Ngài Alex Ferguson

Trò chơi tại nhà cuối cùng của Ferguson

Thứ ba 12 tháng 5 năm 2020 09:49

Bầu trời xám bao phủ Manchester trong 360 ngày trong một năm dường như đã bị lãng quên.

Ít nhất là trên bề mặt, đó là buổi chiều của Old Trapod trong Lord Alex Ferguson.

United đã kết thúc mùa giải với tư cách là một nhà vô địch giải đấu. Nó chắc chắn là đằng sau bây giờ, nhưng nó là một tiêu chuẩn vào thời điểm đó.

Nhưng không thể tránh được các cranks của không khí. Mưa vô tận ở phía bắc là một khoảnh khắc khó chịu.

Chỉ vài ngày trước, huyền thoại Ferguson đã thông báo rằng Swansea City và trò chơi sẽ là nhiệm vụ chính thức cuối cùng của họ.
Trò chơi tại nhà cuối cùng của Ferguson
Mặc dù chỉ có bảy năm trôi qua, nó cảm thấy như một công việc hàng thập kỷ trước. Thật khó để tái tạo những thành tựu của Ferguson.

Những người thích đội ngũ của Sir Alex nhận ra họ cảm thấy như họ không thể giành chiến thắng 13 lần trong 20 năm khi họ lớn lên như thanh thiếu niên và người lớn ở trẻ em. Thỉnh thoảng anh bị đẩy ra khỏi vị trí thứ tư tại Premier League.

Nhưng ngày cuối cùng khi Ferguson chơi trong Trapod cũ?

Thật kỳ lạ, nhưng nó rất thú vị. Giám đốc là duy nhất, và khát vọng của anh vẫn còn. Người hâm mộ đã coi đó là điều hiển nhiên.

Không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra sau thời gian rộng lớn này. Ít nhất là có một sự phấn khích kỳ lạ vào thời điểm đó. Nó cảm thấy đầy đủ các adrenaline thần kinh có kinh nghiệm trước khi vào trường cấp hai. 
Người dân ở độ tuổi của chúng tôi, những người đã không trải nghiệm những năm 70 và 80, đã cố gắng để có được thứ khác.

Nhưng Swansea và trò chơi là những cảm xúc thuần túy trong chính nó.

Tôi nói rằng tôi đã không nhận được thông cáo báo chí về trò chơi cuối cùng của Sir Alex tại Nhà hát Dream. Trong một vài tháng, tôi đã không biết về nó. Đó là một hợp đồng để tham gia vào chu kỳ từ thiện 80 -mile.

Nó đã được chỉ ra trước đó, nhưng đó là một ngày đặc biệt ẩm ướt. Tôi thấy Ferguson, người đã đến với cái bẫy cũ kịp thời, bước vào người bảo vệ danh dự. Một huấn luyện viên Scotland 71 tuổi, người đang cảm thấy lạnh trong nhiều giờ trong khi mưa trong cái lạnh trong vài giờ, bước ra sân vận động và hoan nghênh đám đông yêu thương. Nhìn thấy nó, tôi đứng dậy và thấy một cậu bé ngồi cạnh tôi. Tôi cũng đã khóc cùng nhau.
Trò chơi gia đình cuối cùng của Lord Ferguson thắng nổi bật
Bản thân nền kinh tế thường bị lãng quên. Tôi nhớ rằng Paul Scholes đã chơi Marjima về nhà. Scholes đã cố gắng ghi một bàn thắng trong sự tuyệt vọng di chuyển về phía trước ở hàng tiền vệ.

Tuy nhiên, trò chơi bóng đá dường như chỉ là một sự kiện sơ bộ cho sự kiện này cho đến khi tôi ghi bàn thắng cuối cùng của Rio Ferdinand. Đó là một bầu không khí bất thường. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ nhận được chiếc cúp vô địch giải đấu thứ 20. Nhưng nó không chắc chắn và tình cảm.

Khi Sir Albs đến sân vận động sau tiếng còi cuối cùng, trái tim bắt đầu đau. "Bạn là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi." Ông nói với công chúng. 
Lord Paul Scholes và Alex Ferguson
Phần đáng nhớ nhất trong bài phát biểu của anh ấy là: "Tôi muốn nhắc nhở bạn. Khi chúng tôi có một thời gian tồi tệ ở đây, câu lạc bộ ở bên cạnh tôi, tất cả các nhân viên đều ở bên cạnh tôi, và các cầu thủ ở bên cạnh tôi. Đó là để hỗ trợ. Điều đó rất quan trọng."

Bất chấp sự thất vọng sau đó, người hâm mộ thường làm theo các từ trong trò chơi. Mặc dù có thời gian khó khăn và kết quả chậm chạp, các giám đốc đã nhận được sự hỗ trợ vô tận.

Đó là theo nhận xét của Ngài Alex. Vẫn như vậy.
 
Có một trò chơi tình cảm nữa tại sân vận động Hawson. Manchester United ghi bàn 5-5 với West Bromichi Albion. Đó là thời gian cho những người hâm mộ không thể chơi ở Swansea City và Old Trapod.

Mặc dù mức độ trung bình của chính nền kinh tế, cả buổi chiều có lẽ là một ký ức khó quên mà nhiều người chi tiêu ở nơi tuyệt vời đó.

Ít nhất đó là một trận chung kết thích hợp cho người già đã trình bày thời kỳ hoàng kim tốt nhất mà chúng ta có thể trải nghiệm cho thế hệ của tôi.

Trận đấu tua lại

Để kỷ niệm lời chia tay bẫy cũ của Sir Alex, nó sẽ phát một trò chơi đầy đủ 90 min trong ứng dụng chính thức và trang chủ của Manutd.com từ 7:00 tối thứ ba. Các tập trước cũng có thể được nhìn thấy trên một trang chuyên dụng.  

giới thiệu: