Thống nhất

Tin tức mới nhất về đội hình chính

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 13:00

Erik Ten Hag đã đưa ra chi tiết về tình trạng của nhóm cho cuộc họp vào thứ Bảy với Brentford.

dota 2 set

Ngày mai lúc 17:30 BST, Manchester United sẽ đến thăm đội của Thomas Frank tại Sân vận động Cộng đồng Gtech, nơi anh sẽ tìm cách phục hồi sau thất bại vào Chủ nhật tuần trước để bắt đầu thêm vào Premier League.

Trong cuộc họp báo chiều nay, huấn luyện viên đã cập nhật tình trạng của các nhà lãnh đạo của mình, xác nhận hai thương vong quan trọng cho cuộc họp dự kiến ??này.

Nửa tuần trong video Carrington

Nửa tuần ở Carrington

Đội hình lớn được dota 2 set đào tạo suy nghĩ về trận đấu hôm thứ Bảy với Brentford cho Premier League ...

Tin tức nhóm

Victor Lindel?f và Anthony Martial, người đến từ việc bỏ lỡ lần ra mắt vào cuối tuần trước tại Old Trafford, sẽ không đi đến thủ đô do chấn thương, như được huấn luyện viên xác nhận chiều nay.

"Tình hình vẫn giữ nguyên", Ten Hag, vì vậy Cristiano Ronaldo có thể trở lại quyền sở hữu với Brentford.

Đồng thời, Erik dota 2 set đã đưa ra một số bình luận về sự thân thiện của những cánh cửa đóng kín đã được chơi trước đó trong tuần, nhấn mạnh sự cần thiết của tất cả các cầu thủ của họ để đạt được hình thức vật lý tốt nhất của họ càng sớm càng tốt.

Tôi không thích những trò chơi này được đóng cửa, nhưng chúng tôi cần tất cả người dota 2 set chơi có nhiều phút hơn trên chân. Rõ ràng, họ tốt hơn nên chơi trong giải đấu, nhưng chúng tôi có một đội hình lớn, anh ấy nói.

Chúng tôi cần phải có hai người chơi cho mỗi vị trí. Điều quan trọng nhất là người chơi làm việc chăm chỉ để đạt được tình trạng thể chất tốt nhất của họ, anh ấy nói thêm, suy dota 2 set nghĩ về trò chơi thứ bảy này cho Premier League.

Tin tức PRIAL

Mikkel Damsgaard, người đã trở thành một sự củng cố mới của Brentford vào đầu tuần, đã được cho phép chơi ở Anh, vì vậy anh có thể ra mắt vào thứ dota 2 set bảy tuần này trước Manchester United.

Về phần mình, Ethan Pinnock sẽ ở ngoài đội vì khó chịu đầu gối, trong khi Kristofell Ajer và Sergi Canos sẽ không đến ngã tư vào ngày mai do một vấn đề trong gân kheo.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: