Thống nhất

Throbing ngày thứ hai của giải đấu

Thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 16:00

Thứ bảy tuần này, Manchester United sẽ đến thăm Brentford tại Sân vận động Cộng đồng GTech cho một ngày mới của Premier League.

Sau thất bại bất ngờ vào Chủ nhật tuần trước ở Old Trafford, Erik Ten Hag sẽ tìm cách ngẩng cao đầu vào cuối tuần tới, khi trước mặt người đàn ông của Thomas Frank cho ngày thứ hai của Giải vô địch địa phương.

Trong một cuộc họp trước đây, Ben Thornley và Wes Brown đã gia nhập nhà báo Stewart Gardner để thảo luận về hiện tại của đội và những gì huấn luyện viên của đối thủ này nên mong đợi.

Anthony Elanga đã ghi một trong ba bàn thắng của đội trong chiến thắng gần đây nhất trước Brentford với tư cách là khách truy cập.

Sau thất bại trước Brighton, Manchester United phải giành chiến thắng, xem xét rằng thứ Hai khác sẽ nhận được Liverpool. Nó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng [với Brentford], bởi vì Frank sẽ thúc đẩy các cầu thủ của mình rất nhiều, ông Thornley nói.

Về phần mình, Brown nói rằng việc giữ lại Ivan Toney sẽ không phải là một nhiệm vụ đơn giản đối với các hậu vệ của Manchester United.

Sau đó, Toney luôn tìm cách vượt qua chính mình ở Premier League, và chúng tôi đã thấy những gì anh ấy có thể làm trong ngày tốt nhất của mình. Vì vậy, đây chắc chắn là một đội khó khăn, anh ấy thừa nhận.

Là một đội, chúng tôi phải bước về phía trước, nghiêm khắc và thông minh. Brentford sẽ đạt được trò chơi rất có động lực này, bởi vì anh ta đã không có khả năng đối mặt với Manchester United nhiều lần trong quá khứ. Vì vậy, đây sẽ là một cuộc họp lớn cho cả người chơi và người dân của nó, anh ấy nói thêm.

Trận đấu giữa Brentford và Manchester United sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 lúc 5:30 chiều BST tại Sân vận động Cộng đồng Gtech.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: