Nước hoa

Tryles thuê để tham gia Sevilla

Thứ sáu Ngày 5 tháng 8 năm 2022 01:15

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United xác nhận rằng Alex Turles quốc tế Brazil sẽ được thuê cho La Liga Sevilla vào mùa giải 2022/23.

Hậu vệ 29 -Year -old đã gia nhập Manchester United tại Porto vào tháng 10 năm 2020. Anh ấy đã thi đấu với chính của Luke Xiao trong đội trong đội. Hai mùa chơi 50 lần cho Quỷ đỏ trong các sự kiện khác nhau.

Tryces cũng đã ghi một bàn thắng cho Quỷ đỏ: trong mùa giải trước, Champions League đã chơi với trận đấu của Biliareal mùa trước, anh ấy đã bắn một cú vô lê rất tuyệt vời. Mục tiêu này được xếp hạng thứ ba trong cuộc bầu chọn mục tiêu tốt nhất của UEFA Champions League mùa.

video

Sau khi ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Maracia vào mùa hè này, cuộc thi ở vị trí bên trái của đội ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Xem xét điều này, câu lạc bộ và người chơi đồng ý rằng cho thuê là lựa chọn tốt nhất.

Sevillas sắp tới của đội Wichelia đứng thứ tư tại La Liga mùa trước. Huấn luyện viên của họ là cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Lopetegi. Trong nửa sau của giải đấu mùa trước, Marshall cũng thuê Seville.

Tây Ban Nha sẽ trở thành quốc gia thứ sáu trong sự nghiệp của người chơi Tryz. Anh bắt đầu ở Juventus và Gramio địa phương của Brazil, và sau đó chơi cho Garrataare của Thổ Nhĩ Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ, Inter Milan ở Ý, Bồ Đào Nha Porto và Manchester United ở Anh.

Là một người chơi nổi tiếng và khá chuyên nghiệp trong đội, Tryles sẽ rời đi với sự ban phước của chúng tôi. Chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong mùa giải mới, và Quỷ đỏ cũng sẽ chú ý đến màn trình diễn của anh ấy ở Seville.