Đặt mua

Hãy đến gần hơn với MUTV

Đăng ký truy cập 24/7 vào MUTV, mọi trò chơi trước mùa giải sống và nội dung hậu trường, cộng với các chương trình & hộp yêu thích của bạn theo yêu cầu.

BoxSets & Mutv Originals

Binge theo cách của bạn thông qua các bộ phim và phim tài liệu câu lạc bộ độc quyền. Đi sâu hơn vào những khoảnh khắc khiến chúng ta là chính mình.

Bộ sưu tập Premier League

Mỗi mục tiêu, mọi trò chơi. Khám phá kho lưu trữ của chúng tôi và chứng kiến ??mọi khoảnh khắc truyền cảm hứng từ mọi trận đấu trong lịch sử Premier League của chúng tôi.

Trải nghiệm trực tiếp

Xem tất cả các hành động với phạm vi bảo hiểm trực tiếp của các trận đấu của Manchester United Women, cộng với việc làm theo tiến trình của các mặt học viện thú vị của chúng tôi với các trận đấu U18 và U23 trực tiếp.

Danh sách theo dõi & nhắc nhở

Xem những gì sắp tới trong lịch trình MUTV, đặt lời nhắc và tạo danh sách theo dõi cá nhân của bạn để bạn luôn luôn là một phần của hành động.

Tận hưởng bất cứ nơi nào

MUTV là vào ngày 24/7, vì vậy bạn có thể thưởng thức các chương trình trực tiếp hoặc theo yêu cầu bất cứ nơi nào bạn, bất cứ khi nào bạn muốn. Xem trên TV, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại, TV thông minh hoặc Xbox của bạn, với một đăng ký.

Xem mọi trò chơi trước mùa giải trực tiếp

Tham gia với chúng tôi mỗi mùa giải trước, với mỗi trò chơi thống nhất trực tiếp và độc quyền cho MUTV. Thêm vào đó, bạn sẽ đến gần hơn bao giờ hết với quyền truy cập hậu trường hơn, các cuộc phỏng vấn người chơi và người quản lý độc quyền, bảo hiểm đào tạo và nhiều nội dung truy cập nội bộ, chỉ trên MUTV.
Hạn chế quyền khu vực áp dụng.

XEM BÂY GIỜ

Với quyền truy cập 24/7, MUTV Originals, Matchday Insage, các trận đấu trước mùa giải trực tiếp, hộp độc quyền và hơn thế nữa, ở đó, không bao giờ là thời điểm tốt hơn để đăng ký.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, xin vui lòng Truy cập trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.