Cuộc tranh luận: Quỷ đỏ phải bước lên Brentford

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 11:50

Manchester United du lịch tới Brentford vào thứ Bảy cho bài kiểm tra đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải, với đội bóng của Erik Ten Hag, tìm cách trở lại sau thất bại trong ngày khai mạc Premier League trước Brighton vào Chủ nhật.

Nhìn về phía trước chuyến đi của chúng tôi xuống West London, cựu Quỷ đỏ Ben Thornley và Wes Brown đã tham gia Stewart Gardner, cùng với các nhà báo Paul Hirst và Laurie Whitwell, để thảo luận về những gì Ten Hag có thể mong đợi từ cuộc đụng độ của United với những con ong.

Thornley nói [Nó] rất khó khăn, Thornley nói. Chắc chắn với Mbeumo và đặc biệt là Toney, họ là một số ít thực sự. Họ là hai người chơi rất, rất khác nhau. Mbeumo rất khó khăn, anh ấy rất nhanh, và Toney là một cầu thủ ghi bàn thích hợp, nhưng anh ấy cũng là một người thực sự khi quả bóng đến với anh ấy.

Sau khi [Brighton], chúng ta phải [chiến thắng] bây giờ, biết rằng [Liverpool] sẽ đến đây vào thứ Hai tuần sau. Nhưng nó sẽ không phải là một trò chơi dễ dàng. Nó sẽ là một trò chơi khó khăn và [Thomas Frank sẽ] có chúng thực sự, thực sự rất thích nó.

Chúng ta có thể mong đợi gì ở Brentford vào thứ bảy? Video

Chúng ta có thể mong đợi gì ở Brentford vào thứ bảy?

Cuộc tranh luận | Bảng điều khiển của chúng tôi tiêu hóa thất bại Brighton và nhìn về phía trước trò chơi đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải, tại Brentford,

Brown đồng ý với Thornley và tin rằng việc đối phó với sự hiện diện vật lý của Toney, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với các hậu vệ của United.

Anh ấy nói: Bạn phải điều chỉnh, bạn biết đấy. Kích thước và tốc độ, có tất cả các loại khác nhau, vì vậy bạn phải học nhanh và điều chỉnh. Nhưng, như lịch thi đấu vòng chung kết world cup Ben nói, anh ấy [Toney] là một số ít. Tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy đã có được ổ đĩa này trong anh ấy, rằng anh ấy muốn làm tốt hơn ở Premier League. Vào ngày của anh ấy, chúng tôi đã thấy anh ấy có thể tốt như thế nào. Vì vậy, vâng, anh ấy chắc chắn [một đối thủ khó khăn].

Ông nói thêm rằng Brentford sẽ rất có động lực để có được kết quả tích cực chống lại United, và giải thích rằng đội bóng của Ten Hag, sẽ phải hiểu biết để giành chiến thắng.

Bây giờ, với tư cách là một đội, chúng tôi đã lịch thi đấu vòng chung kết world cup phải bước lên, anh ấy nói. Chúng tôi đã bị chặt chẽ; Chúng tôi đã thông minh. Chúng tôi xa nhà; Tất cả chúng ta có thể lấy lại được không? Nếu chúng ta là tất cả sự bức xúc, chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau không? Chúng ta sẽ ở lại cao? Nhưng cuối cùng, Brentford sẽ thực sự hào hứng với trò chơi này. Họ đã không chơi Man United nhiều lần trong quá khứ, vì vậy đây là trò chơi - không chỉ dành cho người chơi mà còn cho người hâm mộ của họ.

Whitwell chia sẻ niềm tin rằng lịch thi đấu vòng chung kết world cup Quỷ đỏ - và Ten Hag - cần phải có kết quả tích cực chống lại những con ong vào thứ Bảy.

Sau một thất bại, bạn muốn trở lại với một chiến thắng, anh ấy nói. Đặc biệt đối với Erik Ten Hag, trong các trận đấu mở màn của anh ấy với tư cách là người quản lý Manchester United, bạn cần phải mua vào, tôi cho rằng, cho các phương pháp của anh ấy. Vì vậy, người chơi nghĩ: ‘Được rồi, anh ấy ở đây.

Tôi đã chắc chắn rằng họ sẽ sống đúng với hướng dẫn của anh ấy trong suốt mùa giải, nhưng bạn thực sự cần điều đó như một cú hích. Chúng tôi đã thấy một chút trong trước mùa giải; Chúng lịch thi đấu vòng chung kết world cup tôi đã giành chiến thắng 4-0 và mọi người đều nghĩ ’ổn. [Có] Mua ngay lập tức. Nhưng khi hành động thực sự bắt đầu, bạn cần lại.

Sau đó, ông Graham Gotter đã đề cập rằng trong cuộc họp báo của mình - [làm thế nào] ông đã chuyển nó từ Chris Hughton. Anh ấy đã thay đổi phong cách chơi ở Brighton, và anh ấy cần kết quả cho lịch thi đấu vòng chung kết world cup các cầu thủ đi: ‘Vâng, được rồi, chúng tôi có thể thấy những gì bạn đang làm ở đây. Nó dần dần xây dựng sự tự tin và hiểu biết đó trên sân.

Làm thế nào mười hag đang quản lý các phương tiện truyền thông

?Bài báo

Trong tập mới lịch thi đấu vòng chung kết world cup nhất của chúng tôi về cuộc tranh luận, hai nhà báo có kinh nghiệm cung cấp những quan điểm độc đáo của họ về Erik.

United Face Brentford tại Sân vận động Cộng đồng Brentford vào tối thứ Bảy. Kick-off được lên kế hoạch cho 17:30 BST, và bạn có thể điều chỉnh thông qua MUTV -hiện có sẵn trong ứng dụng chính thức của chúng tôi-để xây dựng trực tiếp từ một giờ trước khi hành động được tiến hành.

Hãy theo dõi trên của chúng tôi Ứng dụng chính thức Đối với phản ứng xây dựng trước phù hợp lịch thi đấu vòng chung kết world cup và sau trận đấu, cũng như thẻ số liệu thống kê, các cuộc phỏng vấn độc quyền và nhiều hơn nữa.

Khuyến khích: