Thống nhất

Bước -up được yêu cầu trong trận đấu Brentford

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 14:52

Manchester United phải đối mặt với một thử nghiệm để chơi Brentford vào thứ Bảy. Sau khi thua vòng mở màn của Premier League với Brighton, đội bóng do Eric Ten Huff dẫn đầu muốn tái tổ chức.

Trước cuộc thám hiểm tới Westrondson, cựu United Ben Thread và Wes Brown đã trao đổi ý kiến ??với Stewart Gardner, nhà báo Paul Hurst và Rory Witwell, và United.

"Đó là một trận đấu rất khó khăn," Thorn nói. "(Brian) Mubuho và (Ivan) Tony thực sự rắc rối. Họ là những người chơi rất khác nhau. Mubuo rất khó khăn và nhanh chóng. Tony là một Gaul Skaller điển hình, nhưng anh ấy thực sự khi anh ấy nhận được bóng.

"Tôi chỉ phải giành chiến thắng (ở Brighton), thứ Hai tuần sau (Liverpool) đang chuẩn bị. Nhưng trò chơi tiếp theo không dễ dàng. Đó là một trò chơi khó khăn. (Giám đốc Thomas Frank) chắc chắn sẽ tăng tinh thần của người chơi."

Brown cũng gật đầu với những suy nghĩ của Chorn, và tin rằng những người bảo vệ của United sẽ rất khó để ứng phó với Tony thể chất mạnh mẽ.

"Tôi phải đối phó với nó. Kích thước và tốc độ là các cấp độ khác nhau. Tôi phải hiểu và trả lời ngay lập tức. Nhưng như Ben đã nói, (Tony) là rắc rối. Nó vẫn là một người chơi mạnh mẽ và ra mắt. Tôi muốn nhận được kết quả Liên đoàn. Tôi đã thấy anh ấy trong tình trạng tốt cho đến nay.

Brown tin rằng Brentford sẽ được thúc đẩy trong trò chơi với United. Đội của Ten Huff cũng lập luận rằng anh ta phải hiểu rằng sẽ khó khăn như thế nào khi giành chiến thắng.

"Tôi phải bước lên như một đội. Tôi phải đoàn kết và đi đến thông minh. Có thể phục hồi trong một trò chơi ở một trường hợp không? ít kinh nghiệm chơi với Man United, vì vậy không chỉ dành cho người chơi mà còn cho những người hâm mộ khác. là "

Witwell nói, đặc biệt là mười huff, cần có kết quả tích cực vào thứ bảy.

"Sau trận thua, tôi muốn giành chiến thắng và tái bản. Đặc biệt là đối với Eric Ten Huff, trong giai đoạn đầu của Manchester United, tôi phải tin tưởng anh ấy theo cách của anh ấy. cách của giám đốc. "

"Tôi sẽ chơi theo hướng dẫn của đạo diễn trong suốt mùa giải, nhưng tôi cần một cú sốc tốt. Ngay cả khi tôi thắng 4-0 trong trận đấu trước mùa giải, mọi người đều tin tưởng vào đạo diễn. Nhưng một khi mùa giải bắt đầu, tôi phải Đạt được sự tin tưởng. "

"Graham Potter cũng đang nói về cách anh ấy đi bộ như một người kế vị của Chris Huton tại một hội nghị sau trận đấu. Anh ấy cần thay đổi cách Brighton và tin tưởng vào các cầu thủ. Hiểu về sân. "

Brown là một cái trống trong bản chuyển thể của Martinez

?bài báo

Club -legend Wes Brown tin rằng Risandro Martinez sẽ được chuyển thể với mỗi trò chơi.

Trận chiến tại Sân vận động Cộng đồng Brentford sẽ được bắt đầu lúc 1:30 Nhật Bản lần thứ 14 (Chủ nhật). Từ một giờ trướcMUTVKhi nàoỨng dụng chính thức của câu lạc bộBạn có thể kiểm tra thông tin mới nhất cho trò chơi trực tiếp.

sự giới thiệu: