Martinez

Nó có phải là một con kiến ??ở giữa Martinez?

Thứ ba 02 tháng 8 năm 2022 14:56

"Cuộc tranh luận" được thảo luận bởi các trí thức dựa trên chủ đề. Lần này, các thành viên tham gia hội thảo đã nói về lực lượng mới của Manchester United và Risandro Martinez.

Martinez lần đầu tiên tham gia với tư cách là thành viên của Quỷ đỏ trong một trận giao hữu với Lario Bajakano, người đã hòa 1-1. Anh ấy đã thể hiện một màn trình việt nam vào world cup 2022 diễn ấn tượng với thời gian chơi 61 phút.

Anh ta tham gia với tư cách là một trung tâm trở lại cùng với Rafael Verninu, nhưng các nhà báo ESPN Rob Dawson tin rằng họ có thể được sử dụng ở các vị trí cao hơn nếu cần thiết. Trên thực tế, trong Ajax, tôi đã từng thuộc về Eric Ten Huff ở vị trí đó.

Martinez ra mắt video nổi bật

Martinez ra mắt trận đấu nổi bật

Nhìn lại vở kịch mà Risandro Martinez đã thể hiện ở Old Trufford.

"Về sự cân bằng của đội, thật kỳ lạ khi Martinez không nghe thấy giọng nói chơi ở giữa", Dawson nói. "Đôi khi anh ấy chơi ở đó trong Ajax."

"Đã có nhiều hậu vệ trung tâm. Victor Linderov, Harry việt nam vào world cup 2022 Magwire, Rafael Vernin, Eric Bailey và những người khác."

"Không có lý do gì để không sử dụng (ở giữa). Anh ấy thực sự có thể chơi ở đó, và anh ấy đã làm điều đó trước đây. Anh ấy (mười Huff) đã trở lại, bao gồm cả những người chơi bên trái và bên phải. Bạn nên suy nghĩ về Sự cân bằng của dòng, nhưng nếu bạn đã rời khỏi người chơi, tôi cảm thấy cân bằng hơn. "

"Nếu một tiền vệ mới không tham gia, anh ta có thể được coi là một lựa chọn tốt. Anh ta mạnh mẽ về thể chất và đánh cắp bóng.

"Tất nhiên, nó đã được mua lại như một trung tâm trở lại, nhưng nó sẽ là một lựa chọn nếu không có tiền vệ nào khác."

Martinez với đủ tinh thần

?bài báo

Người mới đến Risandro Martinez không thể chờ đợi các đồng đội và người hâm mộ United.

David May, người biết cách phục vụ như một trung tâm trở lại ở Manchester United, dường như đã bị ấn tượng bởi sự chuyển thể mượt mà của Martinez vào Chủ nhật.

Sau trận đấu, GK Tom Heaton nói: "Tôi cảm thấy như mình đã thể hiện tính cách tôi cần với tư cách là một người chơi United", nhưng May được đồng bộ hóa với ý kiến ??đó.

"Thật dễ dàng cho anh ấy."

"Tôi không muốn bạn hiểu lầm, nhưng ngay cả khi đối thủ chơi ở Premier League thì khác, chơi với người trước mặt bạn và người tự đối đầu vẫn như vậy.

sự giới thiệu: