Điều gì xảy ra tại United trong tuần này?

Thứ hai 08 tháng 8 năm 2022 13:46

Trong suốt tuần tới, chúng tôi sẽ xây dựng trận đấu với Manchester United

Ngoài cuộc đụng độ này, còn có một loạt các ngày và ngày kỷ niệm quan trọng để để mắt đến, cũng như các bản cập nhật đào tạo, mười cuộc họp báo của Hag Hag và nhiều hơn nữa.

Phụ nữ Marc Skinner, United United cũng đang hoạt động trong tuần này, cũng như những người dưới 21 tuổi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn cập nhật với cách tất cả các đội của chúng tôi tiếp tục.

Trước bảy ngày bận rộn, ở đây, bạn đã phá vỡ những gì mà xảy ra tại United trong tuần này

Mười hag nhìn về phía trước sau thất bại Brighton

?Bài báo

Erik khẳng định rằng Quỷ đỏ phải phản ứng tích cực với thất bại trong ngày khai mạc của chúng tôi trước Seagulls.

THỨ HAI

Chúng tôi bắt đầu một tuần bằng cách đánh dấu rất nhiều lần ra mắt United cho các màu đỏ trước đây và hiện tại.

Vào ngày này năm 2010, cả Chris Smalling và Javier Hernandez đã tạo ra United Bows tương ứng. Nemanja Matic và Victor Lindelof cũng ra mắt vào ngày này, cả hai lần đầu tiên xuất hiện cho Reds vào ngày này vào năm 2017.

Vào năm 2015, cựu bộ đôi United Matteo Darmian và Sergio Romero cũng đã ra mắt United vào ngày 8 tháng 8.

Cựu tiền đạo của Reds Louis Saha bước sang tuổi 44, trong khi cuối, vĩ đại, Jimmy Murphy, nổi tiếng với công việc của mình với các cầu thủ trẻ, được sinh ra vào ngày này vào năm 1910.

Hãy để mắt đến Manutd.com và Ứng dụng chính thức cho cuộc tranh luận. Điều chỉnh để nghe những gì cựu Quỷ đỏ và các nhà báo nói về các chủ đề nóng sẽ vào tuần thứ hai của mùa giải Premier League của chúng tôi.

THỨ BA

Chúng ta có thể nhìn lại các lần ra mắt của United vào thứ ba, với các huyền thoại Ji-Sung Park và Edwin van der Sar xuất hiện lần đầu tiên vào ngày này vào ngày này vào năm 2005.

Antonio Valencia và Jaap Stam, hậu vệ Hà Lan đã tham dự trận đấu của chúng tôi với Brighton & Hove Albion vào cuối tuần, đã tạo ra cung tên tương ứng của họ cho United vào năm 2009 và 1998.

THỨ TƯ 

Vào ngày này vào năm 2018, tiền vệ người Brazil của chúng tôi, Fred đã ra mắt và Luke Shaw đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Quỷ đỏ trong chiến thắng 2-1 trước Leicester City.

Trong cùng một trận đấu, Paul Pogba đã ghi bàn trong vòng ba phút, bàn thắng mở màn nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay.

Roy Keane bước sang tuổi 51 Vì vậy, chúc mừng sinh nhật, Keano!

Mục tiêu: United 2 Leicester 1 Video

Mục tiêu: United 2 Leicester 1

Pogba?penalty và Shaw?first Goal đã cho chúng tôi chiến thắng khi chúng tôi phải đối mặt với Leicester vào ngày khai mạc của mùa giải ...

THỨ NĂM

Thứ năm đánh dấu ngày của một trận đấu đáng nhớ cho United vào năm 2019, khi Reds đánh bại Chelsea 4-0 tại Premier League.

Aaron Wan-Bissaka, Harry Maguire và Daniel James đều ra mắt, với James vào bảng điểm muộn.

Hãy để mắt đến hình ảnh và cập nhật từ đào tạo, sẽ được đăng trên các kênh chính thức của chúng tôi trong tuần, khi Quỷ đỏ chuẩn bị đi du lịch đến Brentford.

THỨ SÁU

Vào thứ Sáu, chúng tôi sẽ phát hành bộ dụng cụ thứ ba Adidas hoàn toàn mới cho mùa giải 2022/23. Dải được thiết lập lần đầu tiên tại Brentford vào thứ Bảy, vì vậy hãy để mắt đến thông báo và làm thế nào bạn có thể chạm tay vào một từ sáng thứ Sáu ...

Mười Hag cũng được thiết lập để tiến hành cuộc họp báo trước trận đấu trước cuộc đụng độ với những con ong tại sân vận động cộng đồng Gtech. Bạn có thể điều chỉnh cuộc họp ngắn trực tiếp MUTV, Ứng dụng chính thức và Manutd.com.

Vào ngày này năm 2003, Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng với United lần đầu tiên. Ngôi sao Bồ Đào Nha đã đạt được nhiều thành công, tất nhiên, đã giành được ba danh hiệu Premier League và Champions League, và sau khi khởi hành năm 2009, Ronaldo trở lại United vào năm 2021. Tiền đạo của United Ruud Van Nistelrooy mang tính biểu tượng cho Reds vào ngày 12 tháng 8 năm 2001 Thật là một bản hợp đồng anh ấy là!

Người đăng ký có thể xem cuộc đụng độ dưới 21 tuổi của Manchester United với Crystal Palace (19:00 BST khởi động) sống trong ứng dụng chính thức và trên MUTV. Đây là trận đấu trên sân nhà của mùa giải Premier League 2 cho Young Reds, sau thất bại 3-1 tại Arsenal vào cuối tuần.

Điểm nổi bật: Video của United 4 Chelsea 0

Điểm nổi bật: United 4 Chelsea 0

Nó chính xác một năm kể từ khi chiến thắng ngày khai mạc tuyệt vời của chúng tôi trước Chelsea, với những lần ra mắt cho Maguire, Wan-Bissaka và James ...

NGÀY THỨ BẢY

Quỷ đỏ tới Brentford vào thứ Bảy, tìm cách trở lại sau thất bại ngày khai mạc Premier League của chúng tôi trước Brighton. Trận đấu được thiết lập để bắt đầu lúc 17:30 BST và bạn có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm trước trận đấu trực tiếp trên MUTV một giờ trước khi bắt đầu.

Trận đấu đang được thể hiện trực tiếp trên Sky Sports ở Anh. Hãy theo dõi trên của chúng tôi Ứng dụng chính thức Đối với phản ứng xây dựng trước phù hợp và sau trận đấu, cũng như thẻ số liệu thống kê, các cuộc phỏng vấn độc quyền và nhiều hơn nữa.

United Women cũng đang hoạt động vào thứ Bảy, với đội bóng Skinner, tổ chức WSL phụ nữ Liverpool mới được thăng cấp tại một người thân thiện tại Carrington.

Khởi động là lúc 12:00 BST, và bạn có thể cập nhật tất cả các chi tiết và hình ảnh cần thiết trên Ứng dụng chính thức và Manutd.com.

Điểm nổi bật: Video United v Brentford

Điểm nổi bật: United v Brentford

Xem làm thế nào Reds kết thúc chiến dịch Premier League của chúng tôi trên một đỉnh cao

CHỦ NHẬT

Điều chỉnh các kênh chính thức của chúng tôi để phản ứng thêm cho chuyến đi của United đến phía tây nam London. Từ các điểm nổi bật đến các cuộc phỏng vấn độc quyền, hãy xem Ứng dụng thống nhất và Manutd.com cho sửa chữa bóng đá sau trận đấu của bạn.

Vào ngày này năm 1994 và 2021, David May và Jadon Sancho đã ra mắt tương ứng cho Quỷ đỏ.

Ngày này cũng đánh dấu ngày chúng tôi có được chữ ký của hậu vệ giành chiến thắng World Cup Raphael Varane năm ngoái.

Cựu Red Ander Herrera kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 của mình vào Chủ nhật. Chúc mừng sinh nhật, Ander!

Khuyến khích: