sẽ là một khoản tiền chuộc lớn. Nhưng trước trận đấu, United đã biết. Anh ấy đã chơi tất cả bảy trận từ World Cup đến bán kết ba năm trước."

giới thiệu: