Erik Ten Hag

Tin tức nhóm trước chuyến đi Brentford

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 12:44

Erik Ten Hag đã nói chuyện với Club Media và các phóng viên vào đầu chiều thứ Sáu, trước Saturday?17: 30 BST khởi động với Brentford tại Sân vận động Cộng đồng Gtech.

United đang tìm cách đảm bảo những điểm đầu tiên của chúng tôi về mùa giải Premier League mới, sau trận thua sân nhà 2-1 bất ngờ vào Chủ nhật tuần trước trước Brighton và Hove Albion.

Anthony Martial và Victor Lindelof đã bỏ lỡ cuộc họp với Seagulls do chấn thương, mặc dù cả hai đều có mặt tại Old Trafford và xem trò chơi từ hộp của đạo diễn, cùng với những người da đỏ khác không tạo ra đội hình trận đấu 20 người.

Thật không may, Ten Hag đã nói với chúng tôi rằng cả hai người chơi sẽ không sẵn sàng cho chuyến thăm thủ đô của chúng tôi - trận đấu đầu tiên trong số bảy trận đấu mà chúng tôi sẽ chơi ở London trong mùa giải trên chuyến bay 2022/23.

Vẫn còn như vậy, anh ấy nói với phóng viên câu lạc bộ Stewart Gardner khi được hỏi liệu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến những người chơi có sẵn cho cuối tuần này không.

Christian Eriksen bắt đầu chống lại Seagulls như một số chín giả, nhưng thống nhất được cải thiện đáng chú ý khi anh ta bỏ sâu hơn và Cristiano Ronaldo được giới thiệu như một lựa chọn chuyển tiếp truyền thống hơn trong 52 phút.

Trước trận đấu đó, Ten Hag cho biết Ronaldo vẫn đang xây dựng thể dục sau mùa giải ngắn hơn, nhưng người Hà Lan tin rằng số 7 của chúng tôi đã có một tuần làm việc mạnh mẽ tại Carrington và có thể tranh chấp lâu hơn ở London.

Vì vậy, anh ấy đã có một tuần đào tạo tốt, tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi lâu hơn một chút so với nửa giờ [chống lại Brighton], tôi sẽ nói rằng anh ấy bây giờ có hai trận đấu, Ten Ten Hag nói với các phóng viên sau đó, tại trận đấu trước của anh ấy họp báo.

“Bắt đầu XI, chúng ta sẽ thấy vào ngày mai. Tôi, tất nhiên, đã đưa ra quyết định của mình nhưng tôi sẽ giữ nó.

Đội hình của United được hưởng lợi từ một người thân thiện ở phía sau vào đầu tuần này và mười Hag cảm thấy anh ta cần hai cầu thủ ở mỗi vị trí hoàn toàn phù hợp và hiếm khi đi khi chúng ta tiến về phía trước trong mùa giải này.

Tôi không thích họ ở phía sau cánh cửa đóng kín nhưng nó đã ở phía sau và chúng tôi cần tất cả các cầu thủ để có được vài phút ở chân, anh ấy đã nói thêm Erik, trong cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi mà bạn có thể xem đầy đủ vào sáng thứ Bảy.

Tất nhiên, nó tốt nhất để có được điều đó trong giải đấu, nhưng chúng tôi có một đội hình và chúng tôi cần đội.

Chúng tôi cần các vị trí kép và tất nhiên họ cũng có thể thể hiện khả năng của mình với tôi và cho đội, và đến mức thể dục phù hợp và làm việc chăm chỉ. Đó là điều quan trọng nhất.

Tin tức nhóm của Brentford

Những con ong đã hoàn thành việc ký kết Damsgaard quốc tế Đan Mạch vào đầu tuần này và anh ấy sẵn sàng chơi trong trò chơi Saturday Saturday, mặc dù Thomas Frank đã nói rằng anh ấy chưa sẵn sàng để bắt đầu.

Damsgaard lọt vào mắt tại Euro 2020 nhưng đã dành phần lớn mùa giải trước bên lề do chấn thương, chỉ chơi 12 lần cho Sampdoria.

Hậu vệ Ethan Pinnock đã không hoạt động trong một khoảng thời gian không xác định với vấn đề về đầu gối, trong khi Kristoffer Ajer và Sergi Canos đều có vấn đề về gân kheo và không có khả năng liên quan.

"Tôi không nghĩ có một thời gian lý tưởng để chơi Man Utd, ông Frank nói. Không có nghi ngờ gì nữa, họ sẽ là những người yêu thích. Họ không đủ khả năng để thua chúng tôi vào ngày mai. Tôi có niềm tin chúng ta có thể giành chiến thắng. "

Khuyến khích: