Các bộ khách sạn trận đấu

Số 7 tại Old Trafford

Giải thưởng giành giải thưởng số 7 tại Old Trafford mang đến sự hiếu khách tốt nhất. Với ghế sân vận động có đệm ở trung tâm của khán đài Sir Bobby Charlton nổi tiếng, nó cung cấp một điểm thuận lợi độc đáo để xem tất cả các hành động trên sân.

 

Từ £ 550pp inc. Vat.

Quán cà phê đỏ

Red Café là một khách sạn matchday cao cấp, bao gồm đầy đủ được đặt trong gian hàng của Sir Alex Ferguson. Gói của bạn bao gồm một buổi tiếp tân đồ uống khi đến, sau đó là một bữa ăn ba món ngon và quầy bar miễn phí, giải trí trận đấu và lựa chọn sau trận đấu của đồ ăn nhẹ nóng và lạnh.

 

Từ £ 330pp inc. Vat.

Kinh nghiệm bảo tàng - trước trận đấu

Bảo tàng là sự hiếu khách tương tác của chúng tôi được đặt trong số các tính năng lịch sử của Bảo tàng United. Dùng bữa với chúng tôi trước trận đấu và gói của bạn bao gồm tiệc chiêu đãi đồ uống khi đến, bánh sandwich nóng và quán bar miễn phí.

 

Từ £ 270pp inc. Vat.

Kinh nghiệm bảo tàng - sau trận đấu

Dùng bữa với chúng tôi sau trận đấu và gói của bạn bao gồm tiệc chiêu đãi đồ uống khi đến, bánh sandwich nóng và quán bar miễn phí. Trải nghiệm của bạn sẽ được đóng gói đầy đủ các giải trí bao gồm các ví dụ như DJ, cầu thủ bóng đá tự do, ảo thuật gia, một cựu cầu thủ của Man Utd và các cơ hội xử lý ghi nhớ độc đáo.


Từ £ 235pp inc. Vat.

Red Café Uefa Europa League

Gói Red Café Uefa Europa League này chỉ có sẵn cho những đêm thú vị của châu Âu, và là gói khách sạn matchday cao cấp, bao gồm đầy đủ được đặt trong gian hàng của Sir Alex Ferguson. Gói của bạn bao gồm một buổi tiếp tân đồ uống khi đến, sau đó là một bữa ăn ba món ngon và quán bar miễn phí và giải trí trận đấu.


Từ £ 195pp inc. Vat.

Gói Lancashire

Gói Lancashire là khách sạn trận đấu ngoài ngày của chúng tôi đặt tại Câu lạc bộ cricket của Hạt Lancashire, nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng của Sân vận động Old Trafford.


Từ £ 180pp inc. Vat.