Thống nhất

Teres đồng ý chuyển giao với thời gian giới hạn

thứ năm 04 tháng 8 năm 2022 16:01

Tại DF của Manchester United, đội tuyển quốc gia Brazil Alex Terle, mùa giải 2022-23, đã đồng ý chuyển đến Sevilla, Tây Ban Nha. Lần này chuyển nhượng được thiết lập sẽ được thiết lập với việc hoàn thành kiểm tra y tế.

Một người 29 tuổi, người đã gia nhập United tại FC Porto vào tháng 10 năm 2020, đã thi đấu trong 50 trận trong hai mùa, chiến đấu với Luke Show và vị trí phía sau bên trái.

Teres đã ghi một bàn trong câu lạc bộ. Vụ bóng chuyền giật gân trong trận đấu Villarreal ở Old Trufford sau đó đã được chọn trong cuộc bầu chọn UEFA.com cho mục tiêu tốt nhất của Champions League.

bộ phim
Volley được Alex quyết định trong trận chiến Villarreal

Mùa hè này, sự tham gia của một DF Tyrell Malacia trẻ tuổi đã làm tăng cuộc đấu tranh vị trí của Teres.

Teres đã được đề nghị chuyển giới hạn cho Sevilla, người đứng thứ tư tại La Liga mùa trước, và câu lạc bộ được chỉ đạo bởi cựu huấn luyện viên Tây Ban Nha Fren Lopetegi.

Alex sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình ở quê nhà Juventudide và Gremio, Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ, Internacionau của Ý, Bồ Đào Nha, và tất nhiên, Transit của United sẽ chơi ở đất nước thứ sáu.

Teres, một đội bóng nổi tiếng và chuyên nghiệp, rời bỏ United sau tất cả các quan chức câu lạc bộ. Những người ủng hộ Reds sẽ xem kết quả của Sevilla từ xa.

sự giới thiệu: