.

Quỷ đỏ phải vượt qua chính họ ở Brentford

thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 15:18

Manchester United sẽ đến Brentford vào thứ Bảy cho trận đấu đầu tiên vào mùa giải. L?UIPE D?IK TEN HAG sẽ cố gắng hồi phục sau thất bại của ngày đầu tiên của Premier League trước Brighton vào Chủ nhật.

Để dự đoán chuyến đi của chúng tôi đến Western London, cựu Quỷ đỏ Ben Thornley và Wes Brown đã tham gia Stewart Gardner, cũng như các nhà báo Paul Hirst và Laurie Whitwell, để thảo luận về những gì Ten Hag có thể mong đợi sốc với những con ong.

"Nó sẽ rất khó khăn," Thornley nói. "Đặc biệt với Mbeumo và Toney, họ không dễ dàng. Họ là hai cầu thủ rất, rất khác nhau. Mbeumo rất xảo quyệt, anh ấy rất nhanh, và Toney là một người ghi bàn thực sự, nhưng anh ấy cũng rất khó xử lý khi bóng bay tiếp tục anh ta. "

"Sau [Brighton], chúng ta phải giành chiến thắng ngay bây giờ, biết rằng Liverpool đến đây vào thứ Hai tuần sau. Nhưng nó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn và [Thomas Frank] sẽ có chúng thực sự, thực sự có động lực cho điều đó . "

Mười Hag làm rõ tình hình của những kẻ tấn công

?Bài báo

Erik thảo luận về các lựa chọn của mình với tư cách là trung tâm neo, với Anthony Martial bên lề.

Brown đồng ý với Thornley và nghĩ rằng sự hiện diện vật lý của Toney sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người bảo vệ United.

Anh ấy nói: "Bạn phải thích nghi, bạn biết đấy. u22 việt nam chừng nào đá Kích thước và tốc độ, có tất cả các loại trong số họ, vì vậy bạn phải học nhanh và thích nghi. Anh ta có điều này trong anh ta, rằng anh ta muốn làm tốt hơn ở Premier League. Trong những ngày của anh ta, chúng ta đã thấy anh ta có thể tốt như thế nào. Vì vậy, vâng, đó thực sự là một đối thủ khó khăn. "

Ông nói thêm rằng Brentford sẽ rất có động lực để có được kết quả tích cực chống lại United, và giải thích rằng đội mười HAG sẽ phải là một công lý để rời đi với một chiến u22 việt nam chừng nào đá thắng.

"Là một đội bây giờ, chúng tôi phải đi lên một thiết bị," anh nói. "Chúng ta phải nghiêm ngặt, chúng ta phải thông minh. Chúng ta ở xa nhà; tất cả chúng ta có thể quay lại trận đấu không? Nếu tất cả chúng ta đang vội, chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau không? Cuối cùng, Brentford sẽ rất phấn khích trước trận đấu này. Họ không thường xuyên thi đấu với Man United trong quá khứ, vì vậy đó là trận đấu - không chỉ dành cho người chơi mà còn cho người hâm mộ u22 việt nam chừng nào đá của họ. "
Whitwell chia sẻ niềm tin rằng Reds - và Ten Hag - phải có được kết quả tích cực chống lại những con ong vào thứ Bảy.

"Sau một thất bại, bạn muốn trở lại với một chiến thắng," anh nói. "Đặc biệt đối với Erik Ten Hag, trong những trận đấu đầu tiên của anh ấy với tư cách là người quản lý Manchester United, bạn phải có được tư cách thành viên, tôi cho rằng, với các phương pháp của anh ấy. Để người chơi tự nói với mình: 'OK, anh ấy đang ở đây.'

"Tôi chắc chắn rằng họ sẽ vẫn trung thành với những hướng dẫn u22 việt nam chừng nào đá của anh ấy trong suốt mùa giải, nhưng bạn cần loại run Ngay lập tức. Nhưng khi hành động thực sự bắt đầu, bạn cần nó một lần nữa. "

"Graham Potter đã đề cập đến anh ấy trong cuộc họp báo của anh ấy: Anh ấy đã tiếp quản từ u22 việt nam chừng nào đá Chris Hughton. Anh ấy đã thay đổi phong cách chơi ở Brighton, và anh ấy cần kết quả để các cầu thủ nói: 'Vâng, ok, chúng tôi có thể thấy những gì bạn đang làm ở đây' . Anh ta dần dần xây dựng sự tự tin này và những sự hiểu biết này trên mặt đất. "

Vào tối thứ bảy, United đối mặt với Brentford tại Sân vận động Cộng đồng Brentford. The Kick -off được lên kế hoạch vào lúc 5h30 chiều BST, và bạn có thể theo dõi trận đấu trực tiếp u22 việt nam chừng nào đá MUTV - hiện có sẵn trên ứng dụng chính thức của chúng tôi - một giờ trước khi bắt đầu trò chơi.

Giữ kết nối với Ứng dụng chính thức Đối với các phản ứng trước và sau trận đấu, cũng như cho các bảng thống kê, các cuộc phỏng vấn độc quyền và nhiều hơn nữa.

Khuyến khích: