Bảo vệ chỗ ngồi của bạn tại United Women?2022/23 Đồ đạc nhà

Thứ hai Ngày 01 tháng 8 năm 2022 17:00

Với một giải vô địch châu Âu phụ nữ UEFA đáng kinh ngạc đến trận chung kết ly kỳ vào Chủ nhật, chiến dịch mới của Manchester United Women, giờ đây cảm thấy một bước gần hơn.

Khi tiền mùa tiếp tục cho Marc Skinner, Reds tại Carrington, việc đếm ngược đến trận đấu WSL đầu tiên của chúng tôi là 2022/23, đi đến Spurs tại sân vận động Tottenham Hotspur của họ vào thứ Bảy ngày 10 tháng 9. 

Trò chơi mở cửa của chúng tôi diễn ra vào cuối tuần sau, khi chúng tôi sẽ đối mặt với việc đọc tại Leigh Sports Village. Bắt đầu vào Thứ Bảy ngày 17 tháng 9 được lên kế hoạch cho 12:00 BST và Vé cho trận đấu đó và một số trò chơi gia đình khác, hiện có sẵn để mua tại đây.

Ba màu đỏ đã tạo nên lịch sử Euro

?Bài báo

Earps, Russo và Toone đều đóng góp rất nhiều cho giải vô địch châu Âu đầu tiên của Anh vào mùa hè này.

Chuyến thăm của Royals sẽ trở thành một Homecoming không thể chấp nhận được cho ba nữ sư tử của chúng tôi - Mary Earps, Alessia Russo và Ella Toone, người đã đăng quang các nhà vô địch châu Âu với Anh vào Chủ nhật - cộng với những người da đỏ của họ cũng đại diện cho các quốc gia tương ứng tại giải đấu mùa hè này này . 

United có tổng cộng tám thành viên đội hình hiện tại tham gia vào cuộc thi lịch sử trong tháng Bảy. Cả Ona Batlle, Tây Ban Nha và Jackie Groenen, Hà Lan đều lọt vào sân khấu tứ kết, trong khi Vilde Boe Risa và Maria Thorisdottir đã bay cờ Na Uy trong chiến dịch nhóm A của họ.

Bản hợp đồng mùa hè gần đây nhất của chúng tôi, Tiền đạo Tây Ban Nha Lucia Garcia, cũng đặc trưng cho đội tuyển quốc gia của cô, ghi bàn trong trận mở màn Euro 2022 của họ với Phần Lan. 
Cùng với Garcia, cũng có tiềm năng nhìn thấy một số gương mặt mới trong trận mở màn nhà của chúng tôi, và trong các trò chơi trong suốt mùa giải, tại Leigh Sports dota bets Village. 

Huy chương vàng Olympic và quốc tế Canada Adriana Leon là người bổ sung mùa hè đầu tiên vào đội hình Skinner, trong khi Rachel Williams và những tài năng trẻ Grace Clinton và Maya Le Tissier có kinh nghiệm rất nhiều. 

Do đó, đây là một mùa giải gần gũi cho đến khi chúng tôi tìm cách đột nhập vào những điểm Champions League lần đầu tiên, vào cuối chiến dịch 2022/23 rất được mong đợi. 
Toone từ 2021/22 làm nổi bật video

Toone từ 2021/22 nổi bật

Cung cấp trên sân khấu lớn không có gì mới đối với Ella Toone, vì những điểm nổi bật của cô dota bets từ chương trình mùa giải United?2021/22 ...

Vé cho phần lớn đồ đạc trong nhà của United Women mùa này đang được bán và có sẵn để mua tại đây.

Nhập học có giá 6 bảng cho người lớn và 3 bảng cho những người dưới 16 tuổi và trên 65 trong suốt chiến dịch. 

Mua sắm phụ nữ thống nhất 

Đến để hỗ trợ Quỷ đỏ mùa này? Tại sao không kiểm tra hàng hóa nhóm phụ nữ chính thức tại United Direct - Phạm vi bao gồm áo sơ mi anh hùng in. 

Giành được một poster Russo đã ký

Để ăn mừng Backheel dota bets đáng kinh ngạc của Russo với Thụy Điển trong trận bán kết Euro 2022, và một mùa hè đáng nhớ cho Alessia và Lionesses của chúng tôi, chúng tôi đang cho những người ủng hộ cơ hội giành được một chiếc áo sơ mi United và một poster có chữ ký của chính tiền đạo.

Bạn có thể tham gia cuộc thi ở đây Cho đến khi nó đóng cửa lúc 23:59 BST vào Chủ nhật ngày 7 tháng 8, vì vậy hãy tham gia!

Khuyến khích: