Triển lãm United Brent Ford

Trận đấu Brant Ford, tại sao bạn cần chiến thắng

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 11:50

Manchester United sẽ đến Brent Ford vào thứ Bảy cho trận đấu đầu tiên mùa này. Eric Tenhh bị Brighton đánh bại trong buổi khai mạc Premier League vào Chủ nhật và tái hiện.

Trước cuộc thám hiểm đến phía tây London, cựu Manchester United Ben Son -ri và Wes Brown đã thảo luận với nhà báo Paul Hurst và Lori Whitwell về những gì họ có thể mong đợi từ Tenhh.

Sondi nói, "Nó rất khó khăn." "Tất nhiên, những người chơi, đặc biệt là Tony, rất khó đối phó. Họ rất khác nhau, những người chơi rất khác nhau. Anh ấy rất xảo quyệt và rất nhanh. Tony là một mục tiêu thích hợp, nhưng thật khó để đối phó khi anh ấy cầm quả bóng . "

"Chúng ta phải biết rằng Liverpool bây giờ đến đây vào thứ Hai. Đây sẽ là một trò chơi khó khăn. Đây sẽ là một trò chơi khó khăn. Thomas Frank sẽ thực sự chơi với một sức mạnh thực sự."
Brown đồng ý với ý kiến ??của Son -ri và tin rằng việc đối phó với Tony sẽ là một điều khó khăn đối với các hậu vệ United.

"Bạn phải thích nghi. Bạn phải học và thích nghi nhanh chóng vì cơ thể, tốc độ và phong cách đa dạng. Nhưng như Ben nói, anh ấy là một người chơi khó khăn. Tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy có động lực để làm tốt hơn Liên minh., Chúng tôi đã thấy anh ấy có thể làm tốt như thế nào. Vì vậy, anh ấy chắc chắn là một đối thủ lớn. "

Brent Ford có một động lực mạnh mẽ để có được kết quả tốt chống lại Manchester United. Ông giải thích rằng United nên khôn ngoan để giành chiến thắng.

"Là một đội bây giờ, chúng ta phải đi xa hơn. Chúng ta phải nghiêm khắc và thông minh. Chúng ta có thể hồi phục trong trò chơi sân khách không? Cả đội có thể cùng nhau áp lực không? Cuối cùng, Brent Ford rất hào hứng với trò chơi này. Họ chưa bao giờ chơi nhiều với United, họ sẽ có thể tập trung vào trò chơi này cho người hâm mộ cũng như người chơi. "
 
Whitwell cho biết Manchester United và Tenhh cho biết họ cần kết quả tích cực vào Thứ Bảy Brent Ford.

"Sau thất bại, tôi muốn bù đắp chiến thắng. Đặc biệt là Eric Tenhh là người quản lý của Manchester United và phải được công nhận về phương pháp của anh ấy trong trò chơi mở đầu của anh ấy. Vì vậy, người chơi nghĩ, 'Được rồi, anh ấy đang làm gì đó ở đây.' . "

"Tôi tin rằng tôi sẽ trung thành với các hướng dẫn của đạo diễn trong suốt mùa giải, nhưng tôi cần một cú sốc. Chúng tôi đã thấy một chút trong mùa giải trước. Nó một lần nữa vì nó bắt đầu. " 

"Greum Potter đã thay đổi phong cách của Brighton trong cuộc họp báo và nói rằng những người chơi cần kết quả để tiến về phía trước. 'Vâng, bạn có thể thấy những gì bạn đang làm ở đây.' Đây là đây.
 
vn đá mấy giờ hôm nay
United sẽ chơi Brent Ford tại Sân vận động Cộng đồng tối thứ Bảy. Kickoff là lúc 5:30 chiều vào thời của Anh. Bạn có thể xem thông tin trò chơi thông qua MUTV, có sẵn trong ứng dụng chính thức.

Trong ứng dụng chính thức, xem thẻ thống kê và các cuộc phỏng vấn độc quyền cũng như trước trận đấu và sau khi phản ứng -Match!

giới thiệu:

vn đá mấy giờ hôm nay