Thống nhất

Các sự kiện trong tuần ở Manchester United

Thứ hai Ngày 08 tháng 8 năm 2022 18:37

Tuần thứ hai của tháng 8 sẽ chứng kiến ??trận đấu đầu tiên cho đội đầu tiên bên ngoài nhà mùa này, dẫn đầu là huấn luyện viên Eric Ten Hag, sẽ được Bruntford thu thập vào thứ Bảy.

Bên cạnh trận đấu này, một số ngôi sao United kỷ niệm ngày sinh nhật của họ trong tuần này và mười Hag tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu.

Chúng tôi cũng sẽ hẹn hò với các trận đấu cho đội nữ và thanh niên dưới 21 tuổi.

Dưới đây là chi tiết về các sự kiện trong tuần ở Manchester United ...


Thứ hai

Hôm nay đánh dấu sự tham gia đầu tiên của một số người chơi United trước đây và hiện tại.

Vào ngày này năm 2010, bộ đôi Chris Smalling và Javier Hernandez đã xuất hiện trong chiếc áo United lần đầu tiên, và Nemane Mattic và Victor Lindelov cũng tham gia vào đội lần đầu tiên vào ngày này vào ngày này vào năm 2017.

Ngoài ra, kỷ niệm bảy năm của sự tham gia đầu tiên của Matteo Darmian và Sergio Romero trong United Colors.

Mặt khác, cựu cầu thủ của Manchester United Luis Zaha kỷ niệm sinh nhật bốn mươi tuổi của mình.

Trong câu lạc bộ và ứng dụng chính thức của câu lạc bộ, người hâm mộ United sẽ hẹn hò với một tập phim mới của chương trình tranh luận, trong đó các cựu cầu thủ và nhà báo United sẽ xem xét các tựa game nổi bật nhất trước vòng thứ hai của Premier League.


 

Thứ ba

Vào ngày này năm 2005, thủ môn Edwin van der Sar và công viên G-Song của Hàn Quốc đã mặc một chiếc áo sơ mi Manchester United lần đầu tiên trong một trận đấu chính thức.

Cũng trong ngày này, vào năm 1998 và 2009, hậu vệ của Hà Lan Yap Stam và cầu thủ người Ecuador, Antonio Valencia đã tham gia bảng xếp hạng chính thức với United lần đầu tiên.

Thứ Tư

Vào ngày này vào năm 2018, Farid Brazil đã chơi trận đấu đầu tiên của anh ấy trong chiếc áo United và Luke Shao đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong màu sắc của đội trong trận thắng chiến thắng trước Leicester City với hai bàn thắng.

Cũng trong trận đấu đó, Paul Pogba đã ghi một bàn thắng trong phút thứ ba, đây là nhanh nhất của chúng tôi ở Premier League cho đến nay.

Mặt khác, huyền thoại của United Roy Kane hoàn thành năm thứ 51 của mình. Chúc mừng sinh nhật, Keanu!


 

thứ năm

Vào ngày này năm 2019, United đã quét đội Chelsea với bốn người sạch sẽ tại Old Trafford trong vòng khai mạc Premier League.

Vào ngày đó, sự tham gia đầu tiên của Aaron Wan-Pisaka, Harry Maguire và Daniel James, và sau đó đã ghi những bàn thắng đầu tiên của mình trong United Colors.

Thực hiện theo trang web và ứng dụng chính thức để tìm hiểu về những phát triển mới nhất trong khóa đào tạo đội một và xem những bức ảnh nổi bật nhất của Carrington trước khi đến Brentford.

Thứ sáu

Huấn luyện viên Eric Ten Hag tổ chức cuộc họp báo cho BRIVEFford, và bạn có thể theo dõi hội nghị thông qua kênh của câu lạc bộ, trang web và ứng dụng chính thức.

Thứ Sáu, ngày kỷ niệm 19 năm kỷ niệm đầu tiên của Cristiano Ronaldo đã tham gia Manchester United lần đầu tiên đến từ đội thể thao Lisbon của Bồ Đào Nha.

Cũng trong ngày này năm 2001, tiền đạo người Hà Lan Rod Van Nesterewi đã tham gia United.

Vào lúc chín giờ tối Mecca, đội Dòng -21 của chúng tôi chơi với Crystal Palace trong trận đấu đầu tiên của anh ấy tại nhà mùa này tại Premier League 2 sau trận thua từ Arsenal với bàn thắng cho cuối tuần trước.


 

Thứ bảy

Manchester United sẽ là khách của Princeford trong vòng thứ hai của Premier League lúc 7:30 tối Mecca Time.

Trận đấu sẽ được phát trực tiếp qua Mạng thể thao BN ở Trung Đông và Bắc Phi, và người hâm mộ của chúng tôi có thể theo dõi các tuyên bố và phản ứng nổi bật nhất trên trận đấu thông qua trang web và ứng dụng chính thức của câu lạc bộ.

Mặt khác, phụ nữ United phải đối mặt với các đối tác của họ ở Liverpool trong một trận giao hữu.

Trận đấu bắt đầu vào lần thứ hai vào giờ Mecca chiều và bạn có thể theo dõi các chi tiết quan trọng nhất của nó thông qua trang web và ứng dụng chính thức.


 

Chủ nhật

Vào Chủ nhật, cho tất cả mọi thứ liên quan đến trận đấu thứ bảy với Brentford, từ các phản ứng, clip và các cuộc họp độc quyền trên câu lạc bộ và ứng dụng chính thức của câu lạc bộ.

Vào ngày này năm 1994 và 2021, lần đầu tiên David May và Jadon Sancho mặc một chiếc áo United.

Chủ nhật cũng tương ứng với một năm kể từ khi hợp đồng với hậu vệ người Pháp Rafael Varane.

Mặt khác, cựu cầu thủ Ander Herrera của chúng tôi kỷ niệm sinh nhật ba mươi phần ba của anh ấy.


 

Khuyến khích: