Điều gì xảy ra tại United trong tuần này?

Thứ hai 18 tháng 7 năm 2022 10:00

Tuần này bị chi phối bởi Tour 2022, với các trận đấu của đội một-tất cả đều có sẵn để xem trên MUTV-và nội dung độc quyền hơn nhiều để chú ý.

Reds phải đối mặt với hai đối thủ của Premier League ở Úc, trong khi một số phụ nữ thống nhất sẽ đối mặt với nhau trong tứ kết năm 2022 Phụ nữ Euro Euro.

Khi chúng tôi bắt đầu trong bảy ngày quan trọng tại United, ở đây, một sự cố về những gì nằm ở phía trước ...

THỨ HAI

Tuần bắt đầu với việc xây dựng lên thứ ba cuộc đụng độ với Crystal Palace ở Melbourne. Kiểm tra hình ảnh và điểm nổi bật của đào tạo, khi Erik Ten Hag, chuẩn bị cho Cung điện tại Sân vận động Aami Park.

Ngoài ra, ông chủ chia sẻ suy nghĩ của mình trong một câu hỏi và trả lời độc quyền với Club Media, nơi ông nói chuyện Tour 2022, các bản hợp đồng mới và nhiều hơn nữa.

THỨ BA

The Reds đối mặt với đội bóng Premier League Crystal Palace tại sân cricket Melbourne vào thứ ba (19 tháng 7). Trận đấu được thiết lập để bắt đầu lúc 11:10 BST và, như thường lệ, bạn có thể xem tất cả các hành động và phản ứng trước và sau trận đấu trực tiếp MUTV*. Bảo hiểm bắt đầu lúc 10:10 BST.

Người xem MUTV cũng sẽ có quyền truy cập vào các điểm nổi bật của trận đấu ngắn và mở rộng trước bất kỳ ai khác, cũng như phát lại trận đấu đầy đủ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Chuyến thăm MUTV bây giờ.

Tạp chí 'Inside United' của chúng tôi cũng được phát hành vào cùng ngày. Bạn có thể lấy bản sao của bạn nơi đây, cung cấp một cơ hội để cập nhật tất cả các câu chuyện và cuộc phỏng vấn mới nhất từ ??trong và xung quanh câu lạc bộ. 

Thứ ba cũng đánh dấu ngày mà chúng tôi đã ký hợp đồng với Roy Keane vào năm 1993, và anh ấy đã mua lại!

*Bảo hiểm trực tiếp MUTV không có sẵn ở Úc do quyền phát sóng trong nước.

THỨ TƯ

Thực hiện theo các kênh chính thức của chúng tôi để tiếp tục phản ứng với cuộc đụng độ Thứ ba với Palace, với các cuộc phỏng vấn sau trận đấu và nội dung hậu trường.

Vào ngày này vào năm 2021, Vilde Boe Risa đã ký hợp đồng với United Women, và thậm chí còn có nhiều sự quan tâm của phụ nữ thống nhất vào thứ Tư.

Có tới bốn thành viên của đội bóng Marc Skinner, có thể xuất hiện trong trận tứ kết Thứ Tư Euro 2022 giữa Anh và Tây Ban Nha.

Lionesses Trio Mary Earps, Alessia Russo và Ella Toone đã chống lại đồng đội của Câu lạc bộ Ona Batlle trong một trận đấu rất được mong đợi tại sân vận động Amex. Khởi động là lúc 20:00 BST, và trận đấu này là phải xem.

Người chiến thắng muộn nhìn thấy Batlle sườn Tây Ban Nha thông qua

?Bài báo

Hậu vệ phụ nữ của United đã lọt vào tứ kết Euro 2022.

THỨ NĂM

Vào thứ năm, United Travel tới Perth để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của chuyến lưu diễn ở Úc năm 2022. Các bản cập nhật sẽ được đăng trên trang web của chúng tôi và ứng dụng United.

Một khi họ chạm xuống ở Perth, Quỷ đỏ đã trở lại trên sân tập cho một buổi tập mở. Những người ủng hộ có thể tham dự và xem cách Ten Hag, chuẩn bị cho trận đấu thứ bảy với Aston Villa.

Don Tiết bỏ lỡ những hình ảnh và điểm nổi bật độc quyền của chúng tôi trên tất cả các kênh chính thức của chúng tôi!

THỨ SÁU

Mười Hag sẽ tiến hành cuộc họp báo trước trận đấu trước cuộc đụng độ Saturday Saturday với Aston Villa vào thứ Sáu. Cuộc họp giao ban là do diễn ra lúc 05:30 BST, và bạn có thể điều chỉnh trực tiếp MUTV.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể xem, đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những điểm chính và điểm nổi bật trên trang web và ứng dụng trong suốt cả ngày.

Vào ngày này năm 2002, chúng tôi đã ký hợp đồng với huyền thoại câu lạc bộ Rio Ferdinand. 

NGÀY THỨ BẢY

The Reds Face Aston Villa tại Sân vận động Optus vào thứ Bảy, trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi trên Tour 2022. Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 10:45 BST và từ 09:45 BST, bạn có thể xem bản dựng trực tiếp trên mạng MUTV*.

Người xem MUTV cũng sẽ có quyền truy cập vào các điểm nổi bật của trận đấu ngắn và mở rộng trước bất kỳ ai khác, cũng như phát lại trận đấu đầy đủ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Chuyến thăm MUTV bây giờ.

Ngoài trận đấu này, tiền vệ phụ nữ của United Jackie Groenen còn tham gia hành động tứ kết Euro 2022 cho Hà Lan chống lại Pháp. Hãy để mắt đến các bản cập nhật về cách cô ấy tiếp tục.

Có một vài ngày quan trọng vào thứ Bảy, vì vào ngày này năm 2021 Jadon Sancho đã hoàn thành việc chuyển đến câu lạc bộ từ Borussia Dortmund. Cả Hannah Blundell và Sophie Baggaley cũng tham gia với United Women vào ngày này vào năm 2021.

Năm 1993, trong khi đó, Paul Scholes trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho United. Mười một giải đấu hàng đầu và hai giải đấu vô địch sau đó, Scholes là một trong những cầu thủ được trang trí nhiều nhất trong lịch sử của chúng tôi.

*Bảo hiểm trực tiếp MUTV không có sẵn ở Úc do quyền phát sóng trong nước.

Nhận MUTV để xem mỗi video Trận đấu 2022

Nhận MUTV để xem mọi trận đấu 2022

Bạn biết phải làm gì bây giờ: Nhận MUTV để xem mỗi chuyến lưu diễn 2022 Trận đấu trực tiếp ...

CHỦ NHẬT

Sau trận đấu Saturday Saturday với Villa, Ten Hag, đội bóng trở lại Manchester. Hãy chắc chắn kiểm tra trang web và ứng dụng của chúng tôi để biết phạm vi bảo hiểm hậu trường của chuyến đi trở về từ Úc.

Vào ngày này năm 2019, Hayley Ladd đã ký hợp đồng cho United Women.

Chủ nhật ngày 24 tháng 7 sẽ là sinh nhật trước đây của Red Tony Dunne. Vào ngày này, chúng tôi nhớ người bảo vệ và chúc gia đình anh ấy tốt.

Khuyến khích: