Edinson Cabani

Cabani, mùa đầu tiên ở United

Thứ ba Ngày 5 tháng 10 năm 2021 10:00

Đồng hồ của Old Trafford đã đi qua 81 phút. Manchester United đang chơi trận đấu UEFA Champions League với Villareal.

Namaya Mati? kết nối bóng với phía bên trái của Manchester United, nhưng Cristiano Ronaldo không thể bắt được nó.

Hậu vệ của đội ngũ viễn thị Juan Pois đã dành thời gian chặn Manchester United.

Trong khi đó, Stretford End bị lẩm bẩm. 

Vì Cabani.

Cabani, người nhảy trước mặt Pois, đã bảo vệ bóng dota 2 changelogs và đấu tranh để có được bàn thắng cuối cùng.

Đám đông vẫn là một ngai vàng. Cabani, người đã trở thành một anh hùng mới trong vòng một năm sau khi gia nhập câu lạc bộ, là một cơ hội khác để đóng góp.
El Matador biết làm thế nào để có dota 2 changelogs được người hâm mộ tình yêu từ Naples. Nhưng sau khi gia nhập Manchester, hầu hết trong số họ đã phải chơi trong một sân vận động trống rỗng. 

Bầu không khí của những người ủng hộ làm cho người chơi phát triển mạnh mẽ. Cabani sẽ không dễ chơi bóng đá trong kỷ nguyên của Covid-19.

Ngay cả sau khi Fernandez và Greenwood đến sân và Ronaldo ra khỏi băng ghế dự bị, Vua Uruguay của Cavani là một trong những cầu thủ thu hút người hâm mộ trong trận đấu trên sân nhà với dota 2 changelogs Everton vào thứ Bảy.

Cabani được kết nối với người hâm mộ. Chúng tôi mê hoặc người hâm mộ với sự sẵn lòng của anh ấy để làm theo thái độ thẳng thắn, hoạt động của anh ấy và mất lý do. 
 
Không chỉ United, người đã trả lời tin tức rằng Kabani sẽ là một đại lý miễn phí.

Ngày là ngày 5 tháng 10 năm 2020. Kết quả của ngày hôm trước vẫn còn chóng mặt. United là khi họ thua 6-1 trước Tottenham Hotspur.

Anh ấy cũng tôn trọng các hồ sơ của anh ấy và các cầu thủ Uruguay ở Naples và Paris Saint -Germain, nhưng anh ấy cũng lo ngại rằng anh ấy chậm chạp trên sân khấu giải đấu Champions League, nơi PSG đã rơi thường xuyên ở cấp độ cao nhất.

Cabani, người đã không chơi trong vài tháng do chấn thương và các vấn đề về dịch bệnh, đã tham gia United, và các đối thủ nghĩ rằng họ chỉ cản trở mặt trận tấn công nhanh và trẻ vừa mới bắt đầu nở rộ.

Cabani có thể làm tốt ở Anh không? Nó không phải là hoảng loạn của? Nhiều câu hỏi đã được đặt ra, nhưng Cabani, người bước sang tuổi 34, đã trả lời thử thách của anh. 
 
Không đủ để vượt qua nhiều thứ hơn khi tiền đạo của Manchester United chạy hết sức và cống hiến hết mình vì sự nghiệp này.

Cabani đã ghi 17 trên 39 trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, và có khá nhiều bàn thắng trong một thời gian quan trọng. 

Khi đảo ngược Southampton, St. Mary đã thành công trong việc tiêu đề lặn vào thời gian thêm.  

Ngoài ra còn có một tiêu đề chơi một trò chơi với Tottenham.  

Cabani cũng dẫn đầu ở châu Âu. Đó là một Carcan đã ghi được một mục tiêu quan trọng trong vòng thứ nhất và thứ hai của bán kết và Villareal. 
Màn trình diễn ấn tượng của Cabani đã khiến người hâm mộ United trở thành một người cổ vũ mới mặc dù họ đã không ở trên mặt đất trong 14 tháng. Nó lan truyền qua phương tiện truyền thông xã hội phù hợp với bài hát hit của ABBA, Kim Mi Kim.

Kerrani đã ghi được tám bàn thắng trong bốn tuần, củng cố vị trí của Manchester United tại Premier League, dẫn đầu cuộc thi châu Âu và giành giải thưởng của tháng, được chọn làm phiếu bầu của người hâm mộ.

Liên kết của Cabani giữa Greenwood dẫn đầu sự phát triển của Greenwood, và nó cũng nhờ hai người họ hình thành mối quan hệ với giáo viên và các môn đệ. 

"Tôi là thành viên của đội bên ngoài sân chơi." Kabani nói ở Ý rằng Greenwood đã đi ra ngoài để bảo vệ Greenwood khỏi bị tấn công bởi những người bảo vệ La Mã.

Cabani ghi hai bàn thắng và được sử dụng để đối đầu với đối thủ. Giống như Mark Hughes, Andy gọi, và Rutpan Nisteloi, United muốn có một tiền đạo thống trị.  

Đó là hợp đồng của Kabani vào đầu tháng Năm. Đó là về việc liệu anh ta có thể tiếp tục xem trò chơi của mình hay không.
Có một tin đồn rằng anh ấy muốn quay trở lại Nam Mỹ, nhưng vào thứ Hai, ngày 10 tháng 5, có một tin tốt lành là El Matador đã ký hợp đồng một năm.

Khi Cavani cuối cùng trở lại Old Trafford, anh đã tổ chức lễ kỷ niệm bàn thắng lớn nhất sau khi gia nhập một cú sút dài 45 -yard -edistance vào cựu đồng nghiệp PSG và thủ môn Fulham Alphons Aréoola. 

Ronaldo không còn là người được khen ngợi nhiều nhất trong số 7 hoặc câu lạc bộ của Manchester United. Nhưng hành vi của Kabani, mang lại số lượng trở lại nổi tiếng, thêm danh tiếng của mình.

Lời bài hát cổ vũ mới của anh, người đã ở quanh Old Trafford trong vài tuần, đã dễ dàng lan rộng. Sau khi bỏ lỡ hầu hết các tháng đầu tiên của mùa giải, gần đây anh đã nhận được một serenade trong khi nóng lên ở Villa và Villa Real.

Old Tabled tiết lộ rằng Kabani vẫn có rất nhiều công việc.

Hãy đợi cho đến khi Cabani ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải.

Ý kiến ??trong câu chuyện này là cá nhân của tác giả và không phản ánh quan điểm của Câu lạc bộ bóng đá Manchester United.

giới thiệu: