Baggaley: Làm việc với Earps đẩy tôi vào

Thứ bảy 06 tháng 8 năm 2022 15:00

Manchester United Women?sophie Baggaley nói rằng làm việc với người đóng cửa màu đỏ và người bạn tốt Mary Earps tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của cô như một thủ môn.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Club Media, Sophie thảo luận về tiền mùa giải, thành công Euro của Anh và các bổ sung mùa hè mới cho đội hình Marc Skinner,

Số 32 của chúng tôi cũng đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về công đoàn thủ môn của United Women và mối quan hệ mạnh mẽ của cô với người chiến thắng Euro 2022.

Tôi và Mary đã có một đạo đức làm việc tương tự, ông nói Baggaley của đồng nghiệp của mình. Cả hai chúng tôi đều làm việc rất chăm chỉ, và tôi nghĩ rằng điều đó thúc đẩy nhau.

Nếu bạn không thích nhau, điều đó sẽ khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục và cả hai chúng tôi đều thúc đẩy nhau và giúp nhau đạt được những gì chúng tôi muốn đạt được.

Nếu chúng ta thấy một cái gì đó, chúng ta sẽ chỉ ra nó. Chúng tôi đã có môi trường nơi chúng tôi có thể làm điều đó.

Baggaley đã rất khen ngợi tai nghe sau thành công của Anh tại Euro, và hy vọng rằng cô và đồng nghiệp Ella Toone và Alessia Russo có thể mang hình thức đó vào mùa WSL mới.

Cô ấy đã làm rất tốt và chỉ để thủng lưới hai trong các trò chơi rất khó khăn, cô ấy nói. Cô ấy đã sẵn sàng khi được gọi lên và cô ấy biểu diễn khi biểu diễn tất cả các mùa: thực sự rất tốt.

Sự tự tin của [Earps, Russo và Toone] sẽ là bầu trời cao để mà sẽ tốt vào mùa giải. Bạn thấy nó ngày này qua ngày khác khi họ ở đây. Họ làm việc tất của họ vì vậy tôi chắc chắn mọi thứ sẽ giống nhau.

Earps có tên trong Đội của giải đấu

?Bài báo

United Mary Mary đã được khen ngợi vì sự đóng góp của cô cho chiến thắng vô địch châu Âu của Anh.

Cầu thủ 25 tuổi này cũng tin rằng sự thành công của các nữ sư tử là hoành tráng, và đang khuyến khích những người ủng hộ xây dựng những sự tham dự kỷ lục và các nhân vật lịch sử mà Euro 2022 sản xuất.

Tôi nghĩ rằng nó rất khó tin, cô ấy tuyên bố. Bạn nhìn vào những đám đông ở tất cả các trò chơi và tôi nghĩ rằng điều đó chỉ quan trọng rằng mà Lừa mang vào các giải đấu trong nước.

Đi vào mùa giải mới, chúng tôi muốn tiếp tục đóng gói các sân vận động và hy vọng chúng tôi có thể gặp mọi người tại LSV.

Bảo vệ chỗ web cá cược ngồi của bạn tại các trò chơi WSL tại nhà của United Women 2022/23 với vé có sẵn tại đây.

Khuyến khích: