Erik Ten Hag.

Theuaripe trước khi chuyển đến Brentford

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 13:26

Erik Ten Hag S?t duy trì độc quyền với các phương tiện truyền thông của câu lạc bộ khi bắt đầu bắt đầu ngón tay cái, trước thời điểm trận đấu của trận đấu vào thứ Bảy lúc 5h30 chiều trước Brentford tại sân vận động cộng đồng Gtech.

United tìm cách có được những điểm đầu tiên của mình từ mùa giải Premier League mới, sau thất bại bất ngờ vào Chủ nhật tuần trước trên sân nhà trước Brighton và Hove Albion (2-1).

Anthony Martial và Victor Lindelof đã bỏ lỡ trận đấu với Seagulls do chấn thương, nhưng cả hai đều có mặt tại Old Trafford và theo dõi trận đấu kể từ khi đạo diễn, giống như những người da đỏ khác không phải là một phần của danh sách 20 người chơi của người chơi ngày.

United và Adidas ra mắt chiếc áo thứ ba

?Bài báo

Lấy cảm hứng từ những năm 1990, chiếc áo thứ ba của chúng tôi cho mùa mới này đã đến.

Thật không may, Ten Hag nói với chúng tôi rằng không ai trong số hai người chơi sẽ sẵn sàng cho chuyến thăm thủ đô của chúng tôi - lần đầu tiên trong số bảy trận đấu bên ngoài mà chúng tôi sẽ chơi ở London trong phân chia mùa giải đầu tiên 2022/23.

"Nó luôn luôn giống nhau", ông nói với nhà báo của Câu lạc bộ Stewart Gardner khi ông được hỏi liệu có những thay đổi liên quan đến các cầu thủ có sẵn cho cuối tuần này không.

Christian Eriksen bắt đầu chống lại Seagulls là Sai 9, nhưng United đã cải thiện đáng kể khi anh đi xuống và Cristiano Ronaldo được giới thiệu như một lựa chọn tấn công truyền thống hơn ở phút thứ 52.

Trước trận đấu này, Ten Hag nói rằng Ronaldo vẫn lấy lại được vóc dáng sau mùa giải ngắn hơn, nhưng người Hà Lan nghĩ rằng số 7 của chúng tôi đã có một tuần làm việc tốt ở Carrington và anh ta có thể chơi lâu hơn ở London.

"Anh ấy đã có một tuần đào tạo tốt, tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi hơn nửa giờ một chút [chống lại Brighton], tôi sẽ nói rằng anh ấy hiện có hai bộ phim một nửa", Ten Hag nói với các nhà báo sau đó, trong cuộc họp báo trước trận đấu của anh ấy .

"Mười một bắt đầu, chúng ta sẽ thấy nó vào ngày mai. Tất nhiên, tôi đã đưa ra quyết định của mình nhưng tôi giữ nó."
Đội United được hưởng lợi từ một trận đấu thân thiện trong máy ảnh vào đầu tuần và mười Hag nghĩ rằng anh ấy cần hai cầu thủ ở mỗi vị trí đang ở trong tình trạng tuyệt vời và sẵn sàng rời đi trong phần còn lại của mùa giải.

"Tôi không thích họ ở trong máy ảnh nhưng chúng tôi cần tất cả các cầu thủ có vài phút ở chân", Erik nói thêm, trong cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi rằng bạn có thể nhìn đầy đủ vào sáng thứ Bảy.

"Tất nhiên, tốt hơn là có được điều này trong giải đấu, nhưng chúng tôi có một đội và chúng tôi cần đội."

"Chúng tôi cần các vị trí kép và tất nhiên, họ cũng có thể thể hiện khả năng của họ với tôi và nhóm, và đạt được hình thức vật lý phù hợp và làm việc chăm chỉ. Đây là điều quan trọng nhất."
Tin tức từ nhóm Brentford

The Bees đã ký hợp đồng với Đập Mikkel Damsgaard quốc tế Đan Mạch vào đầu tuần này và anh ấy có sẵn cho trận đấu vào thứ Bảy.

Damsgaard đã thu hút sự chú ý trong Euro 2020 nhưng đã dành một phần lớn của mùa giải trước khi chạm vào do chấn thương, chỉ chơi 12 lần cho Sampdoria.

Hậu vệ Ethan Pinnock không có sẵn trong một khoảng thời gian không xác định do vấn đề về đầu gối, trong khi cả Kristoffer Ajer và Sergi Canos đều bị tắc nghẽn và có lẽ sẽ không ở đó.

Khuyến khích: