Ronaldo

Mọi thứ sẽ diễn ra trong một tuần

thứ hai 15 tháng 11 năm 2021 07:00

Khi vòng loại World Cup kết thúc trong tuần này, Manchester United cũng bận rộn trong một tuần.

Đội của Manchester United của Olle Gunnar Solshar sẽ đến thăm Bikerage Rod cho một trận đấu trên sân khách với Watford vào thứ Bảy.

United Wimmins cũng chơi Cup Continental và Super Women Super League. Đội ngũ của United Academy cũng vào cuối tuần. 

Có nhiều lịch trình khác nhau như hội nghị báo chí, sinh nhật và kỷ niệm. Giới thiệu một tuần kéo dài

Bảy ngày tiếp theo tiến hành như thế này.
thứ hai

Tuần này, số phận của Manchester United đóng vai chính trong đội tuyển quốc gia được xác định. Anh (Harry Mae và Ear và Luke Show) sẽ có thể đến San Marino lúc 7:45 tối. Scott của Scott McTomini đóng vai Đan Mạch, trong khi Bắc Ireland của Galbrace của Ethan chơi trận đấu nhóm cuối cùng với Ý (19:45 GMT). 

Đã 13 năm kể từ khi Cristiano Ronaldo ghi bàn Manchester United thứ 100 trong trận đấu với Stoke City ở Old Trafford. Young Daniel Welbeck cũng đến từ một học viện và ghi một bàn thắng rực rỡ trong một buổi ra mắt giống như giấc mơ.

Thứ ba


Lịch trình của đội tuyển quốc gia là tất cả vào thứ ba. Các cầu thủ United trở lại Manchester để chuẩn bị cho một trận đấu với Watford vào thứ Bảy.

Eric Bai, nơi Eric Bai được triệu tập, chơi với Cameroon lúc 7 giờ tối. Pháp chơi với Phần Lan 45 phút sau khi không có Paul Pogba bị thương. Ngoài ra, vào lúc 19:45, xứ Wales, bao gồm Dylan Levit, chơi một trận đấu khó khăn với Bỉ. Ở Nam Mỹ, có một trận đấu lớn giữa Argentina và Fred. Brazil đã đủ điều kiện cho trận chung kết World Cup Qatar vào năm tới.

Thủ môn nữ của Manchester United Emily Ramsey và huyền thoại của câu lạc bộ Paul Scholes sẽ là người hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật của họ. Ramsey 21 tuổi và tiền vệ của chúng tôi 47 tuổi.
 
Thứ Tư

Manchester United, dẫn đầu là Mark Skinner, chơi ở Manchester City và Risport Billy. Bắt đầu lúc 7 giờ tối. 

Tiền vệ trẻ Dylan Levitt, người hiện đang thuê Dundi United, đang tổ chức sinh nhật lần thứ 21 của mình. Đây cũng là sinh nhật lần thứ 35 của Nani. Chúc mừng sinh nhật, Dylan và Nani!

thứ năm

Sự quan tâm được tập trung vào trận đấu Premier League Watford vào cuối tuần, dẫn đến đào tạo cường độ cao ở Carington.

Đó là một tuần sinh nhật. Thủ môn huyền thoại Peter Schmeickel kỷ niệm sinh nhật lần thứ 58. Chúc một ngày tốt lành, Peter!

thứ sáu


Olle Gunnar Solshare sẽ tổ chức một cuộc họp báo trước trận đấu trước cuộc thám hiểm đường Bikerage. Bạn có thể thấy nó từ MUTV từ 1:30 chiều. 

Các đội của Manchester United dưới 23 tuổi đang trong cuộc thám hiểm Derby cho hai trận đấu ở Premier League. Trò chơi bắt đầu lúc 7 giờ tối. 

Thứ Sáu này là 30 năm kể từ khi United giành chức vô địch siêu Cup châu Âu đầu tiên sau khi Manchester United đánh bại Red Star Belgrad vào năm 1991. 
 
Solshar
Thứ bảy

Đội Manchester United, dẫn đầu bởi Olle Gunnar Solshar, chơi với Watford của Ranieri tại đường Becori lúc 3 giờ chiều. Ngoài việc kiểm tra thông tin mới nhất trong ứng dụng chính thức, bạn có thể xem chương trình Match Day Live từ 1:55 chiều.

Trước đó, đội dưới 18 tuổi rời Burnley. Khởi động lúc 11 giờ sáng.

Chủ nhật

Trận đấu Super League của phụ nữ sẽ được tổ chức tại Lee Sports Village. Một tuần bận rộn kết thúc với một cuộc đụng độ với Arsenal với United. Trò chơi WSL bắt đầu lúc 12:15 trưa ở Anh.
 

giới thiệu: