Ba màu đỏ đã tạo nên lịch sử Euro

Thứ hai Ngày 01 tháng 8 năm 2022 15:34

Các sư tử Anh đã làm nên lịch sử trước một sân vận động Wembley đã bán hết vào Chủ nhật, vượt qua các đối thủ cũ Đức để nâng cúp Giải vô địch châu Âu năm 2022.

Chiến thắng cho phe Sarina Wiegman, là người đầu tiên trong lịch sử phụ nữ Anh, và ba màu đỏ không thể thiếu đối với sự thành công của quốc gia.

Mary Earps, Alessia Russo và Ella Toone đều đóng vai trò quan trọng trong suốt giải đấu mùa hè này, đỉnh cao là bộ ba diễu hành Wembley vào tối Chủ nhật với những người chiến thắng huy chương quanh cổ và cười rạng rỡ trên khuôn mặt họ.

Không có nghi ngờ rằng thành công của họ sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ cầu thủ bóng đá mới theo bước chân của họ.

Mary Earps

Thủ môn của United nổi tiếng với sự hiện diện chỉ huy và tính cách truyền nhiễm của cô, và nắm bắt cơ hội khi nó thể hiện bản thân để thể hiện chất lượng quốc gia của cô - điều mà người hâm mộ United đã nhận thức rõ.

Earps là một phần của đội tuyển Anh đã đứng thứ tư tại World Cup 2019, nơi cô là lựa chọn thứ ba sau Karen Bardsley và Carly Telford. Sau khi nghĩ rằng cơ hội ở Anh của cô đã kết thúc sau khi giải đấu đó, hình thức Earps cho Quỷ đỏ đã thay đổi vận may của cô.

Người quản lý sắp tới Wiegman đã đặt tên cho số 27 của chúng tôi trong đội hình đầu tiên của cô ấy khi bắt đầu chiến dịch 2021/22, và tai nghe đã nhìn lại kể từ đó. Đi vào năm nay, Euro Euros, hình thức Earps, và một chấn thương đối với Manchester City, số 1 Ellie Roebuck đã thấy người quản lý Reds, ‘người giữ vị trí của cô là người khởi nghiệp Wiegman.

Trong suốt giải đấu mùa hè này, các buổi biểu diễn 29 tuổi chỉ đã củng cố sự kìm kẹp của cô ở vị trí số 1. Thường được nghe những mệnh lệnh của cô ấy, tai nghe của cô ấy cũng thể hiện phản xạ và bình tĩnh giống như con mèo của cô ấy khi các nữ sư tử diễu hành đến Euro Glory và cô ấy chỉ thừa nhận hai lần trong suốt cuộc thi.

Cụ thể, màn trình diễn của Earps, trước Thụy Điển là mấu chốt cho các nữ sư tử lọt vào trận chung kết Chủ nhật. Cô đã từ chối tiền đạo tài năng của Arsenal Stina Blackstenius hai lần và là một bức tường trước mục tiêu của Anh.

Điều tương tự có thể được nói cho trận chung kết với Đức. Mặc dù thủng lưới bộ cân bằng trong nửa thứ hai, tai nghe một lần nữa được sáng tác và kiên quyết, đặt nền móng mạnh mẽ mà các con sư tử tiếp tục làm nên lịch sử.

Và lễ kỷ niệm của cô ấy toàn thời gian là điển hình của những gì chúng tôi đã mong đợi từ ‘Keeper của chúng tôi: đầy năng lượng và tưng bừng.

Alessia Russo

Tìm kiếm cụm từ Super Super-Sub, trong từ điển và bạn sẽ ltd bd hnay thấy một hình ảnh của Russo bên cạnh nó. Tiền đạo của chúng tôi đã kết thúc giải đấu với bốn bàn thắng cho tên của cô ấy, tất cả từ băng ghế dự bị.

Tất nhiên, những kết thúc tốt nhất trong số những kết thúc này là Backheel khéo léo của cô trước Thụy Điển, điều này đã giúp xác nhận vị trí của Anh trong trận chung kết.

Nhưng đó không phải là mục tiêu của Russo, rất ấn tượng trong Euro; Lối chơi tổng thể của cô là một niềm vui để xem. Những người bảo vệ phe đối lập số 23 của chúng tôi, một số trong số họ trong số ltd bd hnay những người giỏi nhất thế giới.

Russo đã thể hiện sự kiểm soát chặt chẽ của mình và khả năng đưa người khác vào chơi trong mỗi lần xuất hiện cô ấy đã tạo ra, làm nổi bật phần còn lại của thế giới tại sao cô ấy là một tài sản quan trọng đối với người quản lý phụ nữ của United Marc Skinner.

Hơn nữa, cô gái 23 tuổi vẫn đang phát triển và sẽ chỉ trở nên tốt hơn ...

Ella toone

'Tooney' ltd bd hnay thường tham gia hành động cùng lúc với đồng đội United của cô, Russo. Wiegman sẽ gửi cặp để tạo ra một tác động, và trong hầu hết các trường hợp, họ đã làm.

Mặc dù cô ấy có thể không ltd bd hnay ghi được nhiều bàn thắng như Russo, với hai người, không có nghi ngờ gì về tầm quan trọng của các cuộc đình công của tiền vệ của chúng tôi. Bàn thắng đầu tiên của Toone, trong giải đấu đã chứng kiến ??sự liên kết của cô với đồng đội United của cô, vào cuối tiêu đề của Russo, để đánh bại bộ cân bằng với Tây Ban Nha trong trận tứ kết.

Cuộc đình công này đã gửi trận đấu đến thêm thời gian, nơi nước ltd bd hnay Anh vượt qua các đối thủ khó khăn của họ để tiến tới bán kết. Không có nghi ngờ gì về tầm quan trọng của mục tiêu của cô đối với Tây Ban Nha, nhưng nỗ lực của Toone, trong trận chung kết với Đức đảm bảo vị trí của cô trong các cuốn sách lịch sử.

Một lần nữa được giới thiệu như một sự thay thế trong hiệp hai, Toone bám lấy Keira Walsh, thú vị qua bóng và cắt bóng một cách dễ dàng ngoài Frohms để ltd bd hnay đưa Wembley vào Raptures.

Cuộc đình công số 7 của chúng tôi đã mở ra điểm số, và sau khi người Đức Bình cân bằng muộn, Chloe Kelly, cuộc tấn công trong hiệp phụ đã giành chiến thắng trong trận đấu cho Lionesses. Toone kết thúc giải đấu với hai bàn thắng, một hỗ trợ và một vị trí trong văn hóa dân gian bóng đá nữ.

Giành được một chiếc áo sơ mi & poster có chữ ký

Để ăn mừng Backheel đáng kinh ngạc của Russo với Thụy Điển trong trận bán kết Euro 2022, chúng tôi đang cho những người ủng hộ cơ hội giành được một chiếc áo sơ mi United và một poster có chữ ký của tiền đạo này.

Bạn có thể tham gia cuộc thi ở đây Cho đến khi nó đóng cửa lúc 23:59 BST vào Chủ nhật ngày 7 tháng 8, vì vậy hãy tham gia!

Hãy đến và xem Reds

Bạn muốn đến và cổ vũ cho phụ nữ thống nhất? Vé cho mùa 2022/23 hiện đang được bán, và bạn có thể Mua chúng ở đây.

Khuyến khích: