Thống nhất

Mọi thứ sẽ diễn ra trong một tuần

thứ hai 08 tháng 8 năm 2022 13:46

Manchester United, dẫn đầu bởi Eric Tenheh, sẽ chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với Brent Ford vào thứ Bảy.

Ngoài trò chơi, còn có lịch trình chính, ngày kỷ niệm, đào tạo và hội nghị báo chí của Tenhah.

Mark Skinner's Manchester United Wimins cũng sẽ bắt đầu trong tuần này. Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất của các cầu thủ đội dưới 21 tuổi!

Trước bảy ngày bận rộn, chúng tôi sẽ tóm tắt những gì xảy ra ở Manchester United trong tuần này.
thứ hai

Tuần này, nhiều ngày các cầu thủ của Jeon Hyun -jik đã ra mắt. 

Năm 2010, Chris Smalling và Javier Hernandez lần đầu tiên tham gia với tư cách là Manchester United. Nemana Matichi và Victor Lindelov cũng ra mắt vào ngày và lần đầu tiên tham gia vào năm 2017.

Năm 2015, Mateo Darian và Sergio Romero cũng ra mắt.

Cựu tiền đạo của Manchester United Louis, 44 tuổi, trong khi ông cũng sinh năm 1910, một người quá cố tuyệt vời và là một Jimmy Murphy vĩ đại, làm việc với các cầu thủ trẻ.

Lưu ý Manutd.com và ứng dụng chính thức! Trong tuần thứ 2 của mùa giải Premier League, xin vui lòng lắng nghe tất cả các phóng viên của Manchester United về chủ đề nóng.
Thứ ba

Có một sự ra mắt của nhiều người chơi Manchester hơn vào thứ ba. Những người chơi huyền thoại Park Ji -sung và Edbin van der Sar là lần đầu tiên của họ vào năm 2005.

Antonio Valencia và Yapstam, người đã tham dự trận đấu với Brighton & Hove Albion vào cuối tuần trước, lần lượt là những người chơi đầu dá bóng việt nam tiên vào năm 2009 và 1998.

Thứ Tư 

Vào năm 2018, tiền vệ người Brazil của chúng tôi, Fred đã ra mắt tại Leicester City và Luke Show đã ghi bàn thắng đầu tiên.

Trong cùng một trận đấu, Paul Pogba đã ghi một bàn thắng chỉ trong ba phút, đây là bàn thắng nhanh nhất trong trận mở màn Premier League.

Roy Kkin đã 51 tuổi. Chúc mừng sinh nhật, Kino!
thứ năm

Manchester United đã đánh bại Chelsea vào năm 2019 tại Premier League.

Aaron Wan-Bisaka, Harry Mae và Daniel James đều ra mắt vào ngày này và James ghi bàn muộn.

Trong khi Brent dá bóng việt nam Ford Expedition của United, ảnh đào tạo và thông tin mới nhất sẽ được công bố trên kênh chính thức.

thứ sáu

Tenhh sẽ tổ chức một cuộc họp báo trước trận đấu với Brent Ford tại Sân vận động Cộng đồng Ztech. Bạn có thể xem bản tóm tắt trực tiếp trên MUTV, ứng dụng chính thức và Manutd.com.

Năm 2003, Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng lần đầu tiên với United. Ngôi sao của Bồ Đào Nha là một thành công lớn với ba chức vô địch Premier League và Giải vô dá bóng việt nam địch Champions League, và trở lại United vào năm 2021 sau khi rời đi năm 2009.

Tiền đạo biểu tượng của Manchester United, Ludfan Nisteloy, đã ký vào ngày 12 tháng 8 năm 2001.

Trong ứng dụng chính thức và MUTV, đội U-21 của Manchester United và Crystal Palace (19:00 BST khởi động) sẽ được phát trực tiếp. Trận đấu là hai trận mở màn Premier League thua 3-1 trước Arsenal vào cuối tuần trước.
 
Thứ bảy

United chuyển đến Brent Ford vào thứ Bảy. Đây là trò chơi thứ hai sau khi thua Brighton trong trận mở màn Premier League. Nó bắt đầu lúc 5:30 chiều theo thời dá bóng việt nam của Anh. Một giờ trước khi khởi động, bạn có thể xem phạm vi bảo hiểm trước trận đấu trực tiếp trên MUTV.

Trận đấu được phát trực tiếp trên Sky Sports ở Anh. Trong ứng dụng chính thức, bạn có thể xem thẻ thống kê và các cuộc phỏng vấn độc quyền cũng như trước khi trận đấu và sau khi phản ứng.

United Wimmins cũng chơi một trận đấu trên sân nhà với WSL mới được quảng bá của WSL tại Carington vào thứ Bảy.

Thời gian khởi động là BST 12 giờ. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết và hình ảnh trò chơi trên ứng dụng chính thức của United và dá bóng việt nam Manutd.com.
 
Chủ nhật

Nhiều phản ứng hơn đối với thám hiểm Tây Nam của Manchester United ở London sẽ được phát hành trên kênh chính thức. Từ các điểm nổi bật đến các cuộc phỏng vấn độc quyền, bạn có thể thấy nó thông qua Manchu và Manutd.com chính thức. 

Năm 1994 và 2021, David May và Jayden Sancho đã ra mắt.

Đó cũng là ngày của hậu vệ World Cup năm ngoái Rafael Baran.

Ander Herrera tổ chức sinh nhật lần thứ 33 của Chủ nhật. Chúc mừng sinh nhật, Ander!

giới thiệu: