Thống nhất

Tuần thứ hai của tháng 8 tại câu lạc bộ

Thứ hai Ngày 08 tháng 8 năm 2022 14:00

Khám phá mọi thứ sẽ diễn ra trong vài ngày tới, bao gồm cả trận đấu với Brentford của Premier League.

Sau thất bại bất ngờ vào Chủ nhật tuần trước trước Brighton ở Old Trafford, Erik Ten Hag sẽ trở lại đào tạo ở Carrington để bắt đầu chuẩn bị cho ngày thứ hai của Giải vô địch địa phương.

Mặt khác, đội nữ và phụ 21 của Manchester United sẽ trở lại hành động trong tuần này, vì vậy hãy theo kịp tất cả những gì sẽ diễn ra trong câu lạc bộ trong bảy ngày tới.

90 trong 20: United 1 Brighton 2 Video

90 trong 20: United 1 Brighton 2

Tổng hợp mở rộng thất bại vào Chủ nhật trước đội bóng của Graham Potter cho Premier League ...

THỨ HAI

Vào ngày đầu tiên trong tuần, một tập phim mới của cuộc tranh luận sẽ được đưa ra ánh sáng, nơi các cựu cầu thủ và nhà báo sẽ phân tích màn trình diễn của đội trước Brighton cho trận đấu vào thứ bảy tới của Premier League.

Thứ hai này, câu lạc bộ cũng sẽ chào đón Louis Saha vào ngày sinh nhật của anh ấy, và sẽ nhớ đến Jimmy Murphy vĩ đại vào một ngày kỷ niệm mới vào ngày sinh của anh ấy.

THỨ BA

Tổ chức này sẽ kỷ niệm các lần ra mắt chính thức của Ji-Sung Park, Edwin van der Sar, Antonio Valencia và Jaap Stam.

THỨ TƯ

Vào giữa tuần, câu lạc bộ sẽ tổ chức sinh nhật của Roy Keane, trong khi các cầu thủ của đội chính tiếp tục làm việc cho trận đấu hôm thứ Bảy với Brentford tại Sân vận động Cộng đồng Gtech.

THỨ NĂM

Hai ngày sau khi vượt qua Brentford, Ten Hag sẽ bắt đầu nâng cao cường độ trong khu phức hợp đào tạo của câu lạc bộ, nơi anh sẽ đánh bóng các chi tiết cuối cùng trước cuộc họp vào cuối tuần này.

Người hâm mộ sẽ có khả năng nhìn thấy hình ảnh của các cầu thủ hành động và truy cập nội dung độc quyền từ Carrington thông qua các kênh chính thức của Manchester United.

THỨ SÁU

Thứ Sáu tuần này, câu lạc bộ sẽ trình bày bộ thay thế của Manchester United cho mùa giải 2022/23, sẽ được các cầu thủ phát hành vào ngày hôm sau tại Sân vận động Cộng đồng Gtech.

Trước cuối tuần, Ten Hag sẽ đưa ra một cuộc họp báo mới từ Carrington, nơi anh sẽ cập nhật tình trạng của các nhà lãnh đạo của mình cho ngày thứ hai của Premier League.

Đoạn văn khác nhau cho Sub-21, sẽ nhận Crystal Palace lúc 7:00 tối .

NGÀY THỨ BẢY

Đội hình lớn sẽ đến thăm Brentford lúc 17:30 BST tại Sân vận động Cộng đồng GTech cho ngày thứ hai của Premier League. Nhân dịp này, đội sẽ tìm cách phục hồi sau thất bại trước Brighton để bắt đầu thêm trước khi kinh điển chống lại Liverpool.

Về phần mình, đội nữ của Manchester United sẽ nhận được Liverpool mới được thăng chức vào lúc 12:00 BST trong một trận giao hữu ở Carrington.

CHỦ NHẬT

Vào ngày cuối cùng trong tuần, các nhà báo câu lạc bộ sẽ phân tích mọi thứ mà trò chơi còn lại chống lại Brentford bởi Premier League.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: