Tin tức chuyển nhượng: Dấu hiệu Eriksen cho United

Thứ sáu 15 tháng 7 năm 2022 15:00

Manchester United vui mừng xác nhận rằng Christian Eriksen đã gia nhập câu lạc bộ, ký hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025.

Tiền vệ này đã bị giới hạn 115 lần cho Đan Mạch, ghi 38 bàn thắng cho đất nước của mình. Eriksen đã chơi 237 trận ở Premier League, đăng ký 52 bàn thắng và 71 pha kiến ??tạo. 

Christian Eriksen nói: 

Cấm Manchester United là một câu lạc bộ đặc biệt, và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. Tôi đã có đặc quyền chơi ở Old Trafford nhiều lần nhưng để làm điều đó trong chiếc áo đỏ của United sẽ là một cảm giác tuyệt vời. 


Tôi đã thấy Erik, làm việc tại Ajax và biết mức độ chi tiết và sự chuẩn bị mà anh ấy và nhân viên của mình đưa vào mỗi ngày. Rõ ràng là anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Đã nói chuyện với anh ấy và tìm hiểu thêm về tầm nhìn của anh ấy và cách anh ấy muốn đội chơi, tôi thậm chí còn phấn khích hơn cho tương lai. Tôi vẫn có những tham vọng lớn trong trò chơi, có một số lượng lớn mà tôi biết tôi có thể đạt được, và đây là nơi hoàn hảo để tiếp tục hành trình của mình. 
 

John Murtough, giám đốc bóng đá của Manchester United, cho biết: 

Sau đó, Christian Christian là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất ở châu Âu trong suốt sự nghiệp của mình. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có rất nhiều lựa chọn vào mùa hè này, vì vậy chúng tôi thực sự rất vui khi anh ấy tin rằng đây là câu lạc bộ phù hợp với anh ấy.  

Ngoài kỹ thuật xuất sắc của mình, Christian sẽ thêm kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo có giá trị vào đội hình, và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những lợi ích của những phẩm chất này trên sân trong mùa giải tới và hơn thế nữa. 

Mỗi trận đấu trước mùa giải, bao gồm cả trận đấu thứ ba với Crystal Palace, sẽ được hiển thị Sống trong ứng dụng Man UTD và trên Manutd.com.

Melbourne Victory v United: