Thống nhất

22-23 Thông tin về đội

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 14:15

Giám đốc ket qua wc Eric Ten Huff đã trả lời một cuộc phỏng vấn độc quyền của Câu lạc bộ Truyền thông vào chiều thứ Sáu cho trận đấu Brentford lúc 17:30 ngày thứ Bảy (Nhật Bản thời gian 14th 1:30) tại Sân vận động Cộng đồng vĩ đại.

Chủ nhật tuần trước, United, người đã thua 2-1 trước Brighton & Hove Albion tại nhà, đang cố gắng đảm bảo những điểm đầu tiên trong mùa giải Premier League.

Antony Marshall và Victor Linderov đã bỏ lỡ Seagulls vì chấn thương, nhưng cả hai người ket qua wc chơi đã xem trò chơi trong hộp đạo diễn Trufford cũ.

Thật không may, theo Ten Huff, cả hai người chơi không đúng lúc trong trò chơi đầu tiên trong bảy trận đấu ở London trong mùa giải 2022-23.

Đạo diễn hỏi về những người chơi có thể tham gia vào cuối tuần này đã trả lời phóng viên câu lạc bộ Stewart Gardner, "Giống như trước đây".

Christian Ericksen bắt đầu như một thứ chín giả trong trận đấu với Seagulls, nhưng anh ta đã bỏ rơi sâu sắc và ra mắt Christiano Ronaldo như một chiến tuyến truyền thống hơn ở phút thứ 52, cải thiện đáng kể United.

Trước trận đấu mở màn, đạo diễn nói rằng Ronaldo đã có một khoảng thời gian trước thời gian ngắn và không có mặt. Tuy nhiên, số 7 đã dành một tuần ở Calington, cho thấy một trận đấu ở London có thể chơi lâu hơn trò chơi mở đầu.

"Anh ấy đã có một tuần đào tạo tốt. Anh ấy đã chơi lâu hơn 30 phút (ở Brighton). Bây giờ anh ấy có thể chơi trong hiệp một", giám đốc tại một hội nghị vào ngày trước trận đấu.

"Tôi biết về các thành viên bắt đầu vào ngày mai. Tôi đã quyết định, nhưng tôi sẽ không tiết lộ."

Trận đấu thân thiện không được tiết lộ được tổ chức vào đầu tuần này đã trở thành một điểm cộng cho đội. Đạo diễn muốn có hai người chơi ở mỗi vị trí để tiến về phía trước trong mùa giải này và có thể chơi ở trạng thái hoàn hảo.

"Tôi không thích luyện tập tư nhân, nhưng tất cả người chơi cần thời gian chơi", Eric nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

"Tất nhiên, việc tham gia giải đấu là tốt nhất, nhưng chúng tôi ở trong một nhóm và chúng tôi cần một đội."

"Hai người chơi cần hai người chơi ở mỗi vị trí. Người chơi sẽ thể hiện khả năng của họ cho tôi và đội. Và đạt đến cấp độ thể dục phù hợp và làm cho công việc khó khăn. Đó là điều quan trọng nhất.

Tin tức đội Brentford

Hạt đã hoàn thành hợp đồng với mục tiêu của đội tuyển quốc gia Mickel của Đan Mạch vào đầu tuần này. Người chơi có thể tham gia vào trận đấu thứ bảy.

Các mục tiêu của Dumse đã hoạt động trong Euro 2020, nhưng hầu hết mùa giải trước đã bị thương và chỉ chơi ở Sampdoria chỉ trong 12 trận đấu.

DF Ethan Pinock bị mất tích do các vấn đề về đầu gối và Christophel IEL và Seldi Canos đều là vấn đề với gân kheo, gây khó khăn cho việc tham gia.

sự giới thiệu: