Olle Gunnar Solshar

Lý do cho thời gian trước được mong đợi

thứ năm 24 tháng 6 năm 2021 08:23

Trận đấu trước mùa giải của Manchester United đã được công bố. Olle Gunnar Solshar và các điểm cốt lõi của các cầu thủ đã được tóm tắt.

Wayne Rooney's Derby County

Wayne Rooney sẽ làm việc với Hạt Derby, dẫn đến Giám đốc. Khung cảnh quen thuộc với chúng tôi thực sự là một cảnh Rooney ghi bàn trong mùa giải miễn phí, nhưng anh ấy dẫn đầu đội và chơi với United. Nó sẽ được tổ chức tại Pride Park, sân vận động của Derby vào ngày 18 tháng 7, thời của Anh.

Sau khi gặp anh ấy như một người chơi, tôi đợi lần đầu tiên gặp anh ấy với tư cách là người quản lý! 
Cuộc đụng độ với Brantford

Brant Ford đã giành chiến thắng ở Premier League mùa này Premier League với sự tuân thủ trong Giải vô địch mùa trước. Nó sẽ có giải đấu đầu tiên lần đầu tiên kể từ mùa giải 1946/47. Cả hai đội cũng rất hiếm. 2021/2022 gặp nhau trong giải đấu hai lần trong mùa giải. Nó được dự kiến ??sẽ là một cuộc đối đầu miễn phí tốt.

Đó là vào năm 1975, Brantford đã chơi ở Old Trapod. Manchester United giành chiến thắng 2-1 với tỷ số của Romakari và Sammy McLoy. Tôi đã gặp ở Cup League vào thời điểm đó.
 
Gặp gỡ nhiều người hâm mộ hơn

Ngay trước khi kết thúc mùa giải trước, khoảng 10.000 khán giả đã tham gia trận đấu với Fulham ở Old Trapod. Theo hướng dẫn của Corona 19 của chính phủ, nhiều người hâm mộ sẽ có thể tìm thấy sân vận động. Mọi người đang chờ đợi ngày đó khi sân vận động đầy
 
Tiên tuổi tài năng

Một trong những phần được mong đợi nhất của Pre -reason là xem trước tài năng của tuổi trẻ của United. Hai mùa vừa qua là những ví dụ tốt. Khi cuộc thi Euro 2020 và Copa America được tổ chức vào tháng 6 và tháng 7, nhiều người chơi như Bruno Fernandez, Harry Mae và Marcus Rashford và Edinson Cavani cần phải nghỉ vài tuần. Bởi vì điều này, các cầu thủ trẻ có thể được gọi và chơi trong trò chơi.
Mùa trước, hầu như không có sự bầu cử nào, và năm 2019, họ đã chơi trước mùa giải ở Úc, Singapore, Trung Quốc, xứ Wales và Na Uy. Tahit Guns, James Garner, Angel Gomes, Mason Greenwood, Axel Tuangjebe và Andreas Perryra đã ở bên nhau. 

Tôi hy vọng bạn có thể thấy nhiều tài năng hơn trước.
Nhà tuyển dụng mới

Thị trường chuyển nhượng mở ra. Hai sự kiện thể thao lớn đang được tiến hành, nhưng thị trường chuyển nhượng dự kiến ??sẽ rung chuyển trong tương lai. Pre -Polel cũng là một cơ hội để xem những người chơi mới thông qua thị trường chuyển nhượng. Tất cả các trận đấu sẽ được phát qua MUTV.

Mùa miễn phí thực sự

Mùa trước, Solshare đã nói về việc thiếu sự bầu cử. Tôi không thể chuẩn bị mùa giải 2020/21 và chạy chín tháng. Tháng 9 và tháng 10 rất khó khăn và tỏa sáng vào tháng 12 và tháng 1. Solshar dự kiến ??sẽ tăng các thí nghiệm mới và hoàn thành chiến thuật trong suốt mùa miễn phí thích hợp. Premier League sẽ mở cửa vào ngày 14 tháng 8 thông qua trận đấu với Leeds. 

giới thiệu: