Mẫu đơn đăng ký quản lý ngày phù hợp

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc trở thành người quản lý tại Câu lạc bộ bóng đá Manchester United.Để tiến hành, trước tiên bạn phải nhập thông tin được yêu cầu trên biểu mẫu dưới đây.Nếu thông tin bạn cung cấp có thể chấp nhận được, sẽ có ba giai đoạn tiếp theo và bạn phải sẵn sàng hoàn thành tất cả các giai đoạn.

 


Giai đoạn 1 - Phỏng vấn: Buổi tối phỏng vấn sẽ bao gồm một bài thuyết trình, bài tập năng lực và một cuộc phỏng vấn ngắn một-một.


Giai đoạn 2 - Cảm ứng: Buổi tối cảm ứng sẽ bao gồm xác minh tài liệu để hoàn thành khi kiểm tra DBS và hoàn thành giấy tờ. Điều này sẽ không mất quá giờ để hoàn thành.


Giai đoạn 3 - Đào tạo: Tất cả các quản lý phải hoàn thành (hoặc giữ) an toàn khán giả cấp 2 NVQ. Nếu bạn không giữ trình độ này MFC sẽ tài trợ cho khóa học cho bạn. Phần đầu tiên của khóa học là một buổi đào tạo trực tuyến bảy giờ Hoàn thành trong thời gian riêng của bạn trong khoảng thời gian hai tuần. Người quản lý không thể bắt đầu công việc trước khi hoàn thành khóa đào tạo trực tuyến.


Nếu bạn muốn nộp đơn để được xem xét cho công việc thông thường với Đội An toàn Sân vận động Manchester United, vui lòng cung cấp thông tin gia nhập theo yêu cầu dưới đây (lưu ý rằng tất cả các thư từ sẽ được gửi bằng thông tin bạn cung cấp).


Bạn đã bao giờ bị kết án về bất kỳ tội phạm hình sự hoặc nhận được sự thận trọng, khiển trách hoặc cảnh báo từ cảnh sát?
Bạn có giấy phép làm việc hợp lệ cho Vương quốc Anh / bạn có đủ điều kiện để làm việc ở Anh không?
Tất cả nhân viên của chúng tôi phải có khả năng giao tiếp hiệu quả với khách hàng hoặc thành viên trong nhóm. Bạn có thể có những cuộc trò chuyện trôi chảy và hiểu các hướng dẫn được đưa ra bằng tiếng Anh không?
Bạn đã trên 18 tuổi chưa?
Bạn có bất kỳ hình xăm hoặc khuyên mặt có thể nhìn thấy? (Bạn sẽ được yêu cầu che/loại bỏ nếu có)
Trong khi tất cả mọi người làm việc với chúng tôi tại sân vận động sẽ có thể tận hưởng bầu không khí, sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để xem trận đấu/sự kiện. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự sẵn lòng làm việc của bạn mỗi ngày trận đấu/sự kiện?
Bạn có sống trong khoảng cách du lịch của Manchester United không?
Các ngày mai sẽ được tổ chức vào nhiều ngày khác nhau trong suốt cả tuần. Vui lòng cho biết dưới đây có phải bạn sẽ sẵn sàng làm việc trên mỗi ngày này không:
Thứ Hai - Thứ Sáu bắt đầu từ 5.15pm?
Thứ bảy (thời gian bắt đầu khác nhau)?
Chủ nhật (thời gian bắt đầu khác nhau)?
Tải lên CV của bạn

.doc.docx.pdf

Bạn đã nghe ở đâu về vị trí tuyển dụng? (Điều gì đã khiến bạn đến với trang web của chúng tôi?)