Thống nhất

Mười Hag xác định các tính năng của Danh sách United để đối mặt với Brendford

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 13:33

Huấn luyện viên Eric Ten Hag đã nói chuyện với bộ phận truyền thông của Manchester United một ngày trước để đối đầu với Princeford tại nhà ở vòng hai của Premier League.

Trận đấu vào ngày mai sẽ được tổ chức vào lúc bảy mươi ba mươi giờ Mecca tối, trong đó United tìm cách giành được ba điểm đầu tiên của mình trong mùa giải này sau khi vấp ngã với Brighton ở Old Trafford trong vòng đầu tiên vào Chủ nhật tuần trước.

Bộ đôi Anthony Marcial và Victor Lindelov đã vắng mặt Brighton vì chấn thương, nhưng họ đã có mặt để xem trận đấu từ khán đài với những người chơi khác không tham gia danh sách 20 người chơi.

Về phần mình, Ten Hag đã xác nhận với chúng tôi rằng cầu thủ người Pháp và đồng nghiệp Thụy Điển của anh ấy sẽ không bắt kịp đội bóng London trong tuần này.

Huấn luyện viên của Hà Lan đã trả lời câu hỏi của phóng viên Stewart Gardner của chúng tôi nếu có một bản cập nhật về các cầu thủ có sẵn cho trận đấu thứ bảy, nói rằng: "Tình huống là như nhau."

Đáng chú ý là Christian Eriksen đã bắt đầu trận đấu vào Chủ nhật tuần trước tại tiền đạo giả tưởng, nhưng màn trình diễn của United đã cải thiện rất nhiều bằng cách trở lại hàng tiền vệ với Cristiano Ronaldo bước vào thay thế ở phút 52.

Trước trận đấu đó, Ten Haag đã nói rõ rằng Ronaldo vẫn đang làm việc để khôi phục lại thể lực hoàn toàn của mình sau thời gian chuẩn bị ngắn, nhưng bây giờ anh tin rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha được đào tạo mạnh mẽ trong tuần này ở Carrington và có thể nhận được nhiều phút hơn là chơi London.

"Ronaldo đã đào tạo tốt trong tuần này; anh ấy đã tham gia nửa giờ trước Brighton, và anh ấy cũng đã chơi nửa giờ trước một tuần trước đó.".

"Tôi đã đưa ra quyết định của mình về đội hình cơ bản, nhưng tôi sẽ không tiết lộ ngay bây giờ."

Đáng chú ý là United đã chơi một trận giao hữu trong trường hợp không có người hâm mộ vào đầu tuần này, và mười Haag giải thích rằng anh ấy cần các cầu thủ sẵn sàng và sẵn sàng chơi ở mỗi vị trí của đội để hưởng lợi từ họ trong suốt mùa giải.

 "Tôi không thích những trận đấu chơi trong trường hợp không có người hâm mộ, nhưng họ đã như vậy, và chúng tôi đã chơi nó để dành vài phút để chơi cho tất cả các cầu thủ", huấn luyện viên của United nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền sẽ có sẵn để xem đầy đủ vào sáng mai.

"Tất nhiên, kịch bản tốt nhất là xảy ra trong các trận đấu giải đấu, nhưng chúng ta cần đọc tất cả người chơi."

"Chúng tôi muốn những người chơi sẵn sàng ở mỗi vị trí và mỗi người chơi có cơ hội thể hiện khả năng của mình cho tôi và đội. Điều quan trọng là mọi người phải nỗ lực tối đa và đạt đến mức độ tập thể dục cao nhất."

Tin tức danh sách Brendford

Về mặt quân tiếp viện mới trên thị trường chuyển nhượng, BRIEDFORD đã ký hợp đồng với cầu thủ Đan Mạch Michel Dhamgard vào đầu tuần này và dự kiến ??sẽ có sẵn để tham gia danh sách trận đấu ngày mai.

Dhamderd đã thu hút sự chú ý với màn trình diễn nổi tiếng của anh ấy với đội tuyển quốc gia Đan Mạch ở Euro 2020, nhưng anh ấy đã dành phần lớn mùa giải trước bị thương, và chỉ tham gia 12 trận đấu với Sampdoria.

Liên quan đến sự vắng mặt, hậu vệ Ethan Pinock sẽ vắng mặt trong một khoảng thời gian không giới hạn do chấn thương đầu gối, và bộ đôi Christopher Ajir và Sergey Cannos bị chấn thương cơ hai đùi, và họ có thể sẽ vắng mặt với khuôn mặt của United.

 

Khuyến khích: